Chia sẻ cách chơi game mobi army 2 trên máy tính đúng nhất

     
Ghi chú của nhà phát triển: Enjoy millions of the latest app android apps, games, music, movies, TV, books, magazines và more. Anytime, anywhere, across your devices.

Bạn đang xem: Chia sẻ cách chơi game mobi army 2 trên máy tính đúng nhất


Mobi Army 2 là một trong những trò nghịch miễn giá thành được trở nên tân tiến bởi TeaMobi, thuộc hạng mục Trò nghịch điện tử. Tính tới bây giờ trò chơi này có hơn 500.000 lượt sở hữu về (thông tin trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Tuy vậy trò đùa này được phát hành cho các thiết bị Android, mặc dù nếu bạn không có smartphone thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn yêu cầu trò nghịch này trên màn hình hiển thị lớn của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên sau đây dailykhmerpost.com sẽ reviews tới các bạn cách cài đặt Mobi Army 2 trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương thức mà chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, chính sách giả lập hệ quản lý và điều hành Android hàng đầu hiện nay. Toàn bộ những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

*
Mobi Army 2 trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: cài xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bản mới độc nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng tải về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi thiết lập về, nhấp chuột vào file các bạn mới cài đặt xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết lập rất đối chọi giản, quy trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Trường hợp có bất cứ vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Cười Sập Sàn Với 10 Phim Hài Lẻ Hàn Quốc Hay Nhất (Phim Lẻ & Phim Bộ)

Bước 2: download xuống file setup của mobile Army 2 cho máy tính xách tay PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. Apk là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang lại hệ quản lý và điều hành Android). Bạn cũng có thể tải về file app android này từ website của shop chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Mobi Army 2 apk phiên phiên bản mới tuyệt nhất lẫn những phiên phiên bản cũ rộng miễn giá tiền tại dailykhmerpost.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Mobi Army 2 bởi Bluestacks

Tập tin game android của mobi Army 2 sau khoản thời gian tải về hoàn toàn có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, biện pháp này dễ dàng và nhanh nhất.Chuột đề nghị vào file APK, chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Mobi Army 2 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của điện thoại Army 2 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để bước đầu sử dụng mobile Army 2 trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào, trường hợp có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.