VÙNG ĐẤT THỦ LĨNH RỒNG

(dailykhmerpost.com) - Tựa game gồm cái tên giống như như bộ phim đã từng có tác dụng mê say những game thủ thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Bạn đang xem: Vùng đất thủ lĩnh rồng

*

Theo những tìm hiểu của dailykhmerpost.com thì mặc dù lấy tên là Vùng đất thủ lĩnh rồng (VDTLR) nhưng nội dung game không có nhiều liên quan đến tập phim này mà đấy là một webgame online nhập vai đánh theo lượt có tên gọi cội là Mộng Huyễn đưa ra Thành (Thành phố của rất nhiều giấc mơ). VDTLR sử dụng bối cảnh Châu Âu trung cổ với chế tác hình các nhân đồ gia dụng trong game theo phong thái Q-Style tuyệt Chibi. Game cũng thiết lập một nền đồ họa 2 chiều khá sặc sỡ.

Xem thêm: Xem Phim Người Hâu Gái : Không Chỉ Là Những Cảnh Nóng, Người Hầu Gái


*
VDTLR mang tên gọi gốc là Mộng Huyễn bỏ ra Thành

*
VDTLR là web game online nhập vai giải pháp theo lượt

Cốt truyện của game xoay xung quanh các thế giới song tuy vậy nơi fan chơi tất cả thể bước chân vào hầu như vùng đất bí ẩn mang đầy màu sắc ma thuật. đem Thành Laputa làm trung trọng tâm trong truyền thuyết, vỏ dải ngân hà như một mạng nhện rác rưởi giăng khắp thai trời. Ma vương vãi Sardinia là tín đồ đứng đầu vào ma tộc sống ở địa điểm cao nhất. Bởi muốn gia hạn trật từ thống trị, ma tộc thậm chí còn không tiếc mở cánh cổng liên thông với nhân loại khác, triệu tập Quái Vật, Ma Giới, to con Giới đem về thảm họa, tiêu diệt và chết người cho bé người. Thế giới tuyệt vọng sau cùng cũng ngoan cường đứng lên, lôi kéo sự ngộ ra của thần Morias. Vị thần này mạnh khỏe và lương thiện sau khoản thời gian tỉnh dậy từ giấc ngủ ngàn năm vẫn truyền kiến thức, kỹ nghệ cho nhân loại đồng thời góp họ vượt qua ma tộc.


*
*
Phụ phiên bản và hình hình ảnh ingame của VDTLR

Khi thâm nhập vào game người chơi sẽ được lựa lựa chọn một trong 6 class nhân vật tất cả có: Phù thủy, Chiến binh, Xạ thủ, Mục sư, gần cạnh thủ, Pháp sư. Mỗi class sẽ có các các loại vũ khí cùng các khả năng buff, võ thuật hay phụ trợ khác hoàn toàn nhau.


Một giữa những điểm đáng chú ý của trò chơi là hệ thống nhiếm vụ to và đa dạng và phong phú với rộng 1000 trách nhiệm cốt truyện. Khối hệ thống pet cùng thú nuôi của game cũng rất được đánh giá chỉ cao với mức 150 nhiều loại cùng các tính năng liên quan đến pet như liên đấu pet, trưởng thành và cứng cáp pet ...


*
*

Hiện nay danh tính của phòng phát hành game sẽ được khẳng định là MyW, một nhà chế tạo mởi được thành lập có trụ trực thuộc Hà Nội. Tuy có tương đối nhiều tính năng và trọng trách thế nhưng bản chất game cũng giống như gameplay không tồn tại gì quan trọng và mới mẻ và lạ mắt so với nhân tài của các web game khác đang xuất hiện tại thị phần nên game sẽ rất khó thành công và tạo nên tiếng vang.


*

*