TOP GAME ĐỀ TÀI TRINH THÁM VÀ THÁM TỬ TRÊN ANDROID, IOS HAY NHẤT

Mysteryville: Detective StoryTải trên đây: Mysteryville: Detective Story Trò chơi giúp cho bạn khám phá rất nhiều sự kiện bí mật của thị trấn nhỏ dại bé qua mọi trò chơi tìm đồ vật bị cất truyền thống. Bạn đang xem: bốn câu đố thử tài thám tử

Bạn đang xem: Top game đề tài trinh thám và thám tử trên android, ios hay nhất

*

Những sự kiện bí ẩn liên tiếp xẩy ra tại thị xã Mysteryville: tất cả bọn mèo tự dưng nhiên biến mất khỏi thị trấn. đơn vị báo trẻ em tuổi Laura Winner ban đầu điều tra tội ác kì quặc đó. Với quả cầu tiên đoán và lòng anh dũng của mình, cô đang trở thành một thám tử thiệt sự và hợp tác vào khám phá tất cả những kín đáo của Mysteryville. Cô cần đi cho tới 21 địa điểm, bỏng vấn những người dân trong thị trấn, phán đoán dựa theo những tóm lại của họ và tìm kiếm toàn bộ các bởi chứng để triển khai sáng tỏ tại sao mất tích của rất nhiều con mèo. Các câu đó thú vị, tìm kiếm kiếm các đồ vật dụng bị giấu và một chuyến cảm thấy kì thú đang chờ đợi bạn phía trước. Download tại đây: Mysteryville: Detective Story
---------------------------------------------------------------------- touch DetectiveTải trên đây: touch Detective Trò chơi có 4 chương, vào đó, tín đồ tham gia vào vai Mackenzie, một thám tử con trẻ thiếu kinh nghiệm trong cuộc nhận ra phải giải quyết những vụ án bí ẩn. Toàn bộ các đồ vật và nhận xét bạn tìm được là dắt mối để xử lý vụ án.
*

Xem thêm: Phiên Âm Nhạc Phim Hậu Duệ Mặt Trời Ost (Vietnamese Version)

*

Đặc điểm:- Một cốt chuyện giết người rùng rợn- Mini games cùng puzzles- Tìm dụng cụ bị giấu- liên quan với các nhân vật- gameplay với khung cảnh như thật Nick Chase: Detective (Full)
Tải tại đây: Nick Chase: Detective (Full) Nick Chase là một trong những thám tử tư thờ ơ và fe đá, đang phải tìm một công việc. May mắn cho anh, lời kiến nghị đã tới vào một trong những ngày từ fan mà anh ta chỉ biết với tên thường gọi Nhà Sưu Tập. Fan chơi sẽ thuộc Nick Chase giải những câu đố, tra cứu kiếm các nhắc nhở được ẩn đậy để vén lên bức màn bí hiểm đằng sau phiên bản thảo viết tay bặt tăm của Leona domain authority Vinci. Đồ họa trò chơi mang tới tuyệt hảo nhờ phong thái vẽ tay với đông đảo đường nét dung nhan cạnh và với màu u tối.
*

*