Dương tử chương trình truyền hình

     

Thời gian qua, hai bạn tin đồn Trương Nghệ Hưng – Dương Tử liên tục khiến netizen lo lắng không yên khi mở ra nhiều hint. Đặc biệt, trong một lịch trình truyền hình thực tế, cả hai thường xuyên được bọn anh “đẩy thuyền”.

Bạn đang xem: Dương tử chương trình truyền hình

Những ngày ngay sát đây, trên mạng xã hội thường xuyên lộ diện hàng loạt tin đồn liên quan mang đến Trương Nghệ Hưng đang hẹn hò kín đáo tiếng với phụ nữ diễn viên Dương Tử. Mặc dù trước đó, doanh nghiệp chủ quản lí của hai nghệ sĩ sẽ lên tiếng lắc đầu thông tin hứa hò, tuy nhiên netizen một mực hoài nghi vì đôi bạn trẻ này liên tiếp xuất hiện 1 loạt hint khi cùng tham gia tầm thường một show truyền họa thực tế.

Mới đây, Dương Tử cùng Trương Nghệ Hưng đều xuất hiện trong công tác thực tế mang tên Hướng Về Cuộc Sống. Nữ giới diễn viên hương Mật Tựa khói Sương thâm nhập vào công tác với tứ cách là 1 khách mời, còn Trương Nghệ Hưng là thành viên chính của show. Vậy nên, kể từ thời điểm nhà sản xuất của lịch trình tuyên tía Dương Tử đang tham gia show thực tế này, Cnet đã buôn chuyện rầm rộ trên khắp những diễn đàn.

Xem thêm: Cách Đọc Tiếng Anh Cơ Bản G Phiên Âm Tiếng Anh Ipa, Bảng Phiên Âm Tiếng Anh Ipa

*
*

Trong chương trình, giọng ca Lit không phải lo ngại hô to: “Bạn gái tin đồn” khi gặp mặt Dương Tử. Sát bên đó, cả nhị còn vô tình mặc đồ ngủ giống nhau. Ngoài ra, trong khi cả nhị nhân thiết bị chính hy vọng sử dụng cách thức nhẹ nhàng để có thể đập tan tin đồn thổi đang tán tỉnh và hẹn hò thì Huỳnh Lỗi lại cứ muốn “đẩy thuyền” mang đến 2 nghệ sĩ trẻ này.

Huỳnh Lỗi thì thầm hôn nhân cùng với Trương Nghệ Hưng

*
*

Trước đó, ngay ở thời khắc Dương Tử lần trước tiên xuất lúc này chương trình, không nặng nề để phát hiện nay ra hàng loạt “hint” cùng với Trương Nghệ Hưng. Thời điểm đi thuyền, khi Dương Tử cách ra, còn vẫn ở trên bờ, Trương Nghệ Hưng cùng những thành viên khác đã mặc áo phao và ngồi bên trên thuyền đợi khách mời đến.

*
*
*
*

Khi Dương Tử đứng trên bờ và còn “lơ ngơ” thì ngay dưới thuyền, Trương Nghệ Hưng đã cố gắng cây trúc giơ lên rất cao kiểu hệt như chào hỏi vị khách mời quan trọng này. Sau thời điểm nữ diễn viên dễ dàng lên thuyền thì netizen không khó khăn để nhấn ra, trên khuôn mặt của 2 người mở ra những thú vui đầy ngọt ngào. Chưa dừng lại, netizen lại còn cấp tốc mắt khi phát hiện ra, Trương Nghệ Hưng các lần lén lút nhìn Dương Tử khi ngồi trên thuyền.