Đường yên và bạn trai

     

La Tấn – Đường Yên là hai bạn "tiên đồng ngọc nữ" của làng giải trí Hoa ngữ. Sau thời điểm trải qua nhiều khó khăn sóng gió cả nhì đã hoàn toàn có thể ở mặt nhau.

Bạn đang xem: Đường yên và bạn trai


La Tấn với Đường yên kết đôi “thanh mai trúc mã” lần trước tiên trong "Loạn chũm giai nhân". Cụ nhưng, tình yêu đẹp không có chấm dứt hạnh phúc đã khiến cho nhiều khán giả thổn thức. Từ bỏ đây, cái fan ta hay hotline là “mối nhân duyên” của hai bạn trẻ này từng bước được vun đắp và lớn dần lên.

Nam diễn viên sớm rung rộng cô bạn diễn nhưng mà lúc đó Đường im lại đang tán tỉnh và hẹn hò với Khưu Trạch. Năm 2013, Đường Yên và Khưu Trạch phân chia tay.

La Tấn thích hợp Đường Yên cơ mà Đường Yên vẫn tồn tại vết mến tình trong lòng nên trong một lịch trình khi nói chủ đề về đến tình yêu, hôn nhân, cô đã bật khóc.

La Tấn luôn phủ nhận chuyện yêu đương với Đường Yên bắt buộc sau đó, cả hai rất ít đứng với nhau mỗi lúc có sự khiếu nại chung. Mặc dù năm 2015, nhị người hợp tác ký kết chung phim "Người tình kim cương", La Tấn cũng rất ít xuất hiện.

Lúc này, social lại liên tục truyền ra tin cả hai đã đính hôn, La Tấn vẫn duy nhất mực lấp nhận, mặt khác cũng công bố thanh minh cho tất cả thông tin không chủ yếu thống này.

Xem thêm: 9 Câu Nói Về Con Trai Sợ Hơn Cả Thông Báo "Tết Này Không Thưởng"

Cặp song trai tài gái sắc khiến người mến mộ loạn nhịp mỗi một khi họ xuất hiện thêm cùng nhau. Ảnh: QQ

Đúng như dòng mà ta hay gọi là nhân duyên, có chạy cũng ko thoát, tiếp nối Đường Yên với La Tấn tái đúng theo trong "Nữ đặc công X". Cặp đôi bạn trẻ màn ảnh này có phản ứng mạnh mẽ đến nỗi nhiều người theo dõi tin rằng họ thực thụ đang tán tỉnh và hẹn hò và bỏ qua mất những lời phủ nhận của La Tấn trước đó.

Đầu năm 2016, Đường Yên đầu tiên thử sức vai trò nhà cung ứng với tập phim "Cẩm tú vị ương". Cô mời La Tấn có tác dụng nam chính. Trong thời gian thực hiện cỗ phim, cả hai liên tiếp có số đông hành động gần gũi trên mức bạn bè.

Cuối năm 2016, "Cẩm tú vị ương" lên sóng và đạt tới rating lý tưởng, đôi bạn trẻ màn ảnh Tấn - Đường cũng được yêu ưng ý nhiệt liệt. Thuộc năm, vào đúng sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên, La Tấn đang đăng album ghép hai người lúc nhỏ dại với loại trạng thái “Bờ vai anh mãi là chỗ dựa của em! tình nhân ơi, sinh nhật vui mừng nhé!”.

Cả hai bên nhau tay trong tay trong số sự kiện. Ảnh: QQ

Nữ diễn viên cũng chia sẻ nội dung bài viết này thuộc câu “Duyên đến chính là anh”. Như vậy, cặp đôi bạn trẻ chính thức xác nhận hẹn hò.

La Tấn – một người lũ ông luôn bóc tách biệt cuộc sống thường ngày thường ngày với cuộc sống đời thường trong giới giải trí. Trên phương diện tình cảm, La Tấn là 1 người lũ ông say mê tình, mỗi lần gặp gỡ và hẹn hò yêu đương với một ai đó đều hết lòng, hay các lần chia tay cũng thường rất đau khổ.

Trong khi đó, Đường lặng lại lựa chọn việc “bán mạng” vào quá trình để quên cảm xúc trống vắng tanh khi không có “người yêu thương cũ” mặt cạnh. Họ gặp gỡ nhau và các lần để lỡ nhau cơ mà cuối cùng, duyên phận vẫn gửi họ về bên nhau.

Mới đây, trang QQ chuyển tin, 1 blogger nhuần nhuyễn tin vào giới đang làm showbiz xốn xang và cho rằng làng giải trí Hoa ngữ đã có tin vui đầu năm khi tiết lộ cặp vợ ông chồng nổi giờ đồng hồ Đường yên ổn - La Tấn vừa mừng đón cặp song sinh đầu lòng.

Thế nhưng, nhiều người dân cho rằng đấy là thông tin sai thực sự bởi trước đó, vào thời điểm tháng 12 năm ngoái, cũng từng có tin tức Đường yên vừa hạ sinh cặp sinh đôi, La Tấn còn share tin trên nhóm chat bạn bè nhưng ngay lập tức sau đó, chủ yếu nam diễn viên vẫn đứng ra che nhận.