Ghép nhiều file nhạc thành 1 file

     

Có nhiều phương pháp nối bài bác hát lại cùng nhau (ghép những file nhạc mp3 thành 1 file). Chúng ta có thể sử dụng công cụ, phần mềm miễn tầm giá hoặc các website trực tuyến. Nhưng bằng phương pháp nào vẫn cho chất lượng tốt nhất?

Bạn ước ao nghe nhạc liên khúc remix, karaoke… bên trên Youtube, Zing…. Thông qua máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS). Nhưng vẫn chưa chắc chắn làm cụ nào để nối các file music lại cùng với nhau. Bài toán hợp nhất các file âm thanh yên cầu cần những phần mềm, website có cung ứng tính năng này.Bạn sẽ xem: Ghép nhiều file nhạc thành 1 file

Bài viết này, mình đang hướng dẫn cho mình cách ghép nhiều bài hát mp3, hợp độc nhất vô nhị file nhạc một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Ghép nhiều file nhạc thành 1 file

Cách nối những bài hát, ghép nhiều file nhạc thành 1 bài

Bạn rất có thể sử dụng ứng dụng Format Factory và các website trực đường để ghép nối các bài hát của mình.

1. Nối bài bác hát bằng ứng dụng Format Factory

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần download phần mềm (chuyển thay đổi định dạng, cắt ghép nhạc) Format Factory, trên đây: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en


*

Hãy lựa chọn bạn dạng download phù hợp với phiên phiên bản máy tính của chúng ta (64-bit, 32-bit). Bạn cũng có thể chọn bạn dạng download “Old 32bit version” nhằm tiện theo dõi nội dung bài viết này.

Lưu ý: tốt nhất nên lưu file ngoài screen Desktop (hoặc vào phân vùng ổ C), để việc thiết lập phần mượt được thành công.

Bước 2: Sau khi phần mềm đã được cài đặt vào máy tính, bây giờ hãy mở phần mềm này lên. Nếu Format Factory vẫn đã hiển thị ngôn ngữ tiếng Anh thì có thể chuyển sang tiếng Việt bằng phương pháp click LANGUAGE, rồi tùy chỉnh trong đó.


*

Bước 3: Để bước đầu ghép các file music với nhau, click vào “Âm thanh“.


*

Bước 4: Tiếp theo, click “Nối Âm thanh“.

Xem thêm: Đại - Tập 7


*

*

2. Nối bài xích hát bởi website online Audio-Joiner

Audio-Joiner cũng là 1 website khét tiếng trong việc ghép nối nhạc mp3 hiện tại nay.

Bước 1: truy vấn vào showroom website nối âm thanh: https://audio-joiner.com/

Bước 2: Hãy xem đoạn phim hướng dẫn sau đây để biết cách ghép file âm nhạc lại cùng với nhau, hợp duy nhất nhiều bài bác hát thành 1 bài xích duy nhất.

3. Nối bài hát bằng website online Ofoct

Cũng như là với website Audio-Joiner, Ofoct cũng là website hỗ trợ họ ghép những file âm thanh trực tuyến.

Bước 1: truy cập vào website online nối music Ofoct: https://www.ofoct.com/merge-mp3-files

Bước 2: Xem video clip hướng dẫn sau đây để biết phương pháp ghép bài bác hát lại với nhau online.

Lưu ý: Đối với chất lượng âm thanh 128 kbps nghe vẫn rất OK rồi. Nhưng bạn cũng có thể chọn unique 320 kbps để nghe với chất lượng cao hơn nữa nhé. Kế bên ra, kích cỡ file âm nhạc tải lên phải nhỏ dại hơn 50MB.

Kết luận

Việc ghép nối âm thanh có thể thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm, phầm mềm (Android, Iphone) cùng website online. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính, ứng dụng điện thoại thông minh thường sẽ ghép nối cấp tốc hơn. Chúng ta nên ưu tiên so với những lắp thêm này.

Ngoài ra, số lượng file được ghép nối và tốc độ đường truyền mạng cũng là các yếu tố sẽ tác động đến quá trình ghép nối các bài hát.

Cách nối bài hát cùng với nhau, ghép đoạn nhạc mp3 thành 1 bài bác duy nhất. Chúc bạn triển khai thành công!