Hạ ios 11 xuống 10.3 3

     
tiện ích ios 11 có đến cho người dùng không hề ít tính năng với trải nghiệm hình ảnh mới. Mặc dù nhiên, khi sử dụng trên một vài thiết bị cũ như iPhone 6 hoặc iPhone 5S bao gồm thể hoạt động không đích thực mượt mà. Chính vì vậy, cách rất tốt bạn nên hạ cung cấp về quả táo 10.3.3 để bảo đảm việc sử dụng thiết bị luôn luôn mức tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Hạ ios 11 xuống 10.3 3

Trước lúc hạ cấp về quả táo 10.3.3 đề xuất sao lưu lại dữ liệu

Đây là bước khá quan trọng trước khi thực hiện hạ cấp, nâng cấp. Cách sao giữ dữ liệu như sau:- trên điện thoại tầm nã cập vào Cài đặt > iCloud > Sao lưu giữ > Sao giữ ngay bây giờ.- Nếu sử dụng máy tính, người dùng có thể sao lưu tài liệu qua iTunes. Triển khai theo các bước sau: Khởi rượu cồn iTunes > hình tượng điện thoại kết nối với iPhone > Sao lưu lại bây giờ.

Cách hạ cấp về tiện ích ios 10.3.3 dễ ợt và bình an nhất

Trường thích hợp nếu bạn đã tải về bản cập nhật tiện ích ios 11 nhưng không cài đặt thì công việc đơn giản hơn, chỉ cần xóa bản update theo hướng dẫn sau: truy cập vào Cài đặt > Cài đặt phổ biến > Dung lượng và sử dụng iCloud > Quản lý dung lượng > quả táo 11 > Xóa dữ liệu bản cập nhật.

Xem thêm:

*

Xóa phiên bản cập nhật game ios 11 trước lúc hạ cấp về tiện ích ios 10.3.3 nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn đã lỡ nâng cấp lên phiên bản tiện ích ios 11 thì cách duy nhất có thể thực hiện lúc này là hạ cấp về tiện ích ios 10.3.3. Chi tiết cách làm như sau: bước Khởi động iTunes (trên máy tính) > Chọn vào biểu tượng điện thoại > Khôi phục iPhoneTrường hòa hợp nếu gặp sự cố về bản cài đặt, bạn có thể thử cách cài đặt thủ công như sau:Bước 1: truy nã cập https://ipsw.me/#!/platform và tải về bản ROM game ios 10.3.3 thích hợp cho điện thoạI (Lưu ý chọn đúng điện thoại có trong danh sách, đối với các phiên bản iPhone chính hãng tại Việt nam bạn chọn vào bản Global).
*

Tải về đúng phiên bạn dạng với iPhone/iPad mà bạn đang sử dụng nhé!

Bước 2: kết nối iPhone/iPad với máy tính thông qua cáp lightning. Tiếp đến khởi chạy ứng dụng iTunes và mở tab quản lí sản phẩm công nghệ của bạn. Nếu khách hàng chưa thiết lập iTunes thì có thể tải về miễn phí tại đây.Bước 3: Tiếp theo, nếu dùng laptop Mac hãy dấn giữ phím Alt, còn người tiêu dùng Windows nhận giữ Shift sau đó nhấp chuột vào khôi phục (Restore). Bây giờ sẽ hiện một cửa sổ nhỏ cho cho chúng ta chọn firmware, lúc này tìm đúng thư mục bạn đã giữ phiên phiên bản iOS 10.3.3 vừa thiết lập về lúc nãy thực hiện cài đặt và chờ đợi thôi! Cũng mất kha khá thời hạn đấy!
*

Nhấn giữ lại Alt/Shift và chọn phục sinh (Restor)

Trên đây là hướng dẫn hạ cấp cho về quả táo 10.3.3 từ quả táo 11, nếu như bạn cảm thấy nội dung bài viết hữu ích chớ quên chia sẻ với mọi tín đồ cùng tìm hiểu thêm nhé! đã cực hữu dụng với phần nhiều ai dùng iPhone 5s tuyệt iPhone 6 đấy! Chúc chúng ta thành công!