Game dành cho trẻ em 5 tuổi

     
Chương trình giúp nhỏ xíu học các bài toán dễ dàng gồm các chủ đề khác nhau, tất cả giọng gọi minh họa góp các nhỏ xíu có thể tưởng tượng dễ hơn các bước cần làm.

Bạn đang xem: Game dành cho trẻ em 5 tuổi


*
Tạo ra rất nhiều trò nghịch giáo dục giành riêng cho trẻ em là phương châm hướng tới ở trong nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite bao gồm chứa 25 bức ảnh để người trải nghiệm nghiệm trước khi ra quyết định mua bạn dạng đầy đủ.
*
Toán học trẻ em là một trong những trò chơi toán học vô cùng thú vị, hữu ích dành cho các em nhỏ xíu từ 4-9 tuổi. Nhỏ xíu có thể học tập toán học tập với những số từ nhiên.
Một sản phẩm của Tuổi Trẻ giành cho smartphone, hỗ trợ nguồn tin tức dồi dào, xứng đáng tin cậy, update liên tục, luôn luôn mang tính thời sự và nóng nhất.
Trò đùa trí ghi nhớ cho trẻ nhỏ for android là trò chơi luyện trí nhớ mang đến trẻ em, nó cũng giúp cho quá trình cải cách và phát triển não cỗ của bé. Game gồm hình ảnh những quả bóng bay nhiều color đẹp, thu hút thích hợp cho đông đảo lứa tuổi.

Xem thêm: Phim Tình Ngây Dại Lý Lệ Trân, Phim Tình Ngây Dại Thuyết Minh


*
Ứng dụng TTO HD là kênh tin tức luôn update những đề tài rất trẻ, cực kỳ thời sự, tự trang báo xếp vật dụng 6 vào 100 tờ báo trên Châu Á với thứ 34 trong 200 tờ báo trên giới.
Tiếng anh đến trẻ em là vận dụng học giờ đồng hồ anh dành riêng cho nhỏ nhắn của bạn. Bé xíu sẽ học tập tiếng Anh bằng phương pháp làm quen thuộc lắng nghe biện pháp phát âm chuẩn chỉnh theo những chủ đề cơ bạn dạng trong cuộc sống thường ngày thường ngày cùng chơi những trò đùa trong ứng dụng.
Tuổi con trẻ Online cho iOS là ứng dụng lướt web Tuổi con trẻ trên smartphone iPhone, iPad, iPod Touch. Với hầu hết tin tức nóng nực về tình trạng kinh tế, bao gồm trị, buôn bản hội, cố kỉnh giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ...
Việc chọn lựa ứng dụng, trò chơi để trẻ em vừa học tập vừa chơi là vấn đề rất quan lại trọng. TOP mọi ứng dụng tốt nhất cho trẻ ở phần nhiều lứa tuổi sau đây sẽ là các nhắc nhở hữu ích giúp các bậc phụ thân mẹ.
*
Trong quá trình chăm lo trẻ em, đôi khi trẻ bị tí hon vì mắc các bệnh dễ mắc phải với trẻ con nhỏ. Để giúp các phụ huynh có khá nhiều kiến thức hơn về những bệnh thịnh hành với con trẻ em, công ty chúng tôi đã trở nên tân tiến ứng dụng "Bệnh con trẻ em", với câu chữ được biên soạn công phu và tỉ mỉ, công ty chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có được thêm những kiến thức quý báu về bệnh trẻ em để âu yếm các bé thật ngoan khoẻ!
*
Tuổi trẻ Lite là áp dụng miễn phí, cấp tốc và rất kỳ bé dại gọn, giúp bạn đọc tin tức từ báo Tuổi trẻ.
Trong thừa trình âu yếm trẻ em, nhiều lúc trẻ bị ốm vì mắc các bệnh dễ mắc phải với trẻ em nhỏ. Để giúp các phụ huynh có nhiều kiến thức hơn về các bệnh phổ biến với con trẻ em, shop chúng tôi đã cách tân và phát triển ứng dụng dịch trẻ em
Bản quyền © 2022 dailykhmerpost.com. Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc xuất bản lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc dailykhmerpost.com khi chưa được phép.
*