HACK VÕ SĨ GIÁC ĐẤU

Tiny Gladiators hack là game Arcade hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn phát hành bởi BoomBit Games dành đến điện thoại Android. Gia nhập game, người đùa sẽ hóa thân trở thành những võ sỹ giác đấu tí hon chiến đấu trên các đấu trường bằng những kỹ năng của bản thân. Hack Tiny Gladiators với một gameplay đầy màu sắc kết hợp các yếu tố hành động đối kháng và RPG, ném người nghịch vào những trận chiến vô cùng khốc liệt. Được xây dựng bên trên nền tảng đồ họa 3D, thiết kế hình ảnh nhân vật đáng yêu cùng hệ thống maps tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ mang lại bạn những cái nhìn ấn tượng nhất.

Bạn đang xem: Hack võ sĩ giác đấu


Tải Tiny Gladiators mod – game Arcade hành động đối kháng võ thuật hấp dẫn

Tiny Gladiators MOD gửi bạn đến khám phá 4 khu vực khác nhau, tương ứng với mỗi khu vực là những kẻ thù nguy hiểm và bạn luôn phải đối mặt với chúng. Không còn cách nào khác chính là bạn phải trở cần mạnh mẽ, trang bị vũ khí, giáp và rèn luyện kỹ năng bản thân. Chưa dừng lại, ngoài việc chiến đấu với những tên tay không nên đáng sợ bạn còn phải chiến đấu chiến đấu kịch tính khốc liệt với những quái nhân trùm nữa. Đánh bại chúng để qua màn và nhận về những vật phẩm cần thiết trang bị đến nhân vật của bạn nữa.

Xem thêm: Xem Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) Tập 68, Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 12) Tập 70

Tiny Gladiators MOD mang đến mang đến bạn nhiều món vũ khí, trang bị và áo giáp độc đáo để bạn thoải mái lựa chọn. Mỗi loại vật phẩm đều với đến đến bạn những chỉ số khác nhau, hãy lựa chọn tương thích với nhân vật để có thể trở thành võ sỹ giác đấu mạnh mẽ tối nhiều nhất. Bạn có thể tham gia vào những đấu trường trực tuyến thông qua các chế độ đùa và cốt truyện. Hãy trở thành một võ sỹ giác đấu tí hon mạnh mẽ nhất được xếp hạng cao trong đứng đầu server bạn nha. Khám phá tức thì tháp sống sót để chiến đấu và trải nghiệm cảm giác mạnh đến tột cùng bởi ở phía trên có rất nhiều kẻ thù mạnh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tính năng mod của Tiny Gladiators

MOD Full Vô Hạn Tiền: Vô hạn tiền để sử dụng.

Tiny Gladiators ném người chơi vào những màn nghịch đối kháng mạnh mẽ của các võ sỹ giác đấu tí hon vô cùng đáng yêu. Trở thành những anh hùng tiêu diệt kẻ xấu, trang bị mang lại mình những món vũ khí khủng, áo giáp mạnh và nhiều vật phẩm hỗ trợ khác. Download Tiny Gladiators gian lận chắc chắn sẽ giúp bạn làm điều đó bởi bạn có thể dùng tính năng tiền vô hạn để mua mọi thứ vào cửa hàng. Nào! Hãy hóa thân ngay thành võ sỹ bạn muốn và chiến đấu theo phong cách của bạn ngay lập tức bây giờ!