Game Online Cho Máy Cấu Hình Yếu

Không phải ai cũng có điều kiện để mua một bộ PC ngon để chơi game. Vậy nên trong bài viết này, Mọt sẽ điểm danh những tựa game hay cho máy yếu.

Bạn đang xem: Game online cho máy cấu hình yếu

Máy yếu không phải là tội vì đâu phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình dàn PC khủng. Mới hồi tối hôm qua, Mọt đã mơ thấy mình có một bộ PC cực khủng, chiến game gì cũng cấu hình cao nhất ổn định ở mức 60 FPS.

Sau đó bỗng dưng thấy càng ngày càng nóng, tỉnh dậy mới thấy là hóa ra Mọt đã để laptop cùi chạy Tetris cả tiếng đồng hồ mà quên tắt mất. Nói lại càng thêm buồn, cuộc sống của một game thủ nghèo khó quả thật là một bi kịch khi việc giải trí phải gắn liền với một chiếc máy cấu hình yếu.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Ma, Kinh Dị - Top Hình Ảnh Ma Kinh Dị, Đáng Sợ Nhất Thế Giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lovecraft và các game kinh dị pha chút bí ẩn là combo tuyệt vời để tạo nên một bom tấn thành công, cốt truyện của nó đã quá tuyệt vời cho game thủ rồi.

Bạn có thể khám phá thế giới cực đen tối này trong Darkest Dungeon chỉ với: 2GB RAM, card màn hình với khả năng hỗ trợ OpenGL 3.2 (được phát hành vào năm 2009), 2GB dung lượng trống.

Có rất nhiều lý do khiến game thủ phải băn khoăn suy nghĩ khi quyết định có nên mua một chiếc PC ra trò hay không. Trong trường hợp của Mọt là bởi vì nghèo, nhưng cũng có nhiều game thủ không thể dành nhiều thời gian để có thể chơi game, vậy nên họ quyết định không mua luôn. Nếu bạn là một game thủ vừa có PC mạnh lại đang có nhiều thời gian để chơi game, tại sao lại không xem thử danh sách game đáng chơi trong hai thập kỷ qua để lựa chọn cho mình một tựa game ưng ý nhỉ?


UPDATE NGAY lịch đăng video mới của Youtube Mọt Game vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hằng tuần nhé!!!!Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?