Trùm giang hồ quân 'xa lộ' bị 20 côn đồ truy sát thế nào?

     

Do giải quyết mâu thuẫn cho bạn từ việc giao thương mua bán nhà 100 tỷ đồng, quấn giang hồ nước Quân "xa lộ" bị khoảng 20 fan vây chém đến tử vong. Ngày 16/9, Viện KSND tp hcm đã truy tìm tố Võ Thùy Linh cùng rất nhiều đồng phạm về tội giết người.

Bạn đang xem: Trùm giang hồ quân 'xa lộ' bị 20 côn đồ truy sát thế nào?Mới phía trên (16/9), VKSND tp hcm hoàn vớ cáo trạng truy tố Võ Thùy Linh (SN 1990), hồ nước Thanh Phương (SN 1986) thuộc 10 bị can không giống về tội "Giết người". Nạn nhân vào vụ án là Mai Văn Quân (SN 1966, quấn giang hồ nước khu giáp với Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, biệt danh Quân "xa lộ"). (Ảnh: Quân "Xa lộ" khi chưa bị tiếp giáp hại)

Theo cáo trạng của VKSND TP HCM, năm 2017, è cổ Ngọc Thủy (SN 1984) ký kết hợp đồng mua bán căn công ty mặt tiền đường Sương Nguyệt Ánh (quận 1, TP HCM) mang đến Lê Công Tuấn Anh (SN 1991) với cái giá 100 tỷ đồng. Vừa lòng đồng thể hiện mặt mua đưa trước 35 tỷ vnđ và gửi số còn lại khi bên bán chuyển nhượng bàn giao giấy tờ. Đến năm 2019, bà Thủy không làm theo thỏa thuận buộc phải ông Tuấn Anh giao cho Võ Thùy Linh (vừa trường đoản cú Úc trở về) đứng ra giải quyết. (Ảnh: Võ Thùy Linh)

Do xích míc trên và bực tức vì chưng không đòi được chi phí cọc, bị xua về, Linh đã gọi cho hồ Thanh Phương cùng với nhiều người khác ra quán cà phê đàm đạo việc mang lại chi phí cọc. Thuộc lúc, Quân "xa lộ" đến nhà ông Trung nghịch và ông này kể lại chuyện Linh đến đòi chi phí cọc.

Sau đó, ông Trung cùng Quân "xa lộ" ra một quán bia ở quận Thủ Đức uống bia. Thời điểm này, team Linh cũng nhậu nhẹt ở đây. Tại đây, Quân "xa lộ" đã cần sử dụng gậy đập bể kính ô-tô của Linh nhằm dằn mặt với nhắn tin với câu chữ "mai tao lên tìm mày". Sau thời điểm đập xe Linh, nhóm Quân "xa lộ" đi hát karaoke.


...

Đạt điện thoại tư vấn cho Nguyễn Thanh Tiền, Phan Thanh Giàu, Giàu điện thoại tư vấn thêm Nguyễn Hoàng Quân, Nguyễn Duy Khải, Đặng Quốc Duy... Cùng tập hòa hợp tại xẻ tư và mang theo hung khí tới cửa hàng karaoke nêu trên chém những nhát vào người Mai Văn Quân khiến Quân “xa lộ” tử vong.

Xem thêm: Phim Hài Kinh Dị Mỹ - Top 15 Phim Hài Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại

Sau khi khiến án, Linh thuê những ôtô chở băng đội ra Vũng Tàu thuê biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ăn nhậu. Sáng sủa hôm sau, băng này ra Phan Thiết nghịch rồi phân tách nhau bỏ trốn.

Trước khi quay trở về TPHCM, Linh còn chuyển cho tư mượn 60 triệu đồng để lấy cho nhóm tiếp tục bỏ trốn. Lúc nghe đến tin Quân tử vong, nhóm này ra sức an đầu thú. Riêng Linh và Phương bị các do thám công an bắt giữ sau đó.

Theo cáo trạng, hành vi của nhóm này là gian nguy cho thôn hội, xâm hại đến tính mạng con người của bạn khác, gây tác động xấu đến dư luận trên địa phương nên rất cần được xử lý nghiêm minh.

Đáng chú ý, quy trình điều tra, Võ Thùy Linh ko thừa nhận bài toán gọi tín đồ đến chém Quân, cũng không có tương lai sẽ lo nếu có việc gì xảy ra. Mặc dù cơ quan khảo sát có đủ dẫn chứng có hầu hết lời khai đồng phạm về câu hỏi “có gì Linh lo hết”, cho biết Linh là người cầm đầu thực hiện hành phạm luật tội này. Lúc này Lý Văn bốn và Nguyễn Thanh tiền đã bỏ trốn ngoài địa phương, cơ quan điều tra tách vụ án, lâm thời đình chỉ điều tra và ra đưa ra quyết định truy nã lúc nào bắt được xử trí sau.