Mario

*
Phiên bản Win 10Kích thước: 3.36 MBMiễn phí

tải ngay

Mario Teaches Typing là game luyện gõ 10 ngón, mô phỏng theo trò đùa Mario vui nhộn. Giúp cho bạn vừa nghịch game, vừa rèn luyện năng lực đánh máy tính của bản thân cực kỳ hiệu quả.

Bạn đang xem: Mario


Giao diện phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing mang cho tới 4 dạng bài tập, mỗi bài sẽ có lối chơi riêng cho những người chơi rèn luyện khả năng gõ 10 ngón của mình. Game sẽ đếm thời gian gõ, số ký tự đã gõ được và số cam kết tự gõ sai. Cuối từng màn đã biết được tốc độ đánh máy của chính bản thân mình đang ở tầm mức nào, để liên tục rèn luyện.

Mario là trò chơi bom tấn từng gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều người, cho đến thời điểm bây giờ trò nghịch này vẫn giữ được vị trí nhất định trong tâm địa các game thủ. Mario Teaches Typing đã khéo léo phối hợp Mario với các bài tập gõ 10 ngón để giúp đỡ gia tăng sự thú vị cho những bài luyện gõ, đồng thời vẫn giữ lại được phần đa nét cơ bản của trò chơi. Nhờ đó người chơi rất có thể vừa học, vừa đùa mà không cảm thấy mệt mỏi hay áp lực.

Game luyện gõ phím Mario Teaches Typing

Chơi Mario phối kết hợp rèn kĩ năng gõ phím 10 ngónNhiều bài bác tập để luyện, trường đoản cú dễ mang đến khóThông báo kết quả sau lúc bài tập trung thúcĐồ họa tựa như như game Mario, hiệu ứng âm thanh vui nhộnHoàn toàn miễn phí

Khi chơi game Mario bạn sử dụng hầu hết là các phím mũi thương hiệu (hoặc A, S, D, W tương ứng), phím phương pháp để thực hiện tại các làm việc và phá hủy kẻ địch. Vào Mario Teaches Typing bạn sẽ có con số phím to hơn rất nhiều.

4 loại bài tập trong Mario Teaches Typing

Bài 1: Mario’s Smash & Dash

*

Dạng bài xích tập Mario’s Smash & Dash giúp người chơi luyện gõ nhanh, đúng phím. Chỉ cần điều khiển nhân vật dụng chạy qua 1 loạt những khối hộp và vượt mặt những bé rùa. Mỗi đối tượng trong game đang được khắc ghi bằng những nhãn dán, bên trên nhãn dán sẽ sở hữu các phím tương ứng. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là nên bấm thiệt nhanh những phím đó nhằm tiêu diệt kẻ thù hoặc phá vật cản vật.

Bài 2: Mario’s Wet World Challenge

*

Mario’s Wet World Challenge giúp fan chơi luyện gõ văn bản nhanh. Với các màn chơi diễn ra dưới nước, bạn phải điều khiển nhân vật chủ yếu bơi theo vận tốc gõ, để gõ đúng mọi từ dịch rời trên màn hình hiển thị để trốn thoát. Bao gồm đủ những kiểu chữ hoa, chữ thường, vệt câu, bạn phải gõ chính xác để qua màn.

Bài 3: Mario’s Tunnel Of Doom

*

Mario’s Tunnel Of Doom giúp tín đồ chơi luyện gõ văn bản với câu dài. Điều khiển nhân đồ chạy qua một đường hầm đầy cạm bẫy, tránh những khối rơi xuống bằng phương pháp gõ đúng chuẩn những câu đang dịch rời trên cùng của màn hình. Phía bên dưới cùng bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn yêu cầu gõ chữ tiếp sau bằng ngón tay nào.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Nên Xem, Cập Nhật Mới 42 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix

Bài 4: Mario’s Expert Express

Thực chất là một trong bài học thực hành thực tế đánh thứ 10 ngón, nơi các bạn sẽ sao chép với gõ lại đoạn văn dưới sự giám sát và đo lường của Mario.

*

Bạn sẽ quan sát thấy trong những bài tập đều phải sở hữu hình nhì bàn tay màu sắc trắng, tại mỗi thời điểm sẽ có được một ngón tay được sơn màu, đó chính là cách mà lại Mario Teaches Typing phía dẫn bạn gõ phím. Ngón tay tô color là ngón tay cần áp dụng để gõ ký kết tự nên gõ đã hiện bên trên màn hình.

Mỗi bài xích tập sẽ sở hữu một khoảng thời hạn nhất định nhằm thực hiện, ví dụ bài bác tập hàng đầu có thời hạn là 2 phút. Khi hết thời gian, trò nghịch sẽ kết thúc, bạn nhận được một bảng thông báo với những số liệu thống kê lại như: số phím sẽ gõ, số lỗi sẽ mắc phải, số từ bên trên phút, tính chính xác và thời gian thực hiện bài tập.

*

Tiếc là vận dụng mới chỉ hỗ trợ các hệ điều hành quản lý Windows cũ, Windows 8 cùng Windows 10 chưa được hỗ trợ.

Ngoài Mario Teaches Typing bạn cũng có thể tham khảo một số tựa game tiến công máy khác như Typer Shark Deluxe, Keyboard Training, Tux Typing để đổi khác không khí.

Tóm lại, Mario Teaches Typing sở hữu đến cho mình một cách thức mới, thư giãn và giải trí nhưng vô cùng kết quả để luyện gõ phím 10 ngón. Download Mario Teaches Typing, rèn luyện để trở nên bài bản hơn khi áp dụng máy tính.