Phim gia pha cua dat

     
Trạng thái: Tập 36/36 Đạo diễn: trần Quốc Trọng Diễn viên: NSƯT Hoàng Hải - Cơ, NSND Minh Châu - Ngân, Đàm Hằng - Nga và Vi, Danh Tùng - è Danh Thể loại: tâm lý Quốc gia: nước ta Năm: năm ngoái Xem comment
*
xem phim
*

Gia Phả Của Đất Tập 36/36Vtv1 Đất đai là tài sản quý giá độc nhất vô nhị của tín đồ nông dân, mồ hôi, máu, và cả hai phần đông trong tình yêu như vậy.Phim gia phả của khu đất kể về hồ hết xung bỗng ngầm tại 1 làng quê im ả với câu chuyện trải dài suốt 30 năm. Chuyện đất đai là tất đất tất rubi và đồng đội trong công ty khi giành giật đất đai với nhau .

Bạn đang xem: Phim gia pha cua dat

Xem phim Gia pha Cua Dat:câu chuyện về cuộc chiến ngầm trong một đất nước tự do mà bấy lâu.không có tín đồ xấu hoàn toàn và cũng chẳng bao gồm người tốt toàn diện. Họ đa phần là những người nông dân bị kéo theo dòng tung của cả một thời kỳ, nhằm rồi sự thuần phác, vô tư, đon đả bị lợi dụng bởi chính vì sự tha hoá, trở thành chất của những kẻ ước mơ tiền quyền và tư duy duy ý chí. Một vài nhận vạt trong phim như:

NSƯT Hoàng Hải - Cơ

*

Vai Cơ - quản trị hợp tác xã vày NSƯT Hoàng Hải đảm nhận. Anh là tín đồ cán cỗ đầy sức nóng huyết, chân chất, dần bị đa số ham hố quyền lực, mưu tính thiệt hơn làm tha hoá. Lúc lên thành phố, Cơ thường xuyên chạy theo quyền lực, các thành tích và rơi vào cảnh cạm mồi nhử của Nga, tấn công mất chính bạn dạng thân mình.

NSND Minh Châu - Ngân

*

Ngân là 1 đại gia mua sắm bất động sản, lợi dụng sơ hở của nguyên tắc nhà nước nhằm trục lợi. Để có điểm dựa tốt, Ngân không ngần ngại bảo đàn bà đi dụ dỗ, tán tỉnh è Danh - đàn ông của túng thư huyện.

Xem thêm: Phim Bảng Phong Thần Phạm Băng Băng, Bảng Phong Thần 1 (2006) Full 38/38 Lồng Tiếng

Đàm Hằng - Nga và Vi

*

Đàm Hằng được chắt lọc để thuộc lúc đảm nhận hai vai diễn với tính phương pháp trái ngược hẳn nhau là Vi - người yêu của Cơ, một cô gái nông thôn chịu thương chăm chỉ là Nga - một cô gái buôn bán, đanh đá với chua ngoa.

Danh Tùng - trằn Danh

*

Trần Danh là đàn ông bí thư thị xã ủy. Anh học phong cách xây dựng và khi đã du học tập thì nghe tin tía mất. Về nhà, Danh new phát hiện các ẩn từ trần khi ba còn sống.

Huyền Trang - Ngân Yến

*

Huyền Trang là đàn bà của Ngân, người yêu của Danh. Thoạt đầu, cô chỉ yêu thương Danh vì lợi dụng anh là đàn ông bí thư thị xã ủy. Nhưng tiếp nối cô phân biệt mình vẫn yêu thực sự.


Từ khóa: gia pha cua dat, tộc phả của khu đất tập 1, phim gia phả Của Đất

xem phim tộc phả Của Đất VTV1 trọn bộ, Phim tộc phả Của Đất, gia phả Của Đất,VTV1, xem phim VTV1 thuyet minh, xem gia phả Của Đất vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem gia phả Của Đất tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim gia phả Của Đất tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim tộc phả Của Đất tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tộc phả Của Đất tap cuoi, VTV1 vietsub tron bo, tộc phả Của Đất phim3s, tộc phả Của Đất youtube, gia phả Của Đất phimmoi, hdonline, tộc phả Của Đất phim14, tộc phả Của Đất vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, gia phả Của Đất full, VTV1 online, gia phả Của Đất Thuyết Minh, tộc phả Của Đất Vietsub, gia phả Của Đất Lồng tiếng