Game naruto đại chiến ninja lần thứ 4

     

dailykhmerpost.com - Ở thời đại của Uzumaki Boruto, chỉ có một số ít nhẫn giả trong các đó new thực sự được xem như là mạnh nhất.

Bạn đang xem: Game naruto đại chiến ninja lần thứ 4

Bạn sẽ xem: Naruto cuộc chiến ninja lần máy 4Bạn đang xem: đại chiến ninja lần sản phẩm 4

Đại chiến ninja lần vật dụng tư là việc kiện lớn số 1 được biết đến trong toàn cục series Naruto, lúc nó đã tận mắt chứng kiến ​​tất cả những nhẫn giả chiến đấu ngăn chặn lại lực lượng Uế Thổ của Yakushi Kabuto để cứu vãn lấy gắng giới. Tuy vậy Liên minh nhẫn giả vẫn chiến thắng, nhưng rất nhiều tổn thất mà người ta phải gánh chịu là rất đáng để kể.

Sau cuộc chiến, không ít nhẫn trả đã rèn luyện để chuẩn bị tốt hơn đến một mối đe dọa tương tự hoàn toàn có thể xuất hiện sau đây và vày đó, họ vẫn ngày càng mạnh khỏe hơn. Ở thời đại của Uzumaki Boruto, chỉ có một số ít nhẫn giả trong những đó new thực sự được xem như là mạnh nhất.

Hatake Kakashi


*

Hatake Kakashi là trong những nhân vật khét tiếng nhất trong nhân loại ninja. Dựa vào chiến công lớn lớn, tay nghề và mức tin tưởng của dân làng, anh đã trở thành Hokage Đệ Lục sau trận Đại chiến ninja lần sản phẩm công nghệ tư. Cho tới khi naruto trở thành bạn kế vị, Kakashi vẫn là trong những chiến binh mạnh nhất của làng Lá.

Mặc mặc dù mất đi Sharingan và "đã có tuổi", nhưng Kakashi vẫn có thể chứng tỏ bạn dạng lĩnh, phong độ của mình trước nuốm hệ trẻ. Thậm chí còn còn "nâng cấp" Lôi Thiết thành Tử Lôi - 1 độc chiêu khôn cùng đáng sợ.

Kurotsuchi


*

Kurotsuchi vốn là kunoichi tới từ làng Đá, là cánh tay ý hợp tâm đầu kiêm cháu gái của Tsuchikage Đệ Tam. Cô được biết đến như là 1 trong nhẫn trả rất dạn dĩ với Thổ độn, Thủy độn và Dung độn. Khác với dạng Dung thuật công kích từ dung nham của Mei, Dung thuật của Kurotsuchi lại chủ yếu về khống chế, bức tường ngăn khả năng dịch chuyển của kẻ địch.

Với tiềm năng của mình, cô đã trở thành Tsuchikage Đệ Tứ của thôn Đá, sau khi Onoki ngủ hưu.

Xem thêm: Phim Lộc Phát - Lộc Phát (2016)

Chojuro


*

Darui

Trong Đại Chiến Nhẫn mang lần đồ vật tư, Darui được phong là lãnh đạo Sư đoàn 1 với lập phải chiến công vang dội, tiến công bại anh em Kinkaku - Ginkaku. Do đó mà sau chiến tranh, Darui đang trở thành người kế nhiệm A rồi chính thức trở thành Raikage Đệ Ngũ sau vài năm.

Gaara


*

Gaara biến Kazekage Đệ Ngũ sinh sống làng cat ở độ tuổi còn khá trẻ, ngay lập tức sau tử vong của phụ thân là Rasa. Nhờ sức khỏe to lớn của mình và hy vọng muốn tạo cho ngôi xóm trở nên xuất sắc đẹp hơn, Gaara sẽ được lựa chọn làm thủ lĩnh của mình và anh ấy đang không làm dân chúng thất vọng. Cùng với vị chũm Kage, anh đã không ngần ngại quyết tử thân bản thân để cứu lấy dân làng khỏi cuộc bất chợt kích của Deidara.

Cho mang lại nay, anh vẫn luôn là Kage thành công nhất trong lịch sử của xóm Cát. Và có lẽ, qua thời gian, anh cũng có thể được coi là người to gan lớn mật nhất, vượt qua được Kazekage Đệ Tam trong thừa khứ. Cũng chính vì lẽ này mà trước lúc bị phong ấn, Mizukage Đệ Nhị Hozuki Gengetsu vẫn ngợi khen Gaara là "quả trứng xoàn giữa các Kage".

Killer Bee


*

Killer Bee là Jinchuuriki tuyệt vời và hoàn hảo nhất của chén Vỹ. Vào khi những Vỹ thú được trả tự do sau chiến tranh, Gyuki vẫn ngơi nghỉ lại cùng với Bee bởi mối link sâu đậm thân họ. Cả nhị đã liên tiếp rèn luyện và bên nhau phát triển, trở nên mạnh bạo hơn nữa.

Kỹ năng của Killer Bee với tìm thuật cùng thể thuật của anh ấy vẫn tuyệt vời nhất như ngày nào, nếu không muốn nói là giỏi hơn. Rộng nữa, vấn đề anh là Vỹ chủ của trong những Vỹ thú vượt trội nhất vốn đã khiến anh biến chuyển một gia thế đáng nể.

Haruno Sakura

Rock Lee

Lee là Jonin của xóm Lá, bên cạnh đó là người kế thừa những tuyệt kỹ thể thuật thuộc cấm thuật chén Môn của Maito Gai. Với sự nỗ lực rèn luyện trong veo cuộc đời, Lee đã trở yêu cầu vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tín đồ ta nói rằng lúc trưởng thành, anh đã tất cả đủ kỹ năng mở toàn bộ 8 cổng chakra, tức là anh ta rất có thể đạt cho tới một mức độ mạnh lớn hơn cả Ngũ đại Kage theo lý thuyết.