Em gái mưa phiên bản tả thực

     

Cư dân mạng lại được một phen dậy sóng trước cú lột xác trọn vẹn mới sở hữu tên "Em gái mưa" phiên bạn dạng tả thực.

Bạn đang xem: Em gái mưa phiên bản tả thực


Mới đây dân mạng lại được một phen chết cười với MV "Em gái mưa" phiên bạn dạng tả thực khôn cùng kinh điển,từng cơ thể đều khớp trọn vẹn với gần như ca tự "không đỡ nổi".

MV "Em gái mưa" dù vẫn được ra mắt từ khoảng chừng 3 tuần trước nhưngđến tận bây giờ"độ hot" của ca khúc vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau 1 loạt những "biến thể"khác nhau như:Em gái mưa thể thơ lục bát, Em gái mưa phiên phiên bản nhí, Em gái mưa phiên phiên bản tiếng anh thì mới có thể đây, dân mạng lại được một phen khơi dậy trước cú lột xác hoàn toàn mới mang tên: "Em gáimưa phiên bản tả thực".

*

*
Lời bài bác hát tương tự văn xuôi khiến người xem cười cợt không "ngậm được miệng"

Vẫn làgiai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, vẫn làcâu chuyệnngôn tình giữa đàn bà sinhhot girl và thầy giáo"nam thần" thuộc khung trời tình yêu hữu tình nhưng tổng thể phần lời đã được viết lại với khớp vớitừng phân cảnh trong MV.

Ngay từ bỏ giây phút trước tiên của MV, dân mạng đã được thời gian "cười bể bụng". Khi hương Tràm sẽ đứng hát vàthầy giáo soái ca phi vào lớp thì lời bài xích hátđược thay thế là: "Cùng hương Tràm ca tiếp nha, cảnh sau lại vào trong lớp học. Cả lớp đồng thanh đứng lên, em kính chào thầy. đàn ông đẹp trai đến vì thế nhưng lại là thầy em. Với em ngồi xuống ngay lập tức nào, mẫu tay lại bấu vào. Rồi thầy ra phía sau ngồi, liếc sang chú ý thầy một cái. Ôi, má ơi đẹp, ông kia đã nhìn nơi khác".

Xem thêm:

*

Mặc cho cảnh quan đang lãng mạn, nhưng tín đồ xem vẫn quan trọng nhịn được mỉm cười trước gần như ca từ hài hước "siêu thực" đến vậy.

Có thể thấy, từng size hìnhtrong MV đông đảo được diễn tả như văn xuôi với gần như ca từ bỏ "không đỡ nổi"cùng với giọng hát tương đối "truyền cảm" khiến cho người nghe quan trọng nhịn được cười.

Cũng vì thế nên chỉ với sau vài ngàyđăng tải, Em gái mưa phiên bản tả thực đang thu hút được sự thân thiết lớn từ cộng đồng mạng khi gồm tới hơn 90 ngàn lượt yêu thích, hơn 13 nghìn lượt bình hình thức và ngay gần 40 nghìn lượt bình luận.

Bạn H.H.L bình luận: "Xin quỳ ngườichế luôn. Tốt quá cơ, giỏi quá trời đất, cười rung cả giường. Gồm khi chỉ cần nghe lời bài hát thôi khỏi cần xem cũng tưởng tượng được ra MV rồi đó".

Ngay đến chị em trẻ H.V cũng không đậy được sự phù hợp thú: "Mẹ ơi, cười ao ước sập giường,ha ha.. đàn ông mình sẽ ngủ xung quanh mà phải giật mình nhìn mình đắm đuối, có thể nó nghĩ mình bị gì nhưng mà nằm mỉm cười khôngngậm được mồm".

Để đã có được một thành phầm âm nhạc hội tụ không thiếu thốn các yếu hèn tố chất - độc - kỳ lạ và nhất là không bị "đụng hàng" như Em gái mưa phiên phiên bản tả thực thì chắc hẳn tác mang cũng đãtốn ko ítcông sức. Hi vọng, trong thời gian sắp tới, cư dân mạng có thể tiếp nhận được nhiều hơn những sản phẩm hài hước dễ thương và đáng yêu như cầm này.