Game Thực Tế Ảo Trên Iphone

Vừa qua Apple vừa chính thức tung bản cập nhật IOS 11 với nhiều tính năng thú vị và độc đáo. Như đã giới thiệu từ trước tính năng tăng cường thực tế (AR) sẽ giúp chúng ta tương tác với thế giới ảo trên smartphone của mình và hôm nay Sforum giới thiệu đến các bạn 11 ứng dụng hay hỗ trợ tăng cường thực tế ảo dành cho iPhone.

Bạn đang xem: Game thực tế ảo trên iphone

Bạn đang xem: Game thực tế ảo trên iphone


*

Đây là ứng dụng mô phỏng cho phép bạn một cái nhìn chi tiết các vị trí ngôi sao và chòm sao trên trời. Bạn chỉ cần đưa thiết bị IOS của mình lên sẽ thấy bảng thông tin chi tiết như lịch sử trong thiên hà, độ tuổi cũng như là vị trí chúng cách xa trái đất.

2. Splitter Critters|$3

Splitter Creitters là một trò chơi cho phép bạn chia cắt thế giới bằng cách vuốt ngón tay sau đó sắp xếp lại để hướng dẫn các sinh vật trở lại tàu vũ trụ của họ. Trò chơi này giúp bạn khám phá các hành tinh đầy màu sắc nhưng cũng chưa nhiều nguy hiểm xung quanh bên canh đó bạn sẽ phải trả lời những câu đó thách thức. Ngoài ra, cơ chế sáng tạo của game sẽ làm cho bạn suy nghĩ theo những hướng mới, tư duy hơn trong tăng cường thực tế ảo.

3. Euclidean Lands|$4

Euclidean Lands là một ứng dụng tăng cường thực tế ảo cho phép bạn giải quyết các câu đố phức tạp trong chế độ AR đầy thú vị.

Xem thêm: 12 Tựa Phim Điện Ảnh 18+ Nóng Bỏng Nhất Từ 2000 Đến 2019, Phim Nóng Bỏng Làm Cháy Mắt Người Xem

4. Ikea Place|Miễn Phí


*

5. AR MeasureKit|Miễn Phí(Với IAP)


*

AR MeasureKit là một ứng dụng khá đơn giản giúp bạn đo các vật thể có kích thước lớn mà không cần sử dụng các thước đo thông thường.

6. Warhammer 40.00: Free Blade|Miễn Phí


*

Các trò chơi đến từ Warhammer đã chính thức hỗ trợ nền tảng tăng cường thực tế ảo giúp ứng dụng các trận đánh của bạn vào chính nơi bạn sinh sống thông qua chế độ AR.

7. Human Anatomy Atlas 2018|$1


*

Bạn là một người tò mò, yêu thích khám phá các bộ phận trong cơ thể của mình thì ứng dụng Human Anatomu Atlas 2018 là ứng dụng bạn không thể bỏ qua. Ứng dụng này cho phép bạn khám phá cơ thể con người thông qua nền tảng tăng cường thực tế ảo

8. Fitness AR|$3


Fitness AR dựa trên thành tích chạy xe hay đi bộ của bạn sau đó mô phỏng lại dựa trên nền tảng tăng cường thực tế ảo 3D cho phép bạn giới thiệu lại với người thân và bạn bè những nơi bạn đã đi qua một cách thật ấn tượng.

9. Kings of Pool|Miễn phí

10. MagicPlan|Miễn phí

Magic Plan cho phép bạn mô phỏng tạo ra một sơ đồ tòa nhà giúp bạn thay đổi nội thất trong nhà hoặc nâng cấp nhà của bạn,…

11. LightSpace|Miễn Phí


Đây là ứng dụng tăng cường tực tế ảo thể hiện rõ tính năng ARKit mới nhất mà Apple vừa giới thiệu. Ứng dụng này gíup bạn trang trí hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội khá thú vị.