Giá điện thoại samsung j7 prnhóm ngành khoa học tự nhiên

     
10 mẹo cùng thủ thuật Galaxy J7 Pro - Tôi đã sử dụng Galaxy J7 Pro vào một mon qua và nó là một điều thú vị cho đến nay. Tuy vậy nó cấp thiết hiện các tính năng đáng kinh ngạc của Galaxy S8 thời thượng hoặc không cấp tốc như hy vọng muốn, nhưng những tính năng bên dưới mui xe làm cho cho chuyến hành trình đáng giá.

Bạn đang xem: Giá điện thoại samsung j7 prnhóm ngành khoa học tự nhiên

*

Mẹo cùng thủ thuật Galaxy J7 Pro

Chúng tôi sẽ soạn ra một danh sách các mẹo với thủ thuật đáng ngạc nhiên có thể thực sự giúp cho bạn tận dụng buổi tối đa Samsung Galaxy J7 Pro.

1. KHÓA VÀ ẨN ỨNG DỤNG NHẠY CẢM

Galaxy J7 Pro đi kèm với một phương thức tích hợp nhằm giữ cho những ứng dụng với hình ảnh của bạn bị khóa khỏi bé mắt tò mò. Các Khóa với mặt nạ các ứng dụng đặc thù không chỉ cho phép bạn khóa các ứng dụng của công ty mà còn ẩn chúng khỏi ngăn kéo vận dụng và công dụng tìm kiếm.
*
Chỉ yêu cầu tìm kiếm khả năng trong setup , kích hoạt nó và các bạn đã hoàn thành.

2. ĐƠN GIẢN HÓA CÔNG VIỆC CỦA BẠN VỚI CHẾ ĐỘ MỘT TAY

Mặc mặc dù Samsung Galaxy J7 Pro không rộng như người anh em của nó - J7 Max - tuy nhiên, song khi, rất có thể khó khăn khi vận hành nó bởi một tay. Đó là khi chế độ Một tay xuất hiện.
*
Tính năng tốt nhất có thể của cơ chế này là nó kéo những nút điều hướng vào screen để bạn không phải duỗi ngón tay loại để chạm vào nút Recents / Back.Nếu đấy là lần thứ nhất bạn sử dụng điện thoại cảm ứng Samsung, cơ chế một tay có thể được bật thông qua cử chỉ hoặc bằng cách nhấn cha lần nút home.

3. TIẾT KIỆM NƯỚC TRÁI CÂY BẰNG CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Sau khi áp dụng Samsung Galaxy J7 Pro khoảng tầm một mon nay, tôi có thể nói rằng nó có thể tồn tại cả ngày mà không đề xuất sạc. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy smartphone thiếu nước, không có bộ pin sạc hoặc bank điện trong vòng nhìn gần, các cơ chế tiết kiệm năng lượng thực sự luôn tiện dụng.App power nguồn Monitor đặt các ứng dụng không áp dụng vào chế độ ngủ
*
Nó cung ứng hai chính sách tích phù hợp để tiết kiệm pin - Mid và Max. Cùng tin giỏi là cả nhị đều rất có thể được tùy chỉnh.Ngoài ra, nếu bạn đang tra cứu kiếm các phương thức tích rất để tiết kiệm pin, setup Nâng cao (trong menu ba chấm) sẽ ship hàng mục đích này. Lúc được bật, tiện ích Power Monitor đang đặt những ứng dụng không sử dụng vào chế độ ngủ.

4. ĐA TÁC VỤ LIỀN MẠCH

Nếu các bạn đã theo dõi bối cảnh công nghệ gần đây, bạn phải ghi nhận về cơ chế Hình hình ảnh trong hình ảnh (PIP) của android Oreo . Vâng, Samsung gồm một phiên phiên bản thu bé dại của tài năng này trên điện thoại thông minh Galaxy.
*
Tính năng có tên Multi Window hoàn toàn có thể biến ngẫu nhiên màn hình làm sao thành hành lang cửa số nổi cùng cũng cung cấp cho mình tùy lựa chọn linh hoạt để dịch chuyển nó xung quanh. Tất cả bạn buộc phải làm là kích hoạt nó trong thiết đặt Nâng cao . Sau khoản thời gian hoàn tất, hãy vuốt từ cạnh trên bên nên hoặc bên trên cùng bên trái.

5. TĂNG NĂNG SUẤT THÔNG QUA TÌM KIẾM MẶC ĐỊNH

Khi nói đến việc tăng mức năng suất của bạn , trình khởi chạy mang định của Samsung không phải là công cụ trước tiên xuất hiện nay trong đầu bạn.
*
Nhưng trước khi bạn sa thải nó, hãy thử kỹ năng tìm kiếm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nó. Tất cả bạn buộc phải làm là vẽ ngăn kéo vận dụng và nhấp vào thanh tìm kiếm. Từ giờ trở đi, mặc dầu đó là cuộc trò chuyện, hình hình ảnh hay tư liệu - chỉ việc nhấn vào lời nhắc và mọi điều vừa mới đây sẽ được đưa ra cho bạn.

Xem thêm: 3 Cách Chụp Màn Hình Samsung A21S Nhanh Chóng, Cách Chụp Màn Hình Samsung A21S

6. ẢNH LỚN HƠN VỚI ẢNH TỰ SƯỚNG RỘNG HƠN

Với Samsung Galaxy J7 Pro, bạn có thể phù hợp đối với cả nhóm trong ảnh tự chụp của mình, nhờ nhân kiệt Wide selfies . Nó chụp ba khung người trong một.
*
Tất cả phần nhiều gì chúng ta phải làm là bật chính sách Selfie rộng cùng nhẹ nhàng chuyển phiên camera theo cả nhị hướng theo mặt đường thẳng.

7. ĐI THEO nhỏ ĐƯỜNG NGẮN HƠN VỚI CÁC PHÍM TẮT

Bàn phím Samsung có thể chấp nhận được bạn giảm ngắn câu chuyện dài bằng các phím tắt trường đoản cú và nhiều từ. Nó hoạt động tương tự như từ điển cá thể của Gboard và clipboard của Swiftkey.
*
Tính năng xuất sắc này có thể được tìm thấy vào Phím tắt văn bản. Chỉ cần thêm văn bạn dạng và lối tắt tương ứng của nó cùng lần sau khi bạn viết tắt, keyboard sẽ auto hiển thị phiên phiên bản mở rộng lớn trong khay dự đoán.

8. THÊM CẢNH BÁO THÔNG MINH

Luôn cập nhật thông minh là mốt tiên tiến nhất trên thị trường. Chẳng hạn, J7 Max cho mình biết về các thông báo và cuộc gọi nhỡ trải qua tính năng Smart Glow .
*
Mặc mặc dù J7 Pro không tồn tại tính năng tuyệt vời này, nhưng này lại có tính năng thông báo thông minh . Vày vậy, lần tới khi chúng ta nhấc smartphone lên, nó sẽ rung tức thì lập tức, vì chưng đó cho chính mình biết về các thông tin bị vứt lỡ.

9. CỬ CHỈ mang lại MỘT HÌNH ẢNH

Đồng ý rằng các nút chỉnh âm thanh tăng gấp đôi như một nút chụp cho hình ảnh tự chụp của bạn. Nhưng mà đôi khi, bọn chúng cũng dẫn đến hiện tượng lạ mờ, tất cả là dựa vào sự thay đổi trong tiêu cự khi bạn nhấn nút.
*
Vấn đề này rất có thể được giảm thiểu dễ dàng bằng phương pháp kích hoạt cử chỉ mang lại máy ảnh. Từ bỏ bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là hiển thị lòng bàn tay và hình hình ảnh sẽ được chụp ngay mau chóng (tất nhiên là trừ lòng bàn tay ).

10. CÓ THÊM CẠNH

Ai nói rằng chỉ có điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp mới tất cả thể bổ ích ích cạnh. Tức thì cả điện thoại cảm ứng thông minh trung cung cấp và túi tiền cũng có thể xác định chức năng cạnh của riêng mình, nhờ những ứng dụng của bên thứ ba.
*
Ứng dụng của giờ đồng hồ là Swiftly Switch - Ứng dụng Sidebar . Đây là 1 ứng dụng thanh bên mới chất nhận được bạn thiết lập cấu hình cạnh màn hình. Bởi vì vậy, mặc dù bạn đang tìm kiếm một phím tắt vận dụng hoặc danh bạ của bạn, hầu như thứ đang ở ngay trong vòng tay của bạn, thay vì đầu ngón tay chiếc của bạn.

11. ẨN HÌNH ẢNH VÀ PHƯƠNG TIỆN KHÁC

Vâng, vâng, bạn có thể khóa áp dụng Thư viện bằng dấu vân tay hoặc mã PIN. Mà lại làm cầm nào về việc bạn khóa một tập tin ví dụ trong Thư viện?
*