Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi bluetooth peripheral device trên windows

     

Khi bạn cố gắng kết nối những thiết bị công nghệ bluetooth với PC Windows 10 của mình và bỗng dưng xuất hiện một thông tin “Bluetooth peripheral device driver not found“. Nguyên nhân thường gặp nhất là là do driver trên thiết bị tình bị hết hạn, ko tương thích, bị lỗi. Bởi bởi lỗi này, bạn sẽ ko thể sử dụng bất kỳ thiết bị có kết nối công nghệ bluetooth trên sản phẩm tính, bao gồm điện thoại di động, chuột ko dây hoặc bàn phím, cùng nhiều thứ không giống không cần sử dụng được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi bluetooth peripheral device trên windows

Để tất cả thể khắc phục lỗi “Bluetooth peripheral device driver not found” thì bạn cần phải thiết lập đặt lại driver mang lại thiết bị Bluetooth. Bạn tất cả thể mua đặt driver thủ công hoặc tải xuống driver mới nhất từ trang chủ của nhà sản xuất. Để gồm thể giảm thiểu thời gian tra cứu hiểu thì bạn bao gồm thể xem ngay hướng dẫn sửa lỗi công nghệ bluetooth peripheral device driver not found ngay trong bài bác viết dưới đây đã được mình hướng dẫn cực kỳ chi tiết.

Dưới đây sẽ là 4 bí quyết phổ biến nhất góp bạn tất cả thể sửa lỗi một phương pháp nhanh chóng.

Xem thêm:


Bước 1: Nhấn phím Windows + R để mở cửa sổ hộp thoại Run, sau đó bạn nhập devmgmt.msc và nhấn Enter để mở Device Manager.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là tất cả các cách giúp bạn sửa lỗi công nghệ bluetooth Peripheral Device Driver Not Found nhưng nếu bạn vẫn gặp lỗi này sau thời điểm thực hiện những bước bên trên thì hãy để lại bình luận phía dưới để được góp đỡ nhé.