Tải game nuôi rồng miễn phí

Bạn đã sẵn sàng mày mò đảo rồng trong Dragon Mania Legends. Tựa game nuôi rồng hấp dẫn với hơn 600 loài rồng khác nhau để bạn thu phục . Tải game hối hả và tmê say gia cộng đồng những công ty huấn luyện rồng hàng đầu trên thế giới.

Bạn đang xem: Tải game nuôi rồng miễn phí

Dragon Mania Legends là một trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Bí gấp rút luyện rồng nổi tiếng. Nó thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực theo phong cách xây dựng thành phố . Trong đó người chơi sẽ có cơ hội tạo ra một vương quốc rồng theo phong thái của riêng rẽ bạn . Nơi bạn sẽ nuôi rồng với chiến đấu với những người Viking láng giềng cùng những con rồng của họ.

Trò chơi này mang đến đến tất cả mọi người cơ hội trở thanh những bậc thầy huấn luyện rồng . Dragon Mania Legends sở hữu một bộ sưu tập những loài rồng khổng lồ để người chơi mày mò.Song song với đó là hàng loạt các nhiệm vụ mà lại bạn cần thực hiện để phân phát triển và mở rộng vương quốc rồng của mình .

Bạn có thể chơi Dragon Mania Legends trên hầu hết các nền tảng di động Android, iOS và Windows phone. Bây giờ hãy thuộc đi sâu tìm kiếm hiểu về những tính năng bao gồm của trò chơi nuôi rồng có hơn 100 triệu lượt cài đặt này nhé.


Tải trò chơi Nuôi Rồng Hay Nhất

*

Lấy bối cảnh ở đảo Dragolandia, nơi những loại rồng từ cổ đại đã sinch sống thuộc con người . Chúng được thuần phục với lai tạo để gồm thể trợ giúp cho con người trong nhiều công việc . Từ việc ttê mê gia vào các hoạt động sản xuất kiếm tìm kiếm tài nguyên cho đến chiến đấu bảo vệ vương quốc .

Lối chơi chính của Dragon Mania Legends chuyển phiên quanh việc nuôi rồng. Bạn ấp nở rồng, nhân giống chúng với hy vọng tìm kiếm thấy những loài mới quý hiếm hơn. Chúng ko chỉ góp vương quốc của bạn trở cần thịnh vượng . Những con rồng mạnh còn là những nhân tố để bạn xây dựng cần đội hình chiến đấu bất khả chiến bại với những người chơi khác.

Xem thêm: Katekyo Hitman Reborn ! / Người Đào Tạo Sát Thủ, Katekyo Hitman Reborn

Ấp cùng Tạo Ra Những chủng loại Rồng Độc Đáo

Một điều chắc chắn với Dragon Mania Legends, trò chơi cung cấp đến bạn rất nhiều hướng dẫn tức thì từ đầu. Một loạt những nhân vật sẽ hướng dẫn bạn thông qua các nhiệm vụ không giống nhau liên quan đến chơi trò chơi .Bao gồm từ việc nhân giống rồng xây dựng các tòa công ty mới trong thành phố của bạn.

*

Đối với người mới , tất cả rất nhiều bé rồng để sinch sản với thu thập. Không chỉ là những bé rồng lửa với rồng gió cơ bản nhưng bạn được nhận lúc bắt đầu . Còn có háng tá những loài rồng khác như rồng sương, rồng ong và còn nhiều nhỏ đầy color sắc trông buồn cười khác.

Rồng siêng về yếu tố đặc thù, đơn lẻ (lửa, gió, đất, v.v.) với một vài ba loại là rồng nguyên tố kxay. Bạn cũng tất cả những bé rồng trùm giúp huấn luyện những bé rồng không giống. Trứng rồng có thể được download bằng đá quý với quà của bạn hoặc bạn bao gồm thể nhân giống rồng của mình để nuôi riêng.

Xây Dựng Đảo Rồng Mang Phong Cách Của Bạn

*

Trong khi các trận chiến rồng là một sức hút mạnh mẽ đối với trò chơi, bạn cũng phải duy trì với quản lý Vương quốc của mình.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng những trang trại của bạn được gia hạn để giữ nguồn cung cấp thực phẩm mạnh mẽ trong tay để góp những con rồng của bạn tăng cấp. Tất cả các cấu trúc bao gồm thể được nâng cấp để tăng năng suất hoặc nuôi nhiều bé rồng hơn. Lúc không tham mê gia vào trận chiến, bạn tất cả thể huấn luyện những con rồng của bản thân bằng cách luyện tập mục tiêu hoặc trải qua Học viện rồng Khi bạn đã kiếm được một vài cuộn giấy (được trao qua trận chiến).

Xây Dựng Đội Hình Rồng Chiến Đấu Mạnh Mẽ

*