Vua Hải Tặc Offline thuộc mẫu game vào vai online phương án chủ đề giật biển, một webgame dựa theo One Piece Vua Hải Tặc Offline luân phiên quanh hành trình dài phiêu lưu của Luffy khi xuất phát điểm từ 1 cậu nhỏ bé vô danh biến hóa Ngũ Hoàng bắt đầu trong giới hải tặc, lối chơi của game dễ dàng chỉ là việc sưu tập thẻ bài bác để lựa chọn ra những tướng cùng đội ngũ của riêng các bạn với những kĩ năng đặc trưng riêng. Cùng với những gương mặt quen nằm trong trong bộ chuyện tranh One Piece như Roronoa Zoro, Nami, Usopp,...Sự cân bằng ổn định giữa những tướng shura giúp trò chơi thủ có rất nhiều sự lựa chọn hơn trong các màn chơi.
*

Pass: loukoala.blogspot.com hướng Dẫn thiết lập Đặt Vua Hải Tặc Offline Phiên bạn dạng Thú CưỡiThông Tin: Re-up Link tải về | Viết Lại gợi ý | Thêm clip Hướng Dẫn | Đã cài đặt Web Admin |

1. Đầu tiên muốn chơi được trò chơi thì các bạn phải tải VMware Workstation ( dùng làm chạy thứ ảo Server trò chơi ), các chúng ta cũng có thể download trên đây:Link VMware( được bố trí theo hướng dẫn khá đầy đủ ).

Bạn đang xem:


2. Tải game 1 file nén SecureCRT, 1 file Server game ( đồ vật ảo VMware ). Mình dùng 7z để nén file có gì các bạn tải 7z về giải nén đỡ bị lỗi nha.

Xem thêm: Top 10 Phim Cổ Trang Hàn Quốc Về Hậu Cung, Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại


3. Sau khoản thời gian đã giải nén file Server trò chơi ( lắp thêm ảo VMware ) thì các bạn vào folder VuaHacTac và chạy fileT9热血海贼王.vmx
( hình 3 ô vuông màu trắng đè lên nhau í ) nhằm mở vật dụng ảo trên VMware Workstation.
4. Trong cửa sổVMware Workstationcác các bạn chọn mụcEdit→ rồi chọn tiếpVirtual Network Editor→ bấm vào card mạngVMnet8 NAT→ trong phầnSubnetIP:các chúng ta sửa lại IP là192.168.127.0rồi nhận nútApply.
5. Trên đồ vật thật chúng ta vào Control Panel → Network và Internet → Network Connections → nhấp nên vào mạngVMnet8chọn Properties→ Sửa lạiIPv4thành192.168.127.1( bình thường trong thiết bị ảo nhấn Apply là nó từ bỏ đổi cho mình luôn luôn )
6. Trở về cửa sổVMware Workstationnhấn nút▶ power nguồn on this virtual machineđể khởi đụng máy ảo server → bao gồm hỏi thì chọnI Moved It( ô đầu tiên bên trái | nếu lọc sai thì xóa thư mục vps rồi giải nén có tác dụng lại nha )
7. Sau khoản thời gian khởi động xong máy ảo thì chúng ta hạ nó xuống đi nha, không cần sử dụng gì sản phẩm ảo cả, Vào thư mụcSecureCRT các các bạn chạy fileSecureCRTPortable.exe→ nhấn kết nối vào IP VHT nha. Nó hiện lên bảng tiếng Trung thì chọn vào ô thứ nhất bên trái nha ( O )
8. Hiện nay lên tín hiệu đèn xanh thì đã kết nối được ( màu đỏ thì xem xét lại mạng vẫn chỉnh đúng chưa nha )→ nhấn vào nút 1.Start SQL góc dưới nhằm mở MySQL và Nginx nha ( chạy cái này bắt đầu mở web vào trò chơi được )→ nhấn chuột đề xuất vào table sinh sống trên chọn dòng gồm chữ N nhằm mở table mới→ rồi dấn 2.Start SV nha.
10. Trang web Admin:http://192.168.127.142/_admincp_v4/index.php Thêm sản phẩm | Nhân đồ dùng | phục trang | Điểm | vân vân | ngơi nghỉ trong này hết nha. ( ID: admin | Pass: 123456 )
12. Mình đã thử đổi kích cỡ trang web cơ mà không được. Bạn nào biết thì chỉnh bản thân với nha. Bạn nào không cài đặt được thì coi Video bên dưới nha. Sẵn tay thì đk kênh góp mình luôn. Bản thân Cám Ơn