Download sách chuyển pháp luân

     

(Nội dung tại trang này vì chưng nhóm chỉnh sửa Tĩnh Tuệ biên tập dựa trên chỉ dẫn học tại vi.falundafa.org)

Học Pháp Luân Đại Pháp bao gồm cả hai phần là: học Pháp và luyện công. Người mới học hoàn toàn có thể tuỳ trả cảnh của chính bản thân mình mà lựa chọn học Pháp trước giỏi luyện công trước, tuy vậy cách cực tốt là bao gồm cả hai. Việc học Pháp đầu tiên được gọi là đọc chuyển Pháp Luân, cuốn sách chính chỉ huy cho câu hỏi tu luyện. Luyện công là việc tập 5 bài xích công pháp, bao hàm cả rượu cồn và tĩnh công. Sau đây shop chúng tôi sẽ giới thiệu từng phần (Xin cuộn xuống dưới).

Bạn đang xem: Download sách chuyển pháp luân

Bạn vẫn xem: Sách gửi pháp luân pdfBạn đang xem: Sách gửi pháp luân pdf

Học Pháp

Đối với những người mới học cùng là lần thứ nhất đọc, cửa hàng chúng tôi khuyến khíchnên dành thời hạn để rất có thể tập trung gọi hết tối thiểu một bài bác giảng trong lượt đầu.Nếu rất có thể đọc hết toàn thể cả cuốn sách trong một lượt là xuất sắc nhất.


*

Sách đưa Pháp Luân là cuốn sách giải thích một cách trọn vẹn về Pháp Luân Đại Pháp trải qua hàng loạt những chủ đề rộng lớn, cùng với nội hàm hết sức thâm sâu. Gửi Pháp Luân là cuốn sách chính lãnh đạo cho vấn đề tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Sách gửi Pháp Luân hoàn toàn có thể tải miễn chi phí trên mạng:

Hoặc chúng ta có thể đặt mua sách in thông qua trang liên hệ . Giá của sách là giá in sách và tổn phí vận chuyển. Mọi hoạt động vui chơi của Pháp Luân Đại Pháp hồ hết là phi lợi nhuận.

Từ năm 1992 đến 1994, Sư phụ Lý Hồng Chí đi thuyết giảng ở rất nhiều nơi vào Trung Quốc, nội dung của các buổi thuyết giảng này được tập hợp trong cuốn chuyển Pháp Luân xuất bạn dạng sau đó.

Một bài giảng kéo dãn dài từ 1 giờ đến 2 giờ, mỗi khóa thuyết giảng như vậy kéo dãn dài từ 8 mang lại 10 ngày liên tiếp. Sau mỗi buổi thuyết giảng là hướng dẫn luyện công. Bạn có thể nghe hoặc xem các bài thuyết giảng trên vi.falundafa.org:Audio hoặc đoạn phim .

Xem thêm: Tìm Hiểu Chiến Lược Marketing Của Thegioididong, Chiến Lược Marketing Của Thegioididong

Luyện công

Tìm học tập viên hoặc điểm luyện công

Cách tốt nhất để tập là tra cứu một học tập viên lâu năm hoặc cho một điểm luyện công chung để được hướng dẫn. Bây giờ riêng ở thủ đô hà nội và những tỉnh thành, địa phương không giống đều có khá nhiều điểm tập cùng học viên. Những học viên đều luôn tận tình cùng tình nguyện trợ giúp người bắt đầu tập.

※ kiếm tìm điểm tập hoặc tình nguyện viên

Tự học động tác theo video

Có thể xem đoạn clip hướng dẫn luyện công tại trang vi.falundafa.org nghỉ ngơi trang này . Để tiện thể lợi, buộc phải xem trên máy tính xách tay cá nhân, tránh việc xem trên smartphone di động.

Nếu có nhu cầu mua đĩa CD, DVD giải đáp luyện công để xem trên máy tính xách tay hoặc đầu đĩa, xin liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua trang liên hệ .

Đọc cuốn Pháp Luân Công

Có thể phát âm tại vi.falundafa.org phần tủ sách Pháp Luân Đại Pháp (ấn vào Pháp Luân Công (bản hiệu chỉnh) sau khi mở trang). Đây là cuốn sách reviews một cách bao gồm về những tầng thứ khác biệt trong các nguyên lý của Pháp Luân Đại Pháp và những khái niệm về Tu Luyện. Sách cũng đều có các minh họa và giải thích cách thực hành các bài công pháp. Nếu khách hàng xem video thấy bao gồm động tác không rõ ràng, tất cả thể xem thêm sách này.

Tải nhạc luyện công

Sau lúc chứng kiến tận mắt các clip hướng dẫn, để có thể tự tập, chúng ta cũng có thể tải nhạc luyện công dưới dạng tệp tin .mp3 ở những link sau: sở hữu nhạc nền

Sách đưa Pháp Luân là cuốn sách chính chỉ huy cho câu hỏi tu luyện. Trong khi còn có những kinh sách khác suport thêm. Sau thời điểm tu luyện được một thời gian, bạn nên dành thời hạn để đọc (đặc biệt đối với chúng ta tu luyện một mình). Ngoại trừ ra, các kinh văn là các nội dung bài viết ghi chép lại sư phụ Lý Hồng Chí giảng Pháp tại một trong những Pháp hội kể từ năm 1996 cho nay.

Luyện công tại New York

Tất cả văn bản trang này là tổng hợp dựa vào Hướng dẫn học trên vi.falundafa.org

Tự giới thiệuTĩnh Tuệ là trang blog reviews thông tin về Pháp Luân Công do các học viên tình nguyện đảm nhiệm. Không đại diện thay mặt cho Pháp Luân Công.

Pháp Luân Đại PhápTrang chính thức của Pháp Luân Đại Pháp