Hàn long thập bát chưởng

     

phần lớn cao thủ võ lâm trong tè thuyết kiếm hiệp Kim Dung ai sẽ là bạn thi triển hàng long thập chén chưởng đạt được sức khỏe tối thượng?


Còn được biết đến với cái tên "Giáng long thấp chén chưởng", "Hàng long thập bát chưởng" là môn võ thuật chí dương chí cương cứng trong thiên hạ, uy lực tốt luân.

Bạn đang xem: Hàn long thập bát chưởng

Có kỹ năng hàng long phục hổ, cho nên chỉ tương xứng với nam giới giới, mà yêu cầu là bạn kiêu dũng, chính trực, như chính bản thân môn võ thuật này.


*

Cùng cùng với Đả cẩu bổng pháp, hàng long thập chén bát chưởng được biết đến như là môn võ trấn phái của mẫu bang.

Đả cẩu bổng chỉ được truyền mang đến bang chủ dòng bang mà lại Hàng long thập bát chưởng thì lại đựơc giữ chuyền rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, phải là sản phẩm tiền bối, lập được đại công thì mới có thể được học dẫu vậy cũng không đầy đủ, chỉ bang chủ bắt đầu được lãnh hội đủ bộ.

Nhắc cho Hàng long thập chén bát chưởng, có lẽ không ai là không biết đến ba đại cao thủ võ lâm: Kiều Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh. Hai trong tía người là bang chủ chiếc bang, người còn sót lại thì lại là để tử chân truyền.

Đầu tiên, họ hãy thuộc xem xét sức khỏe Hàng long thập chén chưởng của Quách Tĩnh - môn sinh "bất đắc dĩ" của Hồng Thất Công.


*

Ban đầu, Hồng Thât Công không hề muốn thừa nhận Quách Tĩnh có tác dụng đệ tử bới lí bởi lúc đó tứ chất của Quách Tĩnh khôn xiết kém. Chỉ với sau khi bị Hoàng Dung sử dụng thức ăn mê hoặc, ông mới chịu để lại 15 chiêu.

Thế nhưng với võ công còn non trẻ của Quách Tĩnh, chỉ cách một chiêu kháng Long Hữu ân hận cũng đủ sánh ngang cùng với Mai khôn cùng Phong.

Video Quách Tĩnh đấu cùng với Mai cực kỳ Phong:


Xem toàn bộ video clip HOT bên trên dailykhmerpost.com


Sau đó, trong lần giải cứu đệ tử cái bang khỏi tay Âu Dương Khắc, Hồng Thất Công chẳng thể ra mặt, đành để lại nốt 3 phương pháp cuối cùng, góp Quách Tĩnh trả tất cỗ võ học này.

Về sau này, Quách Tĩnh học tập được võ công của không ít cao thủ khác, trở thành Bắc Hiệp nức tiếng thiên hạ. Võ thuật thậm chí đã hoàn toàn có thể sánh ngang với sản phẩm Tứ đại cao thủ ( Đông tà - Tây độc - phái nam đế - Bắc cái)

Trong lầnHoa đánh luận kiếmthứ hai, Hoàng Dược Sư ” Đông Tà” với Hồng Thất Công ” Bắc Cái” hầu hết thầm khen ngợi mặc dù rằng tuổi đời còn rất trẻ nhưng mà đã có thể tiếp rộng trăm chiêu với hai người.

Quách Tĩnh cần sử dụng Hàng long thập chén bát chưởng đấu với cục bộ môn phái Toàn Chân Giáo tín đồ đông như kiến:


Xem toàn bộ video clip HOT trên dailykhmerpost.com


Hàng long thập chén bát chưởng của Bang chủ đời đồ vật 18 mẫu Bang - Hồng Thất Công


*

Tính tình ham ăn ham rượu, từng một lần vày mải nhà hàng ăn uống mà nhằm một vị huynh đệ bị tiêu diệt thảm.

Xem thêm: Người Mẫu Linh Chi

Hồng Thất Công giận dữ tự chặt một ngón tay của chính bản thân mình để trừng phạt, từ đó giang hồ call ông là Cửu chỉ thần cái. Với ông cũng là bậc quân tử phi phàm lừng lẫy trong thiên hạ.

Hồng Thất Công võ công rất cao siêu. Vào Hoa sơn luận kiếm lần thứ nhất, ông là 1 trong người đời ngũ tuyệt, được xưng danh là Bắc Cái.

Sử dụng sản phẩm long thập bát chưởng, Hồng Thất Công chỉ chịu đựng để thất bại giáo công ty của Toàn chân giáo là vương vãi Trùng Dương nửa chiêu thức.

Cũng nhờ vào môn võ thuật này nhưng kẻ đại địch lớn số 1 trong đời ông là đại ác maTây Độc Âu Dương Phong trong lần tỉ thí sau cuối trên đỉnh Hoa Sơn vẫn cam tâm chịu thua.

Video Hồng Thất Công quyết đấu cùng với Âu Dương Phong:


Xem toàn bộ video clip HOT trên dailykhmerpost.com

Đại nhân vật Kiều Phong


*

Chính mồm Hồng Thất Công đã từng nói cùng với Quách Tĩnh và Hoàng Dung: thời xưa Cái Bang tất cả một vị chi phí bối danh xưng là Tiêu bang chủ uy trấn giang hồ, áp hòn đảo quần hùng sinh hoạt Tụ nhân từ Trang.

Vị tiền bối đó, không một ai khác mà chính là Kiều Phong - Kiều bang chủ. Sản phẩm long thấp bát chưởng lúc đầu là Nhị thập bát chưởng tất cả 28 chiêu nhưng cho thời của Kiều Phong, ông đã phân tích và tinh giản môn võ này còn 18 chiêu và đặt tên gọi như vậy.

Nhờ môn võ này mà lại Kiều Phong đổi mới nhân vật mở đầu võ lâm Trung Nguyên, thậm chí chưa lúc nào gặp đối thủ.

Trận chiến được xem là vĩ đại tuyệt nhất trong truyện Kim Dung sinh sống Tụ hiền hậu trang, khi mà phần đông các cao thủ hạng độc nhất vô nhị của võ lâm đều triệu tập lại với dụng ý ao ước giết Kiều Phong, chủ yếu bộ võ công này đã giúp Kiều Phong tiến công bạt quần hùng.

Chỉ cho đến lúc Kiều Phong phân biệt mình vẫn giết không ít người, ông mới dừng tay và lúc này, những cao thủ khác mới tất cả được cơ hội để khiến cho ông bị thương.

Video trận cuộc chiến ở Tụ hiền khô Trang:


Xem toàn bộ đoạn phim HOT bên trên dailykhmerpost.com


Mặt khác, Kiều Phong còn từng áp dụng môn võ này tung hoành thân thiên binh vạn mã nước Đại Liêu, bắt sinh sống vua Liêu là Gia giải pháp Hồng Cơ trong một lần ông này đi săn.

Cuối cùng trên cuộc chiến tại thiếu hụt Lâm Tự, Kiều Phong đã giúp đỡ A Tử trong tay của Tinh Túc lão quái ác chỉ trong 3 chiêu, điều mà quần hùng trên thiếu thốn Lâm không ai làm được.

Không đầy đủ thế, chỉ bởi 3 chiêu hàng long thập chén bát chưởng,Kiều Phong đã đẩy lùi cùng một lúc 3 đại cao thủ đương thời là Tinh Túc lão quái, huyện đảo cô tô Mộ Dung Phục với Du Thản Chi.


Xem toàn bộ đoạn phim HOT bên trên dailykhmerpost.com

Như vậy, có thể dễ dàng thấy rằng, so với Hàng long thập bát chưởng, ko ai rất có thể sánh bởi Bắc Kiều Phong danh trấn thiên hạ. Theo bạn, ai đang là người tiêu dùng môn võ này táo bạo nhất!

* nội dung bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả. Mời chúng ta tham gia viết về VÕ HỌC và gửi bài về e-mail minhlupin
gmail.com. Shop chúng tôi sẽ cẩn thận đăng mua và trả Nhuận bút 24h mang đến bạn. Trân trọng!


Nguyên nhân thất bại của rất nhiều người: Hai dòng cây, bạn sẽ chặt cây nào?
vì sao Trương Tam Phong mạnh mẽ nhất trong đái thuyết Kim Dung? kỳ dị khúc tiêu "tẩu hỏa nhập ma" trong phim võ hiệp Kim Dung đều nhân vật lịch sử dân tộc có thiệt trong phim tìm hiệp Kim Dung

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=H%c3%a0ng+long+th%e1%ba%adp+b%c3%a1t+ch%c6%b0%e1%bb%9fng+c%e1%bb%a7a+ai+m%e1%ba%a1nh+nh%e1%ba%a5t+trong+truy%e1%bb%87n+Kim+Dung%3f
Đọc thêm về:
Bạn đọc rất có thể báo tin, gửi bài xích viết, clip, hình ảnh về e-mail khampha

dailykhmerpost.com
Tags

Hàng Long Thập chén Chưởng

Hồng Thất Công

Quách Tĩnh

Kiều Phong

kiếm hiệp Kim Dung


Nami Chan Trí Thức trẻ con
ĐANG HOT
coi theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM

TIN NỔI BẬT dailykhmerpost.com


Tải vận dụng đọc tin dailykhmerpost.com
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
dailykhmerpost.com giấy phép số 2411/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn cố gắng Tân