Tải phần mềm ghi lại thao tác bàn phím tren android tốt nhất

     

Bạn muốn share cùng đồng đội một khả năng thú vị nào kia trên dế yêu Android của chính bản thân mình nhưng chỉ hình ảnh chụp screen thì không diễn đạt hết ý mong mỏi của bạn? Vậy lý do không nghĩ tới sự việc quay phim màn hình?

*


Sau đấy là TOP những áp dụng giúp lưu lại mọi làm việc trên màn hình hiển thị của thiết bị game android mà cửa hàng chúng tôi đã gạn lọc và giữ hộ đến bạn đọc tham khảo.

Bạn đang xem: Tải phần mềm ghi lại thao tác bàn phím tren android tốt nhất

Rec.

Có giao diện làm việc và cấu hình thiết lập khá solo giản, Rec. Cung ứng người dùng cấu hình thiết lập thông số bit rate cùng thời hạn ghi hình về tối đa. Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn nhấn vào "Record" để bắt đầu.

*


Ngoài ra Rec. còn hỗ trợ công dụng ghi âm và khi bạn nhấn vào Record, bạn sẽ có 10 giây để sẵn sàng trước khi quá trình ghi lại màn hình sản phẩm công nghệ được bắt đầu. Phiên bản miễn tầm giá chỉ cung ứng người dùng lưu lại màn hình thiết bị tối đa là 5 phút kèm từ đó là 30 giây ghi âm, vì thế nếu có nhu cầu bạn có thể nâng cấp lên bản trả giá thành để thoải mái hơn trong vấn đề sử dụng.

Screen Recorder For KitKat

Miễn mức giá và chỉ cung cấp phiên bạn dạng Android KitKat. Screen Recorder For KitKat gồm giao diện sử dụng khá 1-1 giản, hỗ trợ tùy chỉnh độ phân giải, điều chỉnh thông số bitrate và đếm ngược.

Xem thêm: Xem Phim Ninjago Phần 2 Tap Cuoi, Bí Mật Cơn Lốc Ninjago

*


Screen Recorder For KitKat chỉ cung ứng ghi lại screen Android vào khoảng thời hạn là 03 phút, bởi thế bạn có thể sử dụng ứng dụng này để khắc ghi những đoạn phim màn hình tất cả thời lượng ngắn.

SCR Screen Recorder Free

Tuy miễn phí tổn nhưng SCR Screen Recorder Free lại được thiết kế theo phong cách và vận động khá chăm nghiệp. Khi được kích hoat, áp dụng sẽ hiển thị lên màn hình thiết bị tía nút lệnh, từ bỏ trái qua phải bao hàm ghi hình, thiết lập và thoát.

*

Tương trường đoản cú như các ứng dụng khác, chúng ta cũng có thể thiết lập biến hóa kích thước khung hình, thông số bitrate, đổi khác hình hình ảnh và mã hóa bằng cách khai thác sức mạnh của GPU hoặc CPU của thiết bị… Mỗi clip quay được sẽ có thời lượng tối đa là 03 phút.


Screen Record (For KitKat+)

Với Screen Record, chúng ta chỉ đối kháng giản thiết lập cấu hình độ nhiều năm của thời gian lưu lại màn hình trang bị và kế tiếp nhấn vào Start Recording để bước đầu quá trình ghi.

*

Thời lượng về tối đa cho mỗi lần ghi ở bản miễn chi phí là 02 phút, nếu nâng cấp lên bạn dạng trả phí, các bạn sẽ được cộng thêm 02 phút ghi âm cùng việc tăng cấp thời gian ghi hình lên đến mức 10 phút. Thành phầm sau lúc ghi hình sẽ tiến hành lưu tại đường truyền /sdcard/ScreenRecord/ và toàn bộ đều không tồn tại chèn logo ứng dụng.


Làng technology công nghệ tải về công nghệ Điện đồ vật cuộc sống thường ngày
*
video
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | chỉ dẫn | Ứng dụng | liên hệ | pr | Facebook | Youtube | DMCA