Bắn bi vòng tròn: chơi game bắn bi vòng tròn zuma online

     

Game phun bi vòng tròn là một game zuma quen thuộc, đã với đang rất được quan tâm rộng rãi với nhiều người trẻ hiện nay nay. Trò chơi này sẽ sở hữu đến cho bạn những giây phút thư giãn và giúp đỡ bạn giải tỏa căng thẳng sau rất nhiều giờ học tập tập, làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hãy thuộc xem demo trò chơi này có gì độc đáo thông qua bài viết này với dailykhmerpost.com nhé!


Trò đùa bắn bi vòng tròn là gì?

Một tựa game cực kỳ quen thuộc, đã từng có lần có thời điểm làm mưa làm gió trên thị trường game online Việt Nam. Đó đó là game bắn bi vòng tròn zuma. Hình thức trò chơi rất solo giản, như sau:

Mở lên hình ảnh trò chơi, sẽ sở hữu một ông thần ếch ở ngay tại chính giữa màn hình. Miệng ông ngậm hầu hết trái láng với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, xanh lá, xanh lam, vàng,…

*

Xung quanh ông thần ếch là chuỗi bóng bao bọc tạo thành các hình xoắn ốc bao phủ (đặc biệt là không kết thúc ra thêm chuỗi nhẵn mới) đang càng ngày càng đi về hướng mật thất cơ mà ông thần ếch đề nghị bảo vệ.

Bạn đang xem: Bắn bi vòng tròn: chơi game bắn bi vòng tròn zuma online

Trò chơi: Game Cửa Hàng Váy Cưới – Trò Chơi kinh doanh Áo Cưới tuyệt Nhất

Nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển ông thần ếch, làm thế nào cho ông thần luân phiên tròn. Rồi ảnh hưởng cho ông thần ếch bắn bóng. Lưu ý là phun vào chuỗi bóng cùng màu nhằm phát nổ. Nhằm ngăn cản cấm đoán bóng đột nhập vào mật thất.

Nếu hết thời hạn mà chưa có bóng vào mật thất hoặc bóng bị nổ không còn thì các bạn thắng. Còn trái lại thì thua.

Xem thêm: Xem Phim Charlie Và Nhà Máy Sô-Cô-La, Charlie Và Nhà Máy Sô Cô La

Game bắn bi vòng tròn có gì hấp dẫn?

Trò đùa zuma bắn bi vòng tròn không đòi hiển chiến thuật nhiều, cũng không phải là trò chơi trí tuệ cực nhọc nhằn. Mà thắng hay thảm bại đều phụ thuộc vào sự lanh lẹ cùng phản ứng nhanh của người sử dụng với màu sắc sắc. Trò chơi có vẻ đơn giản thôi, dẫu vậy lại cực kỳ thú vị với độ nặng nề nâng dần. Vừa giúp rèn sự linh hoạt, nhanh nhẹn cùng vừa giúp đỡ bạn thư giãn hiệu quả. Ko tốn công động não nhưng chỉ dựa vào phản ứng là chính.

Hướng dẫn gameplay bắn bi vòng tròn dễ dàng dành cho tất cả những người mới bắt đầu

Nếu chúng ta là người mới chơi game bắn bóng zuma, bạn cần xem xét những điều sau để chơi dễ ợt hơn:

Điều kiện bóng phát nổ là tạo ra thành chuỗi cùng với 3 viên bóng cùng màu liên tiếp.Để điều phối ông thần ếch, bạn cần di chuột theo phía bạn muốn. Bấm vào trái để phun bóng.Ăn tiền tiến thưởng trong quá trình chơi về tối đa nhằm tăng điểm và đưa về những app cho vòng sau (Lưu ý tiền tiến thưởng chỉ xuất hiện từ 3 – 5 giây).Cố gắng chấm dứt vòng chơi nhanh nhất để có số điểm cao nhất có thể.Tuyệt đối không để bóng va đến cửa mật thất.Tận dụng nhẵn ma thuật để làm chậm lại vận tốc của các viên bóng.

Tải game bắn bi vòng tròn zuma miễn phí ở đâu?

Bạn có thể tải game zuma miễn tầm giá qua link sau để thưởng thức nhé:

LINK TẢI 1: https://www.mediafire.com/file/0lphd1d2im51h6k/Vnpanda.com-Game+Ban+Bi+Vong+Tron+ZumasRevenge.rar/file

LINK TẢI 2: http://www.fshare.vn/file/E7INKJQTOLN9

Video hướng dẫn về trò chơi bắn bi vòng tròn bạn đề xuất biết

Trên đấy là những thông tin shop chúng tôi cung cấp cho chính mình hiểu rõ hơn về trò nghịch thú vị này. Chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn chơi game phun bi vòng tròn thư giãn cùng vui vẻ! Cảm ơn chúng ta vì đang đón đọc nội dung bài viết này của bọn chúng tôi!