Được anh ôm phía sau lưng

     

"Ai là người thương em" là sản phẩm được chế tạo bởi nhạc sĩ Thanh Hưng và vày ca sĩ Phạm minh chủ thể hiện.

Với giai điệu nhẹ nhàng nói về câu chuyện tình thân buồn của đàn ông trai và cô gái. Những tình cảm chân tình của phái mạnh trai được thể hiện rõ rệt nhưng tình cảm đó không hề khi cô gái đã gồm người thương. Mời những bạn cùng theo dõi MV và lời bài bác hát, mời những bạn thuộc theo dõi trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Được anh ôm phía sau lưng

MV Ai là người thương em - Phạm Anh Quân


Lời bài hát Ai là người thương em - Phạm Anh Quân

Người con gái anh từng yêu sao rồi? bao gồm một mình đi dưới mưa thời gian buồn? Lệ còn rơi khi ngồi xem thước phim buồn? Ôm thật chặt vào ai khóc như đứa trẻ?

Người phụ nữ anh từng yêu thương quên rồi gồm những chiều tay nắm tay ngóng đợi Hoàng hôn xuống ta kề vai nói những lời Rằng đôi ta sẽ chỉ cần nhau thôi Hà ha ha ha há ha hà ha cô gái anh yêu thương hay nhiệt tình anh và nhắc anh bao điều Em thích hoa hồng với mùa đông được anh ôm phía sau lưng Em nói bên anh qua bao nơi em cảm thấy rất nhẹ nhàng Vậy giờ ai là người cho em yên ổn bình?

Em muốn xa anh khi yêu thương đang gìn giữ vẫn mạnh khỏe Xóa những hi vọng một tình yêu với hai trái tim xanh Quên hết bao năm đi bên em anh thật không thể làm được Người mình thương giờ chẳng nhớ tên quen thuộc thuộc Người bản thân thương giờ chẳng nhớ tên anh rồi.

Hợp âm Ai là người thương em - Phạm Anh Quân

1.

Xem thêm:

Người con gái anh từng yêu thương sao rồiCó một mình đi dưới mưa lúc buồnLệ còn rơi lúc ngồi xem thước phim buồnÔm thật chặt vào ai khóc như đứa trẻ.


2. Người con gái anh từng yêu quên rồiCó những chiều tay nắm tay ngóng đợiHoàng hôn xuống ta kề vai nói những lờiRằng đôi ta sẽ chỉ cần nhau thôiHà ha ha ha há ha hà ha.

ĐK:Cô gái anh yêu thương hay quan tâm anh cùng nhắc anh bao điềuEm ưng ý hoa hồng cùng mùa đông được anh ôm phía sau lưngEm nói bên anh qua bao nơi em cảm thấy rất nhẹ nhàngVậy giờ ai là người mang đến em yên ổn bình?

Em muốn xa anh lúc yêu thương đang gìn giữ vẫn an lànhXóa những hy vọng một tình yêu với nhì trái tim xanhQuên hết bao năm đi mặt em anh thật không thể làm đượcNgười mình thương giờ chẳng nhớ tên thân quen thuộc.Người mình thương giờ chẳng nhớ tên anh rồi.