Dương mịch và phùng thiệu phong

     

Carole nghĩ cứng cáp không có tương đối nhiều bạn biết về chuyện Phùng Thiệu Phong chính là bạn diễn phái nam từng đóng phổ biến phim cùng với Dương Mịch nhiều nhất, họ từng hợp tác trong Cung Tỏa trọng tâm Ngọc, Họa tị nạnh 2, mỹ nhân Tâm Kế, bản Giao hưởng trọn Định Mệnh, Hổ Phù Truyền Kỳ, Đại Hán Đào Hoa Khai. Chính vì từng hợp tác nhiều lần như vậy buộc phải Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong trở nên một cặp đôi bạn trẻ rất ăn ý, chỉ gồm điều vẫn lâu rồi họ không hề nên duyên trong dự án nào nữa.

Bạn đang xem: Dương mịch và phùng thiệu phong

*
*

Theo Carole theo thông tin được biết thì Phùng Thiệu Phong vẫn ý muốn tái hợp với Dương Mịch trong một cỗ phim, tuy nhiên nữ diễn viên Tam Sinh Tam thay Thập Lý Đào Hoa ko đồng ý. Nguyên nhân khiến Dương Mịch “ghét bỏ” việc hợp tác ký kết với Phùng Thiệu Phong xuất phát từ năm 2010 khi họ thuộc đóng chung trong bộ phim Cung Tỏa trung khu Ngọc. Bạn nào đã xem bộ phim truyện này thì hẳn cũng biết là Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong có tương đối nhiều cảnh thân mật.

*
*

Việc cù phim vốn diễn ra rất dễ dãi và cho đến một ngày kia, Phùng Thiệu Phong đã bí mật nói chuyện với đạo diễn: “Hãy mang lại tôi cùng Dương Mịch thêm cảnh hôn thiệt vào”. Ngờ đâu Dương Mịch vừa đúng vào lúc đi qua thì nghe thấy chuyện này nên trong những lần quay tầm thường sau đó, cô ấy luôn luôn tỏ ý phản chống Phùng Thiệu Phong. Về sau, Dương Mịch còn nói: “Tôi vốn dĩ rất có thiện cảm cùng với anh ta tuy nhiên Phùng Thiệu Phong vượt xấu tính rồi, lợi dụng việc tảo phim để khiến người khác cạnh tranh chịu”.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Riven Dtcl Mùa 4 : Đồ Thế Giới + Đội Hình Mạnh, Cách Lên Đồ, Đội Hình Riven Mạnh Nhất Và Mẹo Chơi

*
*

Mặc cho dù Phùng Thiệu Phong đang sai trọn vẹn nhưng anh vẫn ôm đồm cố: “Đây là diễn biến cần mà, cảm tình của Tình Xuyên và chén bát a ca đang đi đến bước đó, cần được có một nụ hôn thân mật thì mới cân xứng với cốt truyện”. Tuy nhiên dù Phùng Thiệu Phong có nói gì đi chăng nữa thì Dương Mịch đã hết hết thiện cảm với anh rồi. Cho nên về sau này, thành công của Cung Tỏa trung ương Ngọc đã chuyển Dương Mịch cùng Phùng Thiệu Phong lên tới đỉnh cao sự nghiệp, nhiều nhà làm cho phim mong mỏi họ tái vừa lòng nhưng nàng tiểu hoa 8x không còn mặn mà lại gì nữa.

*
*

Ngoài ra, cư dân mạng cũng “đào” lại được nhiều khoảnh tương khắc Phùng Thiệu Phong nhìn lén Dương Mịch với ánh nhìn không hề trong trắng chút nào. Bạn dạng thân Phùng Thiệu Phong cũng từng các lần giãi bày tình cảm của mình với Dương Mịch, chỉ gồm điều ngoài quan hệ đồng nghiệp ra thì Dương Mịch không muốn tiến xa rộng với anh. Không chỉ có vậy, Dương Mịch cũng không say đắm kiểu fan quá đào hoa như Phùng Thiệu Phong, anh rất cực nhọc tạo cảm giác bình yên cho đàn bà khi gặp gỡ và hẹn hò chứ chớ nói là kết hôn.

*
*

Carole nghĩ chắc những khán giả từng yêu thích hai bạn trẻ Cung Tỏa trung ương Ngọc vẫn phải thất vọng vì chuyện này. Tuy nhiên với những vấn đề từng xảy ra thì rất cạnh tranh để Dương Mịch liên tiếp hợp tác thêm cùng với Phùng Thiệu Phong được nữa.

*Bài viết của Carole giữ hộ về dailykhmerpost.com