Duyên kỳ ngộ full tập 1, 2

     

Sách-Tài liệu: Duyên Kỳ Ngộ – Tập 2 PDF EPUB ebook vận tốc nhanh.Tác giả: Trang Trang tín đồ dịch: Nguyễn Thành Phước nhà xuất bản: Nxb văn học đơn vị phát hành: Quảng VănTừ khóa chính sách: Duyên Kỳ Ngộ – Tập 2, duyen ky ngo – tap 2, Trang Trang, Nguyễn Thành Phước


*

DUYÊN KỲ NGỘ – TẬP 2


Duyên Kỳ Ngộ – Tập 2 Thông tin tác giả Trang Trang Trang Trang, thiếu phụ nhà văn, đơn vị báo khét tiếng người Trung Quốc.

Bạn đang xem: Duyên kỳ ngộ full tập 1, 2

Trong giới nhà văn nữ, chị là người đi đầu trong vấn đề đề xướng tuyên ngôn “Phụ phụ nữ không thể không hạnh phúc” trong những tác phẩm của mình.

Là một trong những tác giả có khá nhiều tác phẩm duy nhất của Yueduji, …

Vào trang riêng của người sáng tác Xem toàn bộ các sách của người sáng tác Trình Tinh là cô bé hiện đại vô tình xuyên ko ngược về một thời đại lạ lùng không có trong kế hoạch sử.

Linh hồn cô nhập vào thân xác một cô bé nhỏ sáu tuổi thương hiệu là Thanh La, phụ nữ vị Thất phu nhân của Lý tướng mạo Ninh quốc.

Thanh La từ này đã biết cất mình để tránh sự để ý của bạn khác nhằm mục đích sau này dễ bề đưa người mẹ trốn khỏi Lý phủ, sinh sống đời tiêu dao.

Năm mười ba tuổi, vào Đào hoa yến của Hộ quốc công chúa, Thanh La giả dạng thành a hoàn trốn khỏi trướng của tướng lấp để dò la.

Duyên trời xui khiến, nàng gặp phải một vị tè vương gia kiêu ngạo trong vườn cửa đào, hai người hiểu lầm, Thanh La đánh chết giả tiểu vương vãi gia lưu Giác và vứt đi.

Cũng trong lần trốn ra bên ngoài này, Thanh La còn vô tình quen tứ hoàng tử Tử Ly.

Chàng là người thứ nhất ở Ninh quốc này đối xử xuất sắc với Thanh La, khiến cho nàng cảm động.

Hai quý ông trai anh tuấn, thuộc yêu yêu quý Thanh La.

Nhưng bởi vì cả nhì chàng gần như là những người có địa vị cao sang, ko kể tình yêu bọn họ vẫn ấp ủ giấc mơ quyền lực.

Mối quan hệ tình dục với hai nam nhi đã đẩy Thanh La vào cảnh nước sôi lửa rộp trong cuộc chiến quyền lực chốn hoàng cung.

Sau bao thăng trầm, giữ lạc, Thanh La liệu có tìm kiếm được hạnh phúc mang đến mình? Mời chúng ta đón đọc.

Báo chí reviews Duyên kỳ ngộ Từng đi trải qua không ít đổ vỡ và phân tách ly, tôi cứ nghĩ mình đã thừa dày dặn để đối diện mà không rúng lòng đau khổ.

Hóa ra ko phải, như 1 lời thoại trong phim Sad Boléro: “Cuộc đời con tín đồ chỉ gồm vài bố nỗi nhức nhưng bọn chúng lặp đi lặp lại nhiều lần với lần nào thì cũng đều nhức thắt lòng y như đầu tiên tiên”.

Tôi cứ tự yên ủi mình bởi hai chữ “cơ duyên” tuy vậy cũng ko mấy tin tưởng vào nó, rằng nếu thực sự công ty chúng tôi là duyên phận của nhau thì dù đi cuối đất cùng trời, rồi cũng trở nên có một ngày gặp lại.

Giữa hầu như ngày trọng tâm trạng đang đùa vơi như cơn gió mùa rảo qua trước hiên nhà, tôi phát hiện Duyên kỳ ngộ.

Đã bao thọ rồi nhỉ, kể từ lần cuối tôi lựa chọn truyện chỉ phụ thuộc vào tên sách? bởi vì thích tác giả, vì cái brand name sách siêu đúng trọng điểm trạng phải chẳng hề chần chừ mà mua luôn cả bộ, tuy vậy truyện này thuộc thể loại xuyên ko – có nghĩa là nhân đồ gia dụng vượt thời gian đến một thời đại khác, mà lại tôi, với bốn duy thực tế của bản thân thì chẳng mấy khi chấp nhận điều phi lý này.

Tôi điện thoại tư vấn Trang Trang là tác giả của rất nhiều điều bất thần vì cô thường kiến thiết nhân vật không áp theo mô-típ phổ cập và Duyên kỳ ngộ cũng vậy.

Trình Tinh nhanh chóng nọ thức dậy, hốt nhiên thấy mình sẽ ở trong thể xác của một đứa trẻ, giữa một thời đại xa lạ, không thể có trong lịch sử.

21 tuổi, là sv năm thứ tư, cô đầy đủ thông minh để nhanh lẹ hiểu ra thân phận của mình, tự đó khẳng định lối sinh sống và phương thức tồn tại cho phù hợp.

Thân phận bắt đầu của cô là Thanh La – con của vk bé, bị phụ thân thất sủng, chưa kể còn bị sáu vị phu nhân ghen ghét, đố kiêng khiến cuộc sống thường ngày của hai chị em con siêu chật vật.

Cả cuộc đời, Thanh La được ba người lũ ông đem lòng yêu thương thương hết mực, ai cũng đều ngọc thụ lâm phong, địa vị cao vời.

Nhưng cảm tình của họ, một lần nữa khiến cho tôi thấu hiểu, yêu là phải biết hy sinh.

Cô gái nào chạm chán được một người bầy ông chấp nhận hy sinh vày mình đích thực đã cực kỳ may mắn, Thanh La tao ngộ cha người nhưng dường như điều gì thừa cũng không tốt, số phận nữ cứ cố kỉnh nổi trôi giữa cuộc chiến tranh giành quyền lực tối cao chốn rạm cung.

Xem thêm: Top List 8 Bài Hát Tặng Người Yêu Ở Xa, Nhạc Dành Cho Người Yêu Xa

Ngôi vị đế vương Ninh quốc đã bao gồm chủ, cứ tưởng rằng từ ni nàng sẽ được yên ổn dù rằng không hạnh phúc, ngờ đâu không còn nạn nọ đến họa kia, con gái lại bị cuốn vào trận đánh thống tốt nhất ngũ quốc.

Tình yêu không tồn tại tội, ai cũng đều thân bất vô kỷ, nạm mà vẫn khiến người ta day xong xuôi và trăn trở thật nhiều.

Ba người đàn ông, một là đái vương gia ương ngạnh, bốc đồng, tìm đầy đủ mọi cách ép duyên, thay đổi lại là sự việc chạy trốn của nàng.

Ba năm trời cánh mày râu mòn mỏi trông đợi, mỗi mùa đông đều ủ ấm để loại hoa hải đường thiếu phụ yêu thích có thể khoe dung nhan giữa trời tuyết bay, sẵn sàng hy sinh tất thảy, chỉ việc nàng được an toàn sống sót.

Để rồi lại hối hận, tìm biện pháp đưa cô gái cao chạy xa cất cánh đến chốn bồng lai tiên cảnh, dù cho biết sẽ không còn thoát ngoài tầm đôi mắt đế vương, tuy nhiên mười ngày đó, phái mạnh đã sống và cống hiến cho hạnh phúc cả đời mình.

Một người là hoàng tử nuôi mộng đế vương, với ai cũng nhẹ nhàng, thân thiện nhưng không phải thật tâm, chỉ duy có chị em mới lột vứt được lớp phương diện nạ ấy của chàng.

Vì nhớ thương Thanh La, suốt tía năm, ngày nào đấng mày râu cũng uống canh cải, những hy vọng tìm lại được mùi vị của chén canh nữ nấu cho nam giới thuở nào.

Đã có thời cơ được giữ nữ bên bản thân suốt đời nhưng đàn ông thà chịu đựng hình phát long biện còn hơn là tận dụng để ép cô bé như thế.

Có được người nhưng tín đồ không yêu thương ta, xuất xắc để bạn ra đi và lưu giữ cho ta chút trân trọng trong lòng người, lựa chọn nào thì cũng đớn đau.

Tôi thấy lòng mình cơ tái mỗi khi Tử Ly lộ diện sau lúc Thanh La sẽ rời xa, nghe gió lay ngỡ tiếng thiếu nữ nói, chú ý trăng soi tưởng bóng phụ nữ về.

Người còn lại là một vương tử mưu tế bào xảo quyệt, cố kỉnh mà duy nhất nụ cười mỹ nhân đã khiến chàng lâm vào hoàn cảnh bể tình.

Để rồi vày nàng, phái mạnh chắn gió, bít sương, vì người vợ mà mất cả thành trì, vì phái nữ mà đi đời nơi rừng thẳm.

Đổi lại nam giới được gì, chỉ là những giọt nước mắt cô gái khóc cho cánh mày râu phút lâm chung, là nỗi xót xa của Thanh La đến một nhỏ người thuở đầu thì lợi dụng và ép buộc mình, sau này lại bảo hộ và hy sinh cho mình không ít tới thế, mang đến cả tính mạng con người cũng không màng.

Đây là nhân vật khiến tôi tuyệt hảo nhất, bắt buộc kìm được nghẹn ngào thấy lúc lời phái mạnh trăn trối: “Công chúa đã…

khóc vị ta, vậy là ta đã…

mãn nguyện”.

Điểm cơ mà tôi luôn hài lòng một trong những tác phẩm của Trang Trang là nhân đồ phụ luôn luôn được nương tay, sản xuất đặc sắc, khiến cho người ta chỉ thấy vừa giận, vừa thương nhưng chẳng hề ghét bỏ được.

Thái tử phi tài hoa, mưu trí, say mê quyền lực và danh vọng, núm nhưng tất cả lại chỉ vì ao ước được đứng bên tín đồ mà nàng xem là tri kỷ.

Bi kịch của đàn bà là đã có những tư tưởng thừa thời đại của mình, muốn được sánh vai với hầu hết đấng tu ngươi nam tử, nhưng giữa buôn bản hội phong loài kiến thì điều đó chỉ khiến nàng chuốc lấy kết cục thương đau.

Còn gồm một Lý Thanh Lôi kiêu kỳ, bé dại nhen, ôm ấp một khát vọng rất đàn bà là được vui vầy yên ổn bên chồng con, cố kỉnh mà cuộc đời xô đẩy khiến ước mơ đối chọi sơ đó cũng chẳng thể thành toàn.

Không thể không nói tới Cố Thiên Lâm – Tứ vương phi tài hoa, hiền thục, cô độc trong lầu son gác tía, mòn mỏi ngóng hóng phu quân qua bao năm dài tháng rộng.

Có những khi chúng ta vì bạn dạng thân nhưng làm hại người khác, lầm lỗi đó chỉ khiến cho người ta tội nghiệp, số phận đàn bà thì quá phụ thuộc, trăm phương ngàn kế cầu mong hai chữ “ái tình”, núm mà vẫn cứ dang dở, dở dang.

Gần 900 trang sách, tình tiết nhiều mà ko rối, nhân vật phong phú nhưng từng người đều có nét rực rỡ riêng, đủ để tín đồ đọc có thể hình dung rõ ràng.

Xuyên không – ngay từ cái brand name thể các loại đã biết là người sáng tác phải hư cấu hoàn toàn, cho dù vậy, gồm là mang tưởng thì vẫn rất cần phải logic.

Có thể bởi vì tôi vốn là dân tự nhiên và thoải mái nên luôn thích mọi thứ rành mạch và phù hợp nhưng thật sự tôi ko thể gật đầu đồng ý được hầu như nhân đồ dùng xuyên không nhưng cứ đi ba bước thì giảng thoải mái dân chủ, đi năm cách lại kêu gào nam chị em bình quyền, cố gắng mà bắt fan khác hầu hạ nhường nhịn thì lại chẳng thấy áy náy gì, coi đó là vấn đề hiển nhiên.

Tôi điện thoại tư vấn Duyên kỳ ngộ là cổ tích cho rất nhiều tơ duyên không thành vì xung quanh tình yêu của vương vãi Yến Hồi cùng của Tử Ly thì phần lớn những côn trùng tình còn sót lại đều được vẹn tròn sau không hề ít trắc trở.

Một mẩu chuyện có mẫu kết đẹp nhất đủ để phần đa lứa đôi lận đận thêm hy vọng vào một tương lai tươi sáng.