File danh bạ trên android

     

Với những người tiêu dùng mới đổi smartphone Android với để gửi danh bạ sang sản phẩm mới rất có thể tham khảo những cách gửi danh bạ từ app android sang apk vô cùng thuận lợi dưới đây. Cố vì việc chuyển danh bạ một biện pháp thủ công, bạn cũng có thể tham khảo cùng sử dụng các công cố kỉnh hỗ trợ đổi khác thông minh, cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: File danh bạ trên android


1. Chuyển danh bạ từ android sang app android qua thông tin tài khoản Google

Một một trong những cách gửi danh bạ từ app android sang điện thoại Android đơn giản dễ dàng và mau lẹ nhất đó là sử dụng thông tin tài khoản Google. Người dùng hoàn toàn có thể tiến hành đồng bộ danh bạ điện thoại thông minh Android cũ lên thông tin tài khoản Google rồi cài về điện thoại cảm ứng Android bắt đầu từ chính tài khoản Google đó.

Để nhảy tính năng đồng hóa danh bạ trên smartphone Android bạn làm như sau: Mở Cài đặt (Settings) >> Tài khoản (Account) >> Google >> bật tài năng Contacts Sync để ban đầu đồng bộ danh bạ Android.

*

Tốt độc nhất trong quá trình swar dụng các bạn hãy bật chế độ độ đồng nhất danh bạ với Google nhằm mọi thông tin trên điện thoại luôn được cập nhật đồng cỗ và làm new liên tục. Sau khi hoàn tất đồng điệu danh bạ trên smartphone cũ, bạn hãy đăng nhập tài khoản Google đó trên thiết bị game android mới và chọn đồng điệu danh bạ bên trên máy bắt đầu là xong.

2. Xuất toàn bộ danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh sang điện thoại cảm ứng Android mới

Cách này giúp bạn có thể chuyển toàn bộ danh bạ từ điện thoại Android cũ sang điện thoại thông minh Android mới trải qua file VCF. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: người tiêu dùng mở Danh bạ (Contacts) trên smartphone Android.

Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp vào hình tượng dấu ba chấm tại menu phía bên trên cùng bên phải.


Bước 3: chọn Settings (Cài đặt).

Bước 4: nhấn vào Export trên mục Manage Contacts.

Bước 5: chọn tài khoản và chọn Danh bạ ý muốn chuyển sang smartphone Android mới.

*

Bước 6: lựa chọn Export khổng lồ VCF file.

Bước 7: Để dễ ghi lưu giữ hơn, chúng ta cũng có thể đổi tên những file rồi nhấp vào Save để giữ gìn các đổi khác ở trên.

Bước 8: Mở tiếp thư mục Tải về (Downloads) trên điện thoại cảm ứng thông minh Android bắt đầu của bạn.

Bước 9: nhận giữ vào file VCF vẫn xuất về năng lượng điện thoại.

Xem thêm:


Bước 10: thừa nhận chọn share tại biểu tượng ba vết chấm được kết nối.

Bước 11: Nhấn lựa chọn lưu file VCF vào Google Drive hoặc gửi email vs file đi cùng cho bao gồm bạn.

Bước 12: sau khi tải kết thúc file VCF lên thông tin tài khoản Google Drive hoặc giữ hộ email, bạn chỉ việc mở Google Drive trên điện thoại thông minh Android new và triển khai lưu tệp tin danh bạ mong chuyển sang trọng là xong.

*

Tải dứt file VCF lên tài khoản Google Drive hoặc giữ hộ email

3. Gửi từng contact từ android sang Android

Bạn có thể chuyển từng số contact trong danh bạ từ điện thoại Android cũ thanh lịch mới theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở vận dụng Danh bạ (Contacts) trên điện thoại thông minh Android cũ.

Bước 2: thừa nhận chọn những số điện thoại liên hệ cụ thể muốn chuyển sang sản phẩm mới.


Bước 3: Chọn biểu tượng dấu ba chấm thực đơn tại góc bên trên cùng bên phải.

Bước 4: Nhấn lựa chọn Share (Chia sẻ).

Bước 5: chọn tiếp lưu danh bạ vào Google Drive hoặc nhờ cất hộ email cho chính mình tương từ như bí quyết chuyển danh bạ từ android sang game android với tất cả danh bạ ở trên.

Nhìn chung vấn đề xuất gửi danh bạ qua file VCF bằng thư điện tử và Google Drive góp chuyển không thiếu thốn thông tin liên hệ khi đổi khác thiết bị đối kháng giản.

4. Nhập và đưa danh bạ từ file VCF sang vật dụng Android

Cách chuyển danh bạ từ điện thoại cảm ứng Android cũ sang bắt đầu qua tệp tin VCF.

Bước 1: Mở tệp tin VCF chứa danh bạ đã xuất trên điện thoại cảm ứng thông minh Android new của từ e-mail hoặc Google Drive của bạn.

*

Bước 2: Nhấn chọn mục Just Once để mở file VCF bằng ứng dụng Danh bạ (Contacts).

Bước 3: chọn tiếp tài khoản người tiêu dùng muốn liên kết các liên hệ trong ngôi trường hợp tín đồ dùng có nhiều tài khoản Google trên điện thoại thông minh Android để xào nấu danh bạ.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn dùng cục bộ 4 cách gửi danh bạ từ game android sang Android đơn giản, cùng với sự hỗ trợ của các công nắm quen thuộc. Ban hoàn toàn có thể tham khảo và tự triển khai chuyển danh bạ cấp tốc chóng, tránh mất thời gian nhé!