Game ban vit khong gian

     
Space Invaders: Chicken Shooter là tựa game bắn gà khác biệt và thú vị trên Android phối kết hợp giữa lối chơi phun gà truyền thống cùng những khả năng nổi trội. Cấp tốc tay cài đặt game về máy hoàn toàn miễn tầm giá và xả stress ngay thôi.

Bạn đang xem: Game ban vit khong gian

Shooter Galaxy" là 1 trong những trò chơi đột kích arcade gây nghiện rất có thể chơi bởi một tay. Nhiệm vụ của người sử dụng là ngăn chặn cuộc xâm lược kế bên hành tinh.
Chicken Invaders 5 cho android là game phun gà phiên phiên bản thứ 5, nhiều tuấn kiệt mới, hiệu ứng bắt đầu hứa hẹn mang đến cho mình những tích tắc vui vẻ bên cạnh lũ con kê ranh mãnh.
Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Thanksgiving Edition là game bắn gà 4 phiên phiên bản Lễ Tạ Ơn với những boss gà tây trẻ trung và tràn đầy năng lượng và sinh sản hình bạn thân gà mang đậm dấu ấn của ngày lễ đặc biệt này.
Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette Easter Edition là game phun gà 4 phiên phiên bản Lễ Phục Sinh. Bọn gà sau nhiều lần thủ đoạn công phá trái đất thua thảm vẫn chưa chịu lùi bước, lần này chúng quay trở về và với theo phần đông vũ khí lợi hại hơn vô cùng nhiều. Chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để chiến đấu với chúng chưa?
Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk mang đến Windows 8 là game phun gà phiên bản thứ 3 trong series game phun gà danh tiếng Chicken Invaders. Đàn gà quay lại và ban đầu cuộc trả thù của chính bản thân mình là lúc các bạn phải đứng dậy cứu rước Trái Đất.
Chicken Invaders 5 Halloween cho apk là game phun gà phiên bạn dạng Halloween độc đáo, với trận chiến chống lại những con ma gà khôn khéo và phá vỡ thủ đoạn làm đóng băng trái khu đất của chúng.

Xem thêm: Đánh Giá Phim Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ (2015), Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ

Chicken Invaders 3 đến Windows Phone là game phun gà 3 cho điện thoại cảm ứng thông minh di cồn chạy hệ điều hành quản lý Windows, so với phiên phiên bản 2, Chicken Invaders 3 có khá nhiều vũ khí, cấp độ đạn hơn, cộng thêm tính năng bí mật chắc chắn đã thu hút bạn.
Chicken Invaders 4 Thanksgiving cho Windows Phone là game bắn gà phiên bạn dạng Lễ Tạ Ơn với sự trở lại của các con con kê tây khủng ục ịch nhưng lại vô cùng nhanh nhẹn, chúng ấp ủ âm mưu quái đản khiến cho con bạn không thể nào giành được một buổi tối Tạ Ơn đúng nghĩa.
Chicken Invaders 2 đến Windows Phone là game bắn gà 2 đến Windows Phone, một đợt nữa các bạn sẽ phải đương đầu với bè bạn gà nhằm giành lại quyền ăn uống thịt gà. Liệu cuộc chiến sẽ diễn ra thuận lợi hay ác liệt? Lần này bọn gà sẽ sở hữu đến cho chính mình điều bất ngờ gì?
Space squadron - Galaxy Shooter là game phi đội phun súng cực tốt dành mang đến các tín đồ của trò chơi bắn nhau ngoài ko gian. Gia nhập vào cuộc chiến khốc liệt giữa ngoài hành tinh và phá hủy mọi đối thủ.
Chicken Shoot Space là game bắn nhau thú vị, thư giãn dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Hãy lái phi thuyền của khách hàng và tiêu diệt hết những nhỏ gà và quả trứng bên cạnh không gian, chống lại cuộc thôn tính của loài gà và bảo vệ trái đất.
bản quyền © 2021 dailykhmerpost.com . Giữ lại toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc dailykhmerpost.com khi chưa được phép.
*