Top 10 game chiến thuật offline cho pc hay nhất

     

Game chiến thuật là một thể loại trò chơi mà bạn chơi tiếp tục quan sát phiên bản đồ, đội quân và desgin căn cứ của bản thân mình và đây cũng là một trong những thể loại game đầu tiên được biết đến. Quanh đó ra, theo khá nhiều người thì thể loại game chiến thuật khá là “hardcore” cho nên vì thế khá kén người chơi, tuy vậy nếu bạn đã có lần chơi qua đa số tựa trò chơi chiến thuật bom tấn dành đến PC như StarCraft cùng Warcraft III thì việc làm quen tương đối là dễ dàng phải không nào.

Bạn đang xem: Top 10 game chiến thuật offline cho pc hay nhất

Trong bài viết này, bản thân sẽ reviews cho các bạn Top 16 tựa Game phương án và dàn trận giỏi nhất cho PC mang đậm tính lịch sử, đưa tưởng, thần thoại… dành riêng cho cả người chơi Offline cùng Online, toàn bộ chúng sẽ đều có trong nội dung bài viết dưới đây.


Nội dung chính:


Heroes of Might & Magic III

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


XCOM 2 là tựa Game chiến thuật PC chiến đấu theo lượt được giới thiệu vào năm năm nhâm thìn được xây cất bởi Firaxis Games và giới thiệu bởi 2K Games. Đây là phiên bạn dạng kế tiếp của loại game XCOM: Enemy Unknown, lấy toàn cảnh là sau trăng tròn năm của việc kiện Enemy Unknown. XCOM – tổ chức quân sự đang hạn chế lại sự xâm chiếm của bọn quái vật dải ngân hà tuy nhiên đã thua cuộc.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất, Không Nên Bỏ Lỡ

Chúng ta đã vào vai chỉ đạo của một lực lượng binh lửa trên trái đất hiện tại đang chống lại sự chỉ chiếm đóng của lũ quái vật dụng trên trái đất. Với ánh mắt từ bên trên xuống, trò chơi áp dụng lối chơi theo đợt và bạn cần phải chỉ huy team quân của bản thân mình để hoàn toàn có thể hạ gục toàn cục quái vật. Có nhiều cơ chế chơi khác nhau cũng như với tư độ khó: Rookie, Veteran, Commander với Legend thì XCOM 2 tất cả tính chơi lại rất cao mà ko nhàm chán.

Bài viết bên trên đây đang vừa tổng hợp danh sách Top 16 game giải pháp dàn trận PC đáng nghịch nhất hiện nay nay. Chúc chúng ta có mọi giây phút giải trí thật niềm vui bên anh em và người thân.