Giá vé xem phim tại royal city

Nội dung chính

Địa chỉ rạp chiếu phim phim CGV Vincom khu đô thị royal city Hà NộiGiá vé địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Vincom dự án royal city Hà Nội

Giới thiệu về địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Vincom vincom mega mall royal city Hà Nội

Rạp chiếu phim CGV Vincom Royal City tp. Hà nội được chúng ta trẻ trên Hà Nội đón chào rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe tại đợt trình làng vừa rồi cùng đã làm bằng lòng rất nhiều khán giả xem phim tại đây .

Bạn đang xem: Giá vé xem phim tại royal city

Thái độ giao hàng của nhân viên ân phải , chuyên nghiệp hóa , nhanh chóng , trung thực đã hình thành một CGV Vincom Royal City hà nội thủ đô hiện đại và cá tính như bây giờ.

CGV Vincom Royal City hà thành được gắn đặt các thiết bị điện tử technology cao như máy chiếu , màn hình cao và music sống hễ tạo cảm hứng chân thực nhất cho tất cả những người xem tại rạp chiếu phim phim.

Ẩm thực , thời trang và năng động , vui chơi đều nằm gọn trong vòng tay của khi chúng ta đến với CGV Vincom chung cư royal city Hà Nội.


*

Rạp chiếu phim CGV Vincom vincom mega mall royal city Hà Nội


Địa chỉ rạp chiếu phim CGV Vincom royal city Hà Nội

Tầng Hầm 2, B2 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà NộiChưa mở cửa 08:00 – 23:3050.000đ – 200.000đ

Video giới thiệu địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim tốt nhất tại đây: CGV Vincom khu đô thị royal city Hà Nội

Lịch chiếu phim CGV Vincom dự án royal city Hà Nội

Bạn hoàn toàn có thể xem lịch chiếu phim CGV Vincom Royal City thủ đô hà nội mới nhất từ bây giờ tại đây:


Tham khảo tin tức lịch chiếu phim trên CGV tức thì tại đây!

Giá vé rạp chiếu phim phim CGV Vincom royal city Hà Nội

Giá vé 2d tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim CGV Vincom chung cư royal city Hà Nội

Giá vé 3d tại rạp chiếu phim phim CGV Vincom dự án royal city Hà Nội


*

Giá vé rạp chiếu phim CGV Vincom kđt royal city Hà Nội


Pass Wifi CGV Vincom kđt royal city Hà Nội

Hiện tại chúng tôi chưa liên kết được tin tức này.

Xem thêm: Chuột Túi Gambia - Chuột Ăn Thịt Người

Nếu chúng ta biết xin vui lòng để lại bình luận dưới để bọn chúng tôi update sớm hơn.

Chân thành cảm ơn các bạn!

Khán giả tấn công giá chi tiết về rạp phim CGV Vincom royal city Hà Nội

Ngoc Nguyen

Ok khá giỏi và hấp dẫn .Mình thất Cgv ở chỗ này rộng nh k nhiều chỗ chụp ảnh như Vincom NCT với nhiều chỗ khác nữa , nhưng ở đây có hộp karaoke, nv thân mật , vui tinh và nhiệt tình , mỗi tội t2 vào đầu tuần mà giá bán vé cũng k giảm, bi đát thế chần chờ ?.

Phương Đức

CGV – kđt royal city quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất .Theo thông tin mình theo luồng thông tin có sẵn là CGV royal city. Nằm tại khu R4 vào TTTM. Ở đây rạp phân thành 2 phần. Phần một là khu vực sảnh hóng và bán vé rộp ngô với nước. Cùng Phần 2 là khu vực gần như thể xây dựng theo kiểu tầng hầm dưới đất trông hơi là huyền bí và bí mật hấp dẫn fan xem . Và đặc biệt là Rạp tương đối là rộng rãi nên rất dễ chịu nên bên trong quần thể hai còn có phòng uống cafe và cài đặt đồ lưu niệm nữa thừa tuyệt. Nay bao gồm vé đi dự lễ reviews phim Băng cướp thế kỉ với việc góp phương diện của dàn diễn viên nữ khét tiếng nên mình và đám các bạn cùng đi . Phim hơi là hay với hấp dẫn. Cơ mà được phân số chỗ ngồi ở hàng C thì thật sự là xem vượt mỏi mắt cùng nhòe .

Bi Nhỏ’s

CGV – chung cư royal city Good.Và chắc chắc rằng là CGV cửa hàng Royal thành phố là đông độc nhất HN luôn á trời ơi bản thân thề luôn , lúc nào cũng thấy đông nghẹt người. Cơ mà tại chỗ này được cái khu vực chờ quá ư là lịch sự , thoáng , luôn tiện nghi, không thiếu thốn , và đẹp nữa.Khi phần lớn thứ đã chắc chắn Nhưng nhưng mình xem xét thì ngoài ra ở đây những thứ tất cả mắc rộng những chỗ khác một tí đề nghị không vậy các bạn ạ?mình thấy chỉ có xê dịch 10~20k thôi nhưng mà ngoài ra là giá thành cao hơn thật đấy các bạn
.
! mà lại hôm đấy tôi cũng không ghi nhớ rõ là up lên bắp set hết bao nhiêu luôn, up lên bắp vị là 15k còn lên bắp phối là 25k tốt sao ấy đầu óc sợ hãi quá , chỉ nhớ mang máng là nắm thôi :v