Game quản lý thời gian

     
*
Life Quest là 1 trò đùa thuộc thể loại thống trị thời gian.Trong vai một học viên vừa mới giỏi nghiệp trung học, bạn sẽ bước vào những thử thách mới, tranh đấu cùng những người bạn học tập cũ thuộc trường vào những công việc và phương châm hàng ngày.

Bạn đang xem: Game quản lý thời gian

*
Outta This Kingdom là trò chơi quản lý thời gian khôn xiết thú vị với một lối chơi phối hợp phiêu lưu, xây dựng lạ mắt thích hợp với tất cả gia đình bạn.
bác Tony yêu thích đang phải sự giúp sức của bạn hôm nay hơn giờ hết. Ông vừa dành toàn bộ số tiền tiết kiệm chi phí để triển khai giấc mơ khủng của cuộc đời mình đó là điều hành một trạm xăng riêng. Giao hàng những quý khách vội vã một cách nhanh nhất có thể có thể bằng phương pháp tham gia trò nghịch Gas Station: Rush Hour!
Delicious - Emily's Wonder Wedding là tựa game làm chủ thời gian lôi cuốn khi fan chơi theo chân Emily cùng người ông xã chưa cưới của cô - Patrick - cùng kiếm tiền để chuẩn bị cho đám hỏi hạnh phúc của mình.
Trong game Lost Artifacts Collector's Edition, người chơi sẽ tò mò các món đồ tạo tác cổ điển thuộc về fan Aztec. Đây là 1 trong những game cai quản thời gian có đồ họa sặc sỡ.
Welcome to lớn Primrose Lake cho android là trò chơi làm chủ thời gian new và hoàn toàn biệt lập so với các game mô rộp trước đây ở trong phòng phát triển GameHouse!
Country Tales là game mô bỏng kiểu new vô cùng thú vị trên máy tính xách tay chạy các hệ quản lý và điều hành phổ thông. Bên cạnh bạn dạng dành riêng mang đến Windows 8 trở lên, người tiêu dùng các phiên phiên bản Windows XP, Vista cũng có thể có thể cài đặt và gameplay mô phỏng hấp dẫn này.

Xem thêm: Gọi Yêu Thương - Xem Phim Tập 7 Vietsub + Thuyết Minh

bắt đầu hành trình nhà hàng ăn uống xuyên đất nước trong Claire's Cruisin' Cafe! Với các nhân vật trung thực và lối nghịch gây nghiện, trò chơi thống trị thời gian mới tuyệt đối hoàn hảo này sẽ khiến bạn cảm giác đói thêm!
Heart's Medicine - Time khổng lồ Heal là một trong game làm chủ thời gian lôi cuốn của GameHouse - “cha đẻ” của tựa game Delicious cùng Fabulous được nhiều người yêu thương thích. Các bạn vào vai bác sĩ, triển khai nhiệm vụ chữa trị cho người bị bệnh trong bệnh dịch viện, đôi khi trải sang một chuyện tình đầy thú vị.
Welcome khổng lồ Primrose Lake là một trong game tế bào phỏng cai quản thời gian trọn vẹn mới, ko giống ngẫu nhiên trò đùa nào của GameHouse mà các bạn từng hưởng thụ trước đây. Tham gia trò chơi và khám phá tất cả các bí mật ở thị xã Primrose Lake nhé!
Overcooked là trò chơi nấu nạp năng lượng đồng đội lôi cuốn và mới lạ. Chúng ta có thể lập đội đùa cùng các bạn bè, để chế biến được không ít món ăn uống nhất có thể trong một thời gian nhất định.
Delicious - Emily's Honeymoon Cruise là tựa game quản lý thời gian lấy bối cảnh là tuần trăng mật của cô phụ nữ Emily và cánh mày râu Patrick. Cuộc phiêu lưu đầy thử thách nhưng cũng không hề kém phần thơ mộng và ngập cả những điều lắng đọng này sẽ có tới cho những người chơi những tích tắc thư giãn thú vị.
bạn dạng quyền © 2022 dailykhmerpost.com . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc desgin lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc dailykhmerpost.com khi không được phép.
*