Google chrome chiếm nhiều bộ nhớ

     

Google Chrome được reviews là một trong số trình chăm nom được yêu thích nhất trên phần lớn hệ điều hành từ thiết bị tính cho đến điện thoại. Bản thân nó cũng có rất nhiều tính năng có lợi như giữ mật khẩu, nhiều app mở rộng được cho phép người dùng làm được nhiều quá trình cùng lúc. Tuy vậy bù lại thì Google Chrome lại ngốn không ít CPU trên thiết bị tính, vì thế khi mở quá nhiều thẻ trình duyệt hoàn toàn có thể gây ra tình trạng giật lag trên máy cấu hình yếu. Vì chưng đó, trong bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn mọi tín đồ cách sửa lỗi Google Chrome ngốn vô số CPU và bộ nhớ vô cùng hiệu quả.


Bạn đang xem: Google chrome chiếm nhiều bộ nhớ

Nội dung chính:


Cập nhật trình chuẩn y Google Chrome lên phiên bạn dạng mới nhất

Google liên tục tung ra các phiên bản vá nhằm sửa lỗi có trên trình ưng chuẩn và cung ứng những bản lĩnh để nâng cấp trải nghiệm của fan dùng. Để giúp cho bạn tận hưởng yên cầu Google Chrome tuyệt vời nhất thì update là điều hết sức cần thiết. Trình chăm chú sẽ tự động hóa cập nhật khi chúng ta kết nối mạng, nếu xẩy ra lỗi trong quá trình cập nhật auto thì chúng ta cũng có thể cập nhật bằng tay thủ công như trong gợi ý sau:


Bước 1: nhấn vào biểu tượng bố chấm ở góc cạnh phải của trình để ý Google Chrome và chọn nút Trợ giúp > Giới thiệu về Chrome để bình chọn cập nhật.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Xem thêm:

Cùng chủ đềx


Cách tắt thông cung cấp thông tin nhắn Zalo trên máy vi tính và điện thoại thông minh (Cập nhật...
Top 10 phần mềm làm phim bài bản nhất (Update 2021)
Hướng dẫn giải pháp tải Tik Tok về máy tính (Mới nhất 2021)