Hai người yêu nhau đến giai đoạn nào thì nên kết hôn?

     

Càng to, tình thương càng vươn lên là chiếc gì đó khó khăn thâu tóm. quý khách hàng không hề mấy Lúc được nghe về phần nhiều mẩu truyện tình si mãnh liệt, cũng không còn được thấy gần như màn tỏ tình rầm rĩ hầm hố nữa.


Trong điện thoại của tôi thời gian làm sao cũng giữ đoạn Clip từ hồi đại học cù lại cảnh một nam giới sinch vào trườngtỏ tìnhvới một bạn nữ lớp tôi. Chàng trai đó rải cánh hoa hồng với xếp nến đầy dưới sảnh kí túc xá nữ, còn bạn cùng phòng của chàng trai đó thì đứng bao quanh cầm pháo bông. Cuối thuộc là cảnh cậu ta quỳ một gối xuống thổ lộ tình cảm với crush.

Bạn đang xem: Hai người yêu nhau đến giai đoạn nào thì nên kết hôn?

Sau đó cả nhì yêu nhau. Tốt nghiệp đại học chưa được bao thọ thì cưới. Trong đám cưới, cô dâu nói đùa mình lúc ấy ngốc với nkhiến thơ thừa, người ta mang lại một viên đạn bọc đường thôi nhưng mà đã đổ rụp. Nói thì nói vậy nhưng quan sát ánh mắt với nụ cười trên gương mặt thì tôi biết nàng dâu đang hạnh phúc lắm.

01

Nghĩ kỹ lại, không chỉ cô bạn đại học của tôi yêu thương đương một biện pháp qua chuyện đâu mà lại tình yêu ở tuổi 20 hình như đều vậy. Con gái rất dễ bị con trai cưa đổ, một cách đơn giản và gấp rút. Sự rung động tất cả thể xảy ra bất cứ dịp làm sao. Có thể là vào khoảnh khắc bạn quan sát thấy nụ cười của người ta, khoảnh khắc bạn ngửi được mùi hương nước hoa thoang thoảng từ người ta thời điểm cả nhì vô tình va phải nhau giữa canteen. Và bạn quyết định ở mặt người ta tất cả đôi khi chỉ vày người ta thuộc diện “đẹp trai ko bằng cnhị mặt”.

Người ấy luôn luôn xuất hiện dưới công ty bạn đúng giờ hơn cả đồng hồ để đưa đồ ăn vặt tuyệt tkiểm tra sữa cho bạn. Người ấy trò chuyện với bạn mỗi tối. Người ấy tiết kiệm lâu thật lâu để cài đặt thỏi son nhưng mà bạn ưng ý mãi nhưng chẳng dám cài đặt. Bạn cho rằng người ấy rất tốt với bạn, người ấy sẵn sàng dành riêng thời gian với tiền bạc mang đến bạn, thế là bạn đồng ý nhưng mà không cần suy nghĩ.lúc đó, tương lai còn xa, thời gian còn nhiều năm, giữa những bạn còn rất nhiều cơ hội, và cũng có rất nhiều phương hướng để bước tới. Tiến lên một bước dù là vách núi tốt đường trơn, mặc dù cho là sống giỏi chết, vẫn muốn ở bên nhau.

Nhưng rồi càng lớn,tình yêucàng trở thành vật gì đó khó nắm bắt. Bạn không thể mấy Lúc được nghe về những câu chuyện tình say đắm mãnh liệt, cũng không còn được thấy những màn tỏ tình ồn ào hoành tráng nữa.

Nói chuyện với một vài ba người bạn khác giới về việc tại sao hiện tại không nhiều nghe chuyện con trai theo đuổi phụ nữ, một nam giới trai đã nói: “Vì bây giờ đàn bà càng ngày càng cạnh tranh theo đuổi”.

02

Năm 22 tuổi, bạn thân tôi thất tình. Nó đứng bên cạnh ban công mà hét lên đầy phẫn nộ: “Mình mới 22 tuổi thôi, trong tương lai bản thân sẽ còn gặp cả đống soái ca đối xử tốt với mình!”.

Năm 26 tuổi, nó lại chia tay. Lần này nó nhốt bản thân trong chống mếu máo. Đến lúc gặp tôi, nó mới than thở: “Tao 26 tuổi rồi, làm sao còn thời gian cơ mà đợi một người phù hợp nữa?”.

Xem thêm: Số Taxi Mai Linh Tp Hcm - Số Điện Thoại Taxi Mai Linh

Tôi đã từng đoán rằng nó sợ chuyện tuổi tác cần không tự tin tưởng đương nữa nhưng sau đây mới biết là ko phải. Lý do là vì nó đã nhìn thấy hết những mặt tăm tối của tình yêu vào bao năm qua, nên giờ nó mất hết niềm tin, nó không đủ can đảm giao trái tlặng của mình cho ai một giải pháp dễ dàng nữa.

Càng lớn, suy nghĩ của bạn về tình thân càng trở đề xuất thực tế và lý trí hơn. Bạn không còn muốn dành riêng 3 năm, 5 năm để cố gắng hòa hợp với ai đó, bạn không còn tin vào những lời ngọt ngào viển vông, bạn cũng ko muốn dành riêng tất cả mang đến ai đó một biện pháp bất chấp nữa.Sự gia tăng của tuổi tác đã làm phai mờ đi lớp băng màu sắc phía bên ngoài tình cảm. Chúng ta không hề dấn thân tình yêu cuồng nhiệt, không thể nắm tay cùng ôm nhau với chiếc đầu lạnh. Chúng ta cần sự an ninh, vững vàng, cần nhìn thấy một thứ hạnh phúc hữu hình, cần nhìn thấy một tương lai gồm thật.

Người mà cô bạn thân tôi đang yêu thương ngay lúc này là một chàng trai kỉm 2 tuổi. Trước Khi quyết định hẹn hò, nó đã dằn vặt chính bản thân với suy nghĩ kỹ càng mất hơn nửa năm. Ngay cả lúc anh chàng kia rất đẹp mã, rất lãng mạn, nó cũng ko đồng ý ngay lập tức. Nó tự hỏi bản thân nhiều lần người ta gồm thực sự muốn ở theo người hay không, liệu những chàng trai nhỏ tuổi hơn gồm trẻ con không với gồm khó khăn hòa hợp không. Sau tất cả, nó mới chấp nhận lời tỏ tình vì chưng nhận thấy được ở đối phương sự kiên nhẫn cùng cẩn trọng, rất dịu dàng với bé mèo cơ mà nó nuôi, rất bao dong với tính khí thất thường của nó.

03

Lúc nói với tôi về mối quan lại hệ hiện tại, nó trọng điểm sự: “Ở tuổi này, yêu thương thật sự ko thể vội rubi được đâu mi. Bọn bản thân bây giờ đều có thể tự kiếm tiền nuôi sống bản thân đề nghị sẽ không bị đồng tiền tạo cho lung lay nữa. Tao từng một mình vác gạo, vác nước, chuyển đơn vị phải tao chẳng sợ mấy mẫu thứ cô đơn tuyệt áp lực. Tao yêu thương xa cơ mà vẫn hạnh phúc, từng gần gũi nhưng mà vẫn bị phản bội cần tao biết chính xác bản thân muốn gì”.

Những người độc thân lâu rồi sẽ ko sợ độc thân nữa, cũng như những người đã lớn tuổi rồi sẽ không sợ chuyện tuổi tác nữa, những nguyên nhân khiến con tim rung động tuyệt vỡ nát giờ đây đều thành vượt khứ.Không chỉ đàn bà càng lớn càng cực nhọc theo đuổi cơ mà đàn ông cũng vậy. Đến một độ tuổi hoặc một giai đoạn nhất định làm sao đó, chúng ta sẽ cẩn trọng cùng nghiêm túc hơn vào tình yêu. Yêu thì phải nghĩ đến tương lai, yêu thương thì phải nghĩ đến chuyện kết hôn, sinc nhỏ trong tương lai. Chúng ta không hề hời hợt coi một số điều kiện bên phía ngoài là yếu tố then chốt của tình cảm, với bắt đầu đặt những thứ thực tế hơn làm cho ưu tiên mặt hàng đầu.

Người ta nói ngày nay nhỏ người ta nặng nề yêu thương hơn khi phải quan sát chiều cao, nhìn ngoại hình, chú ý thu nhập, nhìn học thức… Nhưng thật ra con quay đi con quay lại điều mà lại họ muốn muốn chẳng qua chỉ là khi nhị người ở cùng nhau thấy hạnh phúc hơn dịp chỉ tất cả một bản thân. Một người đã vượt qua nỗi cô đơn và bơ vơ, một người đã nhìn thấu những lạnh lùng, gian khổ thật sự không muốn bị phụ bạc chút nào. Thà rằng độc thân lâu hơn một chút ít, còn một lúc đã yêu thì nhất định phải suy nghĩ thật kỹ và trao bản thân bản thân mang đến một người xứng đáng.