Trò chơi đường đua siêu tốc 2 hay nhất

     

Mô tả Thần xe cực kỳ tốc - Thần thái rất G

Thần xe rất tốc - Thần thái rất G vẫn là món quà quan trọng và tuyệt vời cho nhỏ nhắn yêu của người sử dụng nhất là những nhỏ bé ham mê xe ô tô đồ chơi. Thành phầm ô tô tinh chỉnh Flash & Dash hiện đang được công chiếu trên phim được không ít bạn bé dại yêu say đắm những mặt hàng chơi điều khiển công nghệ cao.Bạn sẽ xem: trò chơi duong dua sieu toc 6

Con trai chúng ta hiếu động, tinh nghịch, thích tốc độ và đam mê phần lớn trò đua xe, xe điều khiển. Hãy hiện tại hóa sở thích đó cùng với xe tinh chỉnh Flash & Dash thần thái cực G. Tỉ lệ bởi 1:28 xe thật, con bạn sẽ vui vẻ cùng thích thú tận hưởng niềm đam mê. Sản phẩm được sản xuất với tiêu chuẩn bình an nghiêm ngặt về đồ vật liệu, thiết kế, không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Bạn đang xem: Trò chơi đường đua siêu tốc 2 hay nhất

Bộ phim thần xe rất tốc đang rất được chiếu bên trên kênh TV được tương đối nhiều em nhỏ tuổi yêu thích

Điểm nổi bật của thứ chơi điều khiển và tinh chỉnh Thần thái cực G

Kích thước: 14.5 x 22.3 x 7.6 cm

Độ tuổi sử dụng từ 6 tuổi cho 14 tuổi.

Bộ thành phầm thần xe hết sức tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ thành phần 1:20

01 Điều khiển

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang lại xe với 4 x AAA mang đến điều khiển

Hệ thống sút xốc làm việc bánh trước

Đèn hộp động cơ trên thân xe. Đèn trước và sau xe khi điều khiển

Thân xe được mạ bóng

Tốc độ tối đa: 13km/h. Có công dụng trang bị động cơ nâng cấp, làm cho xe tăng tốc thêm 15% đạt vận tốc tối đa: 15km/h

Điều khiển hoàn toàn có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách tinh chỉnh không dưới 15m.

Xem thêm:

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung chi tiết về Thần xe khôn xiết tốc - Thần thái rất G

Thần xe khôn cùng tốc là gần như chuyện về cuộc đua xe cộ khốc liệt của những thần xe pháo thích tốc độ trên đường băng máu lửa, bọn họ là phần nhiều chiến binh có nhiều tài nghệ và kỹ thuật lái xe cực kỳ tốc, phần đông pha lạng ta lách, hầu hết cú dancing điến người chính là những điểm đáng xem và lôi cuốn mà thần xe siêu tốc muốn gửi gắm đến chúng ta yêu thích thể một số loại hoạt hình hành vi này. Các tay đua sẽ tranh tài cùng nhau, thể lệ ai là những người dân có nghệ thuật xuất sắc cộng với sự tinh nhuệ sẽ có lại thành công vẻ vang. Để đạt được điều này những thần xe đã có những phút giây luyện tập khá công huân và đầy các giọt mồ hôi nước mắt. Nhưng con phố vinh quang mới chính là mục tiêu để các chiến binh vô cùng tốc nỗ lực trở thành những người vô địch của giải đấu danh giá này.


*

Thế giới xe hơi và tốc độ vẫn là một trò chơi cuốn hút các bé. Cùng với các thành phầm trong bộ sưu tầm Thần xe vô cùng tốc (thiết kế dựa trên những nhân đồ trong tập phim hoạt hình thuộc tên) nhỏ xíu sẽ yêu thích mê với cảm xúc được tinh chỉnh và điều khiển những loại xe Flash và Dash với vận tốc 13km/h vào phạm vi lên tới 15m.

Đồ chơi tinh chỉnh từ xa cho bé nhỏ cảm giác được tự tay điều khiển các phương tiện, từ kia kích thích bốn duy ngắn gọn xúc tích và giúp nhỏ bé hình thành sự phản xạ nhanh nhẹn và xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển Thần xe rất tốc bao gồm 4 nhóm tần số: 27, 35, 40 cùng 49 MHZ. Quý khách để ý khi tải từ 2 xe pháo trở lên, nên lựa chọn 2 tần số không giống nhau để tránh trường hợp trùng tần số gây khó khăn cho việc điều khiển xe