N150usm

     
Miễn phívận gửi nội thành tp hà nội cho deals > 600.000đ với Miễn phígiao hàng giao dịch thanh toán tiền tận nhà (COD) cho giao dịch >1.000.000đ và
✔ Freeship tất cả đơn hàng Laptop ✔ bộ quà tặng kèm theo chuột máy tính xách tay 160.000 ✔ bộ quà tặng kèm theo balo, cặp phòng sốc máy tính xách tay 200.000 ✔ tặng bàn di con chuột 50.000 ✔ tặng bộ dọn dẹp vệ sinh Laptop 40.000 ✔ Miễn phí thiết lập phần mềm

Đánh giá USB Wifi thu sóng ToToLink N150USM

Sơ lược

Qua rồi chiếc thời mà lại dân IT nên khốn đốn mỗi lúc dây mạng tất cả vấn đề, USB Wifi thu sóng TotoLink N150USM sẽ giúp đỡ mọi chiếc PC có tác dụng bắt sóng Wifi hệt như laptop

*

TotoLinkN150USM là mộtUSBadapter NANO tương xứng với chuẩn kết nối IEEE 802.11n, cho kĩ năng đạt tốc độ đường truyền mạng buổi tối đa 150Mbps. Chất nhận được người dùng áp dụng nó bất kể nơi nào trên PC. N150USM còn cung cấp chính sách bảo mật WPA/WPA2 ngăn ngừa sự đột nhập từ phía bên ngoài nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá thể của bạn. N150USM là sự việc lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch và doanh nhân.

Bạn đang xem: N150usm

Thông số

chuẩn giao tiếp: IEEE 802.11 b/g/n tốc độ truyền dữ liệu: 150Mbps Tần số truyền cùng nhận dữ liệu: 2.4~2.4835 GHz Bảo mật: WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK (TKIP/AES) Cổng kết nối: USB 2.0 Antenna: Anten chìm

Driver cài đặt tại đây

Thiết kế

Chỉ là 1 trong những đầu cắm USB khôn xiết nhỏ, tuy thế TotoLink N150USM được tạo thành tinh xảo trên Hàn Quốc, cho biết độ bền cao và quality gia công tốt. USB Wifi TotoLink N150USM không áp dụng anten tránh mà gồm anten chìm bên trong, thế nên khi sử dụng người dùng sẽ ít cảm thấy bất tiện, vướng víu.

Sản phẩm gồm màu đen với hình thức bề ngoài góc cạnh, là một trong sự phối hợp về diện mạo tốt với hầu như cỗ PC hiện nay đại, hầm hố. Khi sử dụng với laptop, ngoài công dụng thu sóng Wifi, TotoLink N150USM còn thiên nhiên trở thành phụ kiện cái đẹp cho chiếc máy vi tính của bạn.

Tính năng

*

Sản phẩm hoàn toàn có thể dùng được cho cả máy tính nhằm bàn lẫn laptop bị hỏng card mạng phụ thuộc vào cổng liên kết USB 2.0. Thiết bị tất cả kích thước nhỏ tuổi gọn nhưng vận tốc truyền tải rất cao lên đến 150Mbps cùng với các chuẩn chỉnh kết nối b/g/n.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Agribank Internet Banking Agribank, Mobile Banking Agribank

Thiết bị bắt sóng Wifi này còn tồn tại tính cân xứng vô cùng tốt.

Trải nghiệm

Qua trải nghiệm, nếu con đường truyền Wifi của mái ấm gia đình bạn không tồn tại gì bất ổn, ToToLink N150USM sẽ giúp đỡ PC chạy đoạn clip 4k hoặc clip full HD 1080p trọn vẹn ổn định. Với tốc độ tuyệt đối như vậy, việc sử dụng để chiến các game trực tuyến cũng sẽ được bảo đảm an toàn ở một mức độ một chín một mười cùng với mạng có dây.

Nói theo một giải pháp hàn lâm, USB Wifi TotoLink N150USM là thiết bị rất có thể tương ưng ý với chuẩn chỉnh IEEE b/g/n với tốc độ lên đến mức 150Mbps. Nhờ vậy, fan dùng rất có thể thoải mái sử dụng mạng internet mà không lo ngại bị con gián đoạn. Vì tốc độ mạng cáp quang bây giờ ở nước ta là 30 cho tới 40Mbps - chỉ bằng một trong những phần 4 so với vận tốc mạng về tối đa nhưng mà USB Wifi này có thể truyền dẫn (150Mbps).

*

Tổng kết

ToToLink N150USM là 1 trong những USB Wifi thu sóng quá tuyệt vời nhất trong trường hòa hợp cổng liên kết mạng hoặc dây mạng của bạn chạm chán sự cố. Trông rất nổi bật nhất là việc ToToLink N150USM đã tạo ra một hiệu năng thu sóng tốt nhất với một mức giá thành không thể “ngon - ngã - rẻ” hơn. Phong Vũ thấy rằng, bất cứ dân IT nào cũng nên thiết lập cho bản thân một hoặc những chiếc ToToLink N150USM như một liệu pháp thay thế cho mạng dây.