Top 10 bộ phim xã hội đen hong kong hay nhất bạn không thể bỏ qua

     

Trong bài viết hôm nay, dailykhmerpost.com xin share đến các bạn 10 phim thôn hội đen hành vi võ thuật giang hồ nước hay đáng xem nhất. Các bạn tham khảo nhé!


Nameless Gangster: Rules Of The Time

Năm phạt hành: 2006.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim xã hội đen hong kong hay nhất bạn không thể bỏ qua

Thời lượng: 2 tiếng 21 phút.Đạo diễn: Yoo Ha.Diễn viên: Jo In-sung, Namkoong Min, Lee Bo-young, Chun Ho Jin.Điểm IMDb: 7.3/10.

A Dirty Carnival là một bộ phim truyện lột tả được mẫu chất của các tay giang hồ chân thực nhất khi mà những cảnh hành động và những thủ đoạn của các tay giang hồ nước trong phim rất sát với thực tế.

Phim nói về nhân đồ dùng Byung Doo là 1 trong những tay giang hồ với ước mơ nâng cao cuộc sống kiếm được nhiều tiền để lo cho gia đình và cũng chính là để từ bỏ kiếp giang hồ nước đâm chém đầy cay đắng. Byung Doo là con fan cương trực luôn luôn lo toan đến các anh em của mình, mặc dù anh lại luôn là bạn bị đại ca đối xử bất công tốt nhất và luôn phải ngậm đắng nuốt cay vào lòng. Sau đó, cuộc sống đời thường của Byung Doo ban đầu thay đổi và lên hương tính từ lúc khi chạm mặt được ông chủ Hwang thuộc hai người bạn thời cắp sách mang đến trường của anh, nhưng cũng từ kia mà cuộc sống đời thường của anh cũng dần đi vào lằn nhãi nhép của bé dao hai lưỡi.


Young và Dangerous

Năm vạc hành: 2012.Thời lượng: 1 giờ đồng hồ 58 phút.Đạo diễn: Wong Jing.Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Huỳnh phát âm Minh, Hồng Kim Bảo, Ngô Trấn Vũ.Điểm IMDb: 6.6/10.

The Last Tycoon kể về cậu bạn trẻ Thành Đại Khí xuất thân từ tầng lớp thấp yếu tại một nông thôn nghèo trong xã hội trung hoa vào trong năm 1913. Sau này, trải trải qua nhiều khó khăn, Thành Đại Khí từ từ tạo dựng được cơ nghiệp và biến đổi ông trùm của khu đất cảng Thượng Hải vào trong thời hạn 1920 mang lại 1930.


Crows Zero (Kurôzu Zero)

Năm vạc hành: 2010.Thời lượng: 1 tiếng 49 phút.Đạo diễn: Takeshi Kitano.

Xem thêm: Parkson Cantavil Quận 2 Lịch Chiếu Phim Tại Cantavil Quận 2 Lịch Chiếu Phim

Diễn viên: Takeshi Kitano, Ryo Kase, Fumiyo Kohinata, Jun Kunimura, Kippei Shiina.Điểm IMDb: 7.1/10.

Outrage đề cập về Otomo - một gã tay sai thấp cấp chuyên dấn những nhiệm vụ mà không ai muốn có tác dụng từ tổ chức. Otomo dần bị ăn vào cuộc xung chợt giữa các thế hệ của gia đình Yakuza lớn mạnh đã vượt tầm kiểm soát. Nhân loại xã hội black được khắc họa trong Outrage là một quả đât vô cùng khắc nghiệt, u buổi tối và bạo lực khi lòng từ trọng bị thách thức bởi nấc thang cực hiếm mới. Outrage bởi vị đạo diễn bậc thầy Takeshi Kitano triển khai và mặt khác cũng là fan thủ vai bao gồm trong phim.


A Bittersweet Life

Năm phạt hành: 2001.Thời lượng: 1 giờ 58 phút.Đạo diễn: Kwak Kyung-taek.Diễn viên: Choi Man-sik, Choi Sun-sik, yên ổn Ju-hui, Choi Seung-hyun.Điểm IMDb: 7.3/10.

Friend gồm 2 phần kể về tư người bạn thân gắn bó với nhau trường đoản cú thủa tấm bé là Dong Soo, Joon Suk, quý phái Taek với Joong Ho. Sau này, bọn họ dần cứng cáp cùng với khá nhiều sự biến đổi theo thời gian. Bi kịch xảy ra khi 2 trong số 4 con tín đồ là Joon Seok cùng Dong Soo đã dự vào vào hai tổ chức triển khai xã hội đen được xem là kẻ thù của nhau.


Gangnam Blues

Năm phát hành: 2017.Thời lượng: 2 giờ 8 phút.Đạo diễn: Wong Jing, Jason Kwan.Diễn viên: Chân Tử Đan (Donnie Yen), lưu giữ Đức Hoa.Điểm IMDb: 6.7/10.

Chasing the rồng (Trùm hương Cảng) là bộ phim truyền hình xã hội đen dựa vào những vụ việc việc tất cả thật vào trong thời hạn 60 và 70 trên Hong Kong về ông trùm của các ông trùm bán buôn ma túy Hào Què và cảnh sát trưởng Lôi Lạc - 1 trong các "Tứ đại cảnh sát trưởng fan Hoa" ở thời điểm đó.

Hai nam chính trong Chasing the Dragon bởi hai diễn viên lão làng mạc thuộc vào hàng bậc nhất của điện ảnh Hong Kong là Chân Tử Đan cùng Lưu Đức Hoa đảm nhận. Một fan trong bóng về tối và một fan ngoài sáng, bọn họ đã cùng cả nhà trải trải qua không ít khó khăn và thách thức trong đời để leo lên từng nấc thang của cán cân quyền lực tối cao và rồi cùng cả nhà trở thành vua của Hong Kong trong suốt một thời kỳ.


Trên đó là 10 phim thôn hội đen hành vi võ thuật giang hồ hay đáng xem nhất nhưng dailykhmerpost.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên liên tiếp ghé dailykhmerpost.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn chúng ta đã thân thương theo dõi bài bác viết!

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện thiết bị - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì các bạn hãy truy cập website dailykhmerpost.com để mua hàng online, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt cài đặt trực tiếp các thành phầm này tại: