Gút chóp nghĩa là gì

     
gut chop la gi tren facebook,gut chop em nghia la gi,gut chop nghia la gi,good job la gi,o may zing gut chop la gi,o may zing gut chop anh la gi,o may
*

Câu nói này khởi nguồn từ Binz trong công tác Rap Việt, vào thời đặc điểm đó Rap Việt với Binz đa số đang hot và được giới trẻ yêu thích đề nghị câu nói này nhanh chóng trở thành trend (xu hướng)
Gút chóp nghĩa là các bạn làm tốt lắm, đây là một câu hay được dùng làm khen ngợi fan khác nhằm khích lệ kế quả cho sự cố gắng của ai đó.

Bạn đang xem: Gút chóp nghĩa là gì


“Good job!” Is a way of positively encouraging or congratulating someone on their accomplishments. When a student does well on a test, the teacher might say, “Good job!” or when a baby says their first word, the parents say “Aw, Good job!” You can also say, “Nice job” or “Great Job”. They all mean the same thing.
Gút chóp dịch ra giờ Anh "good job" có nghĩa là một công việc tốt, một vấn đề làm xuất sắc trong giờ Việt.

Xem thêm: Muốn Ngồi Ở Một Vị Trí Không Ai Ngồi Được Thì Phải Chịu Những Cảm Giác Không Ai Chịu Được


"Làm giỏi lắm!" là một trong cách tích cực và lành mạnh động viên hoặc chúc mừng ai kia về các thành tích của họ. Khi một học viên làm xuất sắc bài kiểm tra, giáo viên rất có thể nói, "Làm giỏi lắm!" hoặc lúc một đứa con trẻ nói từ đầu tiên của chúng, bố mẹ nói "Ôi, con làm xuất sắc lắm!" chúng ta cũng có thể nói, “Công vấn đề tốt” hoặc “Công bài toán tuyệt vời”. Toàn bộ chúng đều có nghĩa như là nhau.
Theo tui thấy, hiện giờ mọi tín đồ cứ đú trend rồi áp dụng vô tội vạ. đôi lúc không buộc phải đúng nghĩa, cứ khen ai đó là sử dụng hay thậm chí là cà khịa nhau cũng cần sử dụng từ này. Cho một ví như bạn mình đăng bức ảnh, xứng đáng lẽ khen xinh vậy hay đẹp những kiểu, thì bây chừ chỉ cần “Ơ mây zing, gút chóp fen” cầm là cố nào chứ.
Chúc bạn thành công. Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn, nếu khách hàng có vướng mắc về vấn đề phiên bản quyền hoặc nội dung, phấn kích gửi mail cho shop chúng tôi qua địa chỉ(dailykhmerpost.com
Từ khóa: gut chop la gi tren facebook,gut chop em nghia la gi,gut chop nghia la gi,good job la gi,o may zing gut chop la gi,o may zing gut chop anh la gi,o may zing gut chop em nghia la gi,Gút chóp là gì bên trên Facebook,Ơ mây zing, gút chóp là gì,Gút chóp em nghĩa là gì,Good job là gì,Gút chóp tức thị gì,Ờ mây zing, gút chóp là gì,o may zing gut chop la gi,play zing gut chop la gi,gut chop nghia la gi,play zing gun đến em la gi
To insert a code use code_hereTo insert a quote use your_qouteTo insert a picture use url_image_here