Dụng cụ đa năng xiaomi

     

*

*

Đôi lúc các thiết bị gia dụng trong gia đình bất thần bị hư lỗi buộc chúng ta phải toá gỡ cùng sửa chữa. Bộ dụng cụ đa năng 60 in 1 Jiuxun Tools được trang bị không thiếu thốn các máy khác nhau, để giúp đỡ bạn xử lý các vụ việc trên một bí quyết dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời hạn hơn.

Bạn đang xem: Dụng cụ đa năng xiaomi

*

Lí do đề nghị sở hữu bộ dụng cụ đa chức năng 60 in 1 Jiuxun Tools

Bộ dụng cụ đa-zi-năng 60 in 1 Jiuxun Tools là 1 trong bộ nguyên tắc đặc biệt, tích hòa hợp 60 phương pháp phổ biến, giúp bạn dễ dãi sửa chữa những vật dụng vào gia đình. Với xây cất cao cấp, đồ liệu quality cùng vỏ hộp đựng sang trọng, sản phẩm sẽ là 1 trong sản phẩm không thể không có trong mỗi gia đình.

*

Tích thích hợp 60 sản phẩm tiện dụng

Điểm khác biệt của bộ dụng cụ đa-zi-năng Jiuxun Tools sẽ là tích hòa hợp 60 công cụ trong một bộ sản phẩm, giúp fan dùng dễ dàng tìm được công cụ thực hiện phù hợp. Rõ ràng bộ sản phẩm bao gồm băng keo biện pháp điện, dao rọc giấy, tuốc nơ vít dẹp, kìm, búa, thước dây 3m, bộ 5 khóa lục giác, cờ lê, bút thử điện, 2 tuốc nơ vít nhỏ, 1 tuốc nơ vít rất có thể đổi đầu vít và cỗ đầu vít ốc vít, một hộp lưu trữ. Với con số sản phẩm lên tới 60 hết sức phong phú, Jiuxiun Tools cho khả năng đáp ứng mọi nhu yếu sử dụng từ cắt dây điện, cố định đinh bị lỏng, vặn vít trong bàn ghế, quạt điện, sản phẩm công nghệ tính, khám nghiệm mạch....

Xem thêm: The Wolf Of Wall Street - Sói Già Phố Wall Hd Vietsub

*

Hộp tàng trữ cao cấp, sang trọng

Dù cỗ sản phẩm lên tới mức 60 món, tuy nhiên với sự kiến thiết và thu xếp khoa học từ nhà sản xuất, các dụng vậy được đặt ở những vị trí một cách gọn gàng, dĩ nhiên chắn, không bị xê dịch và tiện lợi định vị để người sử dụng mỗi khi yêu cầu cũng như có thể sắp xếp những công cụ sau khoản thời gian sử dụng một cách đối kháng giản, không xẩy ra xáo trộn.

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế mặt không tính hộp tàng trữ với mặt cắt kim cưng cửng sang trọng, đem về vẻ chắc chắn rằng và bền cho sản phẩm. Dường như thiết kế vỏ hộp cao cấp cân xứng với quality của sản phẩm trong hộp. Ngoài tính năng lưu trữ, hộp còn có tính năng là kháng rơi, chống áp lực nặng nề và chống sốc. Trong khi hộp còn được sản phẩm công nghệ 2 khóa vật liệu nhựa gia cố phía hai bên để đảm bảo an toàn các sản phẩm bên phía trong chắc chắn hơn.

*

Vật liệu chất lượng cao

Các công cụ được thiết kế từ gia công bằng chất liệu thép hợp kim cao cấp, giúp đem lại vẻ bền bỉ cho thành phầm trong thời hạn dài. Rõ ràng thép hợp kim được rèn sau khi làm nguội ở nhiệt độ cao, bề mặt được đánh bóng tinh xảo, giải pháp xử lý chống gỉ góp sản phẩm luôn luôn mới và không bị gỉ sét. Tay cụ tuốc nơ vít, kìm cùng búa được thiết kế từ chất liệu cao su cao cấp, cho năng lực chống trượt và xúc cảm cầm chắc chắn, thoải mái, dễ dàng sử dụng.