#17 phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt nhất, gỡ tận gốc file cứng đầu

     

Your Uninstaller là phần mềm giúp gỡ triệt để nhất các phần mềm đã thiết đặt vào vật dụng tính, thực hiện quét và các loại sách những mục tương quan đến công tác bị gỡ bỏ. Your Uninstallercòn có thể chấp nhận được người dùng cập nhật các chương trình mới, chất vấn độ tin cẩn của chương trình thiết lập hay tiến hành việc dọn dẹp vệ sinh files rác, register, làm chủ các lịch trình khởi rượu cồn và nhiều thiên tài khác nữa.

Bạn đang xem: #17 phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt nhất, gỡ tận gốc file cứng đầu


4. Một số trong những ứng dụng tương tự6. Ưu điểm nhấn của Your Uninstaller full crack – Gỡ bỏ áp dụng đã tải đặt

Your Uninstaller là điều khoản trợ góp đắc lực cho mình trong trường hợp muốn gỡ bỏ 1 phần mềm hay ứng dụng lỗi thời nào kia trên hệ thống. Ưu điểm của Your Uninstaller là tiến hành gỡ vứt với tốc độ nhanh với an toàn, không nhằm lại bất kỳ một tàn tích làm sao trên máy tính, giải phóng cho không khí ổ cứng. Your Uninstaller là ứng dụng gỡ bỏ thiết đặt ứng dụng đang trở thành cái tên không còn xa lạ với không ít người dân nhờ tốc độ thao tác làm việc nhanh với khả năng sa thải tất cả các file rác còn sót lại sau thời điểm gỡ. Tải về Your Uninstaller hỗ trợ nhiều chính sách gỡ bỏ khác nhau để lựa chọn, có thể chấp nhận được tìm kiếm và lựa chọn vận dụng cần gỡ bỏ đồng thời còn đào thải cả đều phần mềm ô nhiễm và độc hại ra ngoài hệ thống.

Your Uninstaller là ứng dụng vứt bỏ tốt nhất setup của các ứng dụng sử dụng trên Windows. Nó được cho phép loại vứt cả phần nhiều file cứng đầu độc nhất là tính năng Add/Remove Program tích thích hợp trên Windows không làm cho được. Your Uninstaller được reviews là cách thức hữu ích và hoàn hảo nhất trong việc gỡ vứt các thiết lập phần mềm lỗi thời trên máy tính, góp bạn loại bỏ những lập cập những thành phần không nên thiết, giải phóng không gian cho ổ cứng. Your Uninstaller còn tiến hành quét tổng thể hệ thống sau khi hoàn tất việc gỡ ứng dụng, bạn có thể kết phù hợp cùng những công rứa làm sạch không giống để cải thiện hiệu trái gỡ mua đặt.

Tham khảo phần mềm quản lý, sao lưu, jailbreak đến Iphone

3uTools

Lý vị để mua Your Uninstaller là:

Tại sao người dùng lại ý muốn dùng công tác thứ 3 can thiệp vào vấn đề gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt lên trên máy tính thay bởi sử dụng tính năng gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên thiết bị tính? Câu trả lời đơn giản và dễ dàng là những áp dụng này cung ứng “gỡ vứt sạch sẽ” tận “gốc rễ” của những cài đặt – điều mà tác dụng gỡ bất chấp định không làm được. Thậm chí có không ít chương trình được cài bỏ trên máy tính đề xuất “bó tay”, hay tất cả trường thích hợp không vạc hiện, thấy được trên khối hệ thống gỡ quăng quật nhưng hồ hết chương trình như Your Uninstaller thì lại giải pháp xử lý rất tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gỡ bỏ thiết lập các ứng dụng ra khỏi máy tính thì Your Uninstaller là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ khả năng gỡ quăng quật nhanh cùng triệt để, mặc dù chương trình yêu cầu gỡ có “cứng đầu” ra sao đi nữa. Khi download ứng dụng Your Uninstaller bạn sẽ thấy hiển thị danh sách toàn bộ các ứng dụng đang được cài đặt trên hệ thống và bạn cũng có thể lựa chọn bất kể chương trình như thế nào để triển khai gỡ bỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn các cơ chế gỡ bỏ khác nhau tùy nằm trong vào nhu cầu. Bên cạnh đó Your Uninstaller còn quét toàn cục các tập tin không thực hiện và các khóa Registy sau thời điểm gỡ bỏ setup bình thường, vệ sinh Menu Context của mạng internet Explorer, điều hành và kiểm soát các áp dụng khởi rượu cồn trên Windows.

Your Uninstaller cung cấp cho người dùng một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất nhằm gỡ vứt các thiết đặt ứng dụng bên trên Windows, đồng thời dọn dẹp vệ sinh hệ thống thật sạch sẽ sau khi gỡ bỏ. Phần mềm này có nhiều chế độ gỡ bỏ không giống nhau để bạn lựa chọn, hỗ trợ làm chủ các vận dụng hiệu quả. Ưu điểm của lịch trình là tốc độ gỡ bỏ nhanh chóng, chính sách xóa triệt nhằm cả vận dụng và cả hồ hết file dữ liệu còn còn lại sau đó.

Cải tiến bắt đầu trong phiên phiên bản 7.5.2014.03 của Your Uninstaller:


Hầu hết những ứng dụng có trên Windows hầu như được loại bỏ bởi phép tắc Add/Remove Program tích phù hợp sẵn trong hệ thống, nhưng đối với những áp dụng cứng đầu không thể loại trừ theo cách thường thì hoặc nếu như có loại bỏ được thì vẫn lưu gìn giữ “tàn dư” của chính nó trong laptop . Your Uninstaller giúp loại bỏ toàn bộ setup của những vận dụng này, giúp sút thiểu dung lượng ổ cứng, tăng hiệu suất thao tác làm việc của hệ thống của dòng sản phẩm tính.

Tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng cùng với Your Uninstaller cấp tốc hơn

Tải Your Uninstaller bao gồm tốc độ vứt bỏ các các đặc cấp tốc hơn 500%-1000% lần so với quy định Add/Remove Program của Windows. Chương trình áp dụng kỹ thuật loại trừ các file lạ mắt SmartUninstall hỗ trợ cơ sở dữ liệu bao hàm các tin tức về các thiết đặt của các chương trình không giống nhau. Bởi vì vậy, Uninstaller có thể dò tìm với gỡ bỏ trọn vẹn tất cả các ứng dụng có trên máy vi tính của người dùng.

2. Chi tiết các nhân tài chính của Your Uninstaller

Gỡ bỏ các chương trình ko thể vứt bỏ bởi luật pháp Add/Remove Program.

Đối cùng với những vận dụng không thể gỡ quăng quật theo cách thường thì trên máy vi tính thì Your Uninstaller sẽ giúp đỡ người dùng thải trừ triệt nhằm những ứng dụng “cứng đầu” này.

Cung cấp cho các cơ chế gỡ bỏ khác nhau

Chức năng “Advanced Uninstall (Gỡ vứt nâng cao)” không chỉ có cho phép Your Uninstaller loại quăng quật các phần mềm tương ứng nhưng mà nó còn thông báo các vấn đề có thể gặp gỡ phải một cách chính xác để người dùng kịp thời thay thế sửa chữa nó.

Với cơ chế “Quick Uninstall (Gỡ quăng quật nhanh)”, Uninstaller sẽ tự động hóa loại bỏ các ứng dụng cụ thể, thuộc với những mục đăng kí ngay thức thì kề. Nếu dễ dàng và đơn giản chỉ chọn “Uninstaller“, một hành lang cửa số nhắc nhở bao hàm 4 chính sách gỡ thiết lập gồm:

+ quá trình gỡ trộn tiêu chuẩn

+ An toàn : tích hợp những chế độ, đây là cách nhanh nhất để các loại bỏ thiết đặt các tệp tin Registry trong quá trình quét ở tầm mức độ đối kháng giản.

+ Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các file Registry được mở rộng, nó chậm hơn so với chính sách an toàn.

+ hết sức chế độ: gồm cơ chế bình thường, quét hoàn hảo tất cả những dấu vết còn lại của một cài đặt trên Windows, trên đây là cơ chế thấp tuyệt nhất nhưng hiệu quả nhất

Hệ thống quét toàn thể các tập tin không sử dụng và những khóa Registy sau khi gỡ bỏ setup bình thường.

Chức năng tìm kiếm kiếm những ứng dụng cần gỡ bỏ

Chương trình cung cấp chức năng tìm kiếm, có thể chấp nhận được người dùng tìm kiếm những vận dụng ngay trên màn hình mà chưa phải mất công táy máy từng thư mục nhằm gỡ bỏ chúng.

Tháo gỡ, bảo đảm an toàn chương trình

Download Your Uninstaller sau khoản thời gian tháo gỡ những setup của những vận dụng không quan trọng điều này đồng nghĩa tương quan với vấn đề chương trình cung cấp các tính năng cần thiết để bảo vệ bình yên cho hệ thống máy tính. Các ứng dụng trên máy vi tính sẽ vẫn hoạt động bình thường mà ko phải lúng túng những mỗi nguy nan do những áp dụng kia gây ra.

Tìm tìm và đào thải những tập tin không quan trọng trên ổ đĩa cứng nhằm tiết kiệm dung tích đĩa với tăng vận tốc máy tính.

Tải Your Uninstaller để gỡ bỏ những ứng dụng này có tác dụng tăng dung lượng bộ lưu trữ của sản phẩm công nghệ tính khiến cho tốc độ hoạt động vui chơi của máy tính nhanh và hiệu quả hơn.

Loại quăng quật các ứng dụng độc hại

Nó có thể chấp nhận được gỡ bỏ toàn cục cài đặt bao gồm Drag với Uninstall bên trên hệ quản lý và điều hành Windows mạnh khỏe nhất hiện nay. Cách áp dụng chương trình rất đối kháng giản, người dùng chỉ cần kéo một vận dụng cần gỡ vứt cài đặt, thả vào trình lưu ý của chương trình, các setup sẽ được loại trừ ngay lập tức. Không phần đa thế, nó còn là một chương trình xuất sắc trong việc đào thải các phần mềm bất lợi đối với trang bị tính.

3. Dọn dẹp Menu Context của mạng internet Explorer.

Xem thêm: Công Thức Tính Chiều Dài Cung Tròn Hay Nhất, Công Thức Tính: Độ Dài Đường Tròn, Cung Tròn

Download Your Uninstaller nhằm xóa bớt những cookies, lịch sử trình chú ý đã cũ trên các trình chuẩn y Web mà máy tính xách tay đang sử dụng.

Tích hợp tính năng kiểm soát các ứng dụng khởi động trên Windows.

Sao lưu, khôi phục cài đặt các ứng dụng.

Your Uninstaller là tự động tạo ra một điểm khôi phục trước lúc thử gỡ bỏ thiết đặt của một ứng dụng, sử dụng trong trường phù hợp nếu lỡ tay xóa khỏi các vận dụng mà người tiêu dùng vẫn còn cần sử dụng đến. Thời gian đó, người dùng chỉ việc lựa chọn công dụng Windows System Restor để đảo ngược những biến hóa này.

Nhập các báo cáo dưới dạng tệp tin hoặc in dán chúng.

Chương trình hiển thị bảng báo cáo gồm các thông tin chi tiết về từng loại áp dụng trên vật dụng tính bao gồm tên file, ngày cài đặt đặt, dung lượng… fan dùng có thể lưu các report này dưới dạng tệp tin văn phiên bản hoặc in ấn bọn chúng nếu muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách áp dụng chương trình rất đơn giản chỉ việc kéo hình ảnh ứng dụng ao ước loại bỏ, thả vào trình để mắt tới ứng dung, rất nhiều cài đó đó sẽ được sa thải ngay lập tức.

Bên cạnh các tính năng cơ bản, Your Uninstaller còn bao gồm gói ứng dụng Starup Manager (cho phép tín đồ dùng kiểm soát điều hành các folder được cài khi Windows khởi động), một đĩa Cleaner (rất nhanh, hiệu quả, report cho người dùng những file thiết yếu gỡ quăng quật vì nó vẫn đang được sử dụng), một StarMenu (cung cấp kĩ năng sửa chữa những shortcut và bố trí lại chúng), một trình xem xét Web Eraser Trace (làm việc cho internet Explorer) với File Shredder (an toàn và xóa vĩnh viễn các tập tin).

4. Một vài ứng dụng tương tự

Giống những ứng dụng gỡ bỏ chương trình cài bỏ lên trên máy tính không giống như IObit Uninstaller hay Revo Uninstaller cùng CCleaner, Your Uninstaller giúp người dùng sa thải các tập tin, đặc biệt là không lưu giữ giữ số đông file rác rưởi của ứng dụng đó. Qua đó, bạn dùng hoàn toàn có thể tăng dung tích lưu trữ tren ổ cứng máy tính một giải pháp hiệu quả, với CCleaner, không những người dùng hoàn toàn có thể gỡ bỏ dễ dàng các ứng dụng ứng dụng được setup trong hệ thống mà còn thuận tiện dọn dẹp, tăng tốc độ xử lý của máy tính, máy tính xách tay lên gấp các lần, còn Revo Uninstaller, những tính năng cũng tương tự với Your Uninstaller, với các ứng dụng cứng đầu sẽ được Revo Unistaller gỡ bỏ hoàn toàn trong hệ thống, iObit Uninstaller cũng vậy, vận tốc gỡ bỏ ứng dụng là thế dũng mạnh của ứng dụng này.

Phần mượt này áp dụng đối với tất cả các công tác được cài để trên máy tính, tuy nhiên các nhà thành lập đã cho trình làng nhiều công cụ chuyên được dùng để gỡ quăng quật các phần mềm của bao gồm họ, ví dụ như Adobe CS5 Cleaner Tool được thực hiện để gỡ bỏ các ứng dụng tới từ Adobe, sử dụng Adobe CS5 Cleaner Tool nhằm bảo đảm an toàn các áp dụng được gõ vứt triệt nhằm nhất.

5. Hướng dẫn cài đặt và thiết lập Your Uninstaller về thiết bị tính

– bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy tải về Your Uninstaller bằng liên kết ở bên dưới sau đây

*
*

6. Ưu điểm nổi bật của Your Uninstaller full crack – Gỡ bỏ vận dụng đã mua đặt

Gỡ quăng quật hoàn toàn ngẫu nhiên chương trình làm sao được download đặt: Điều độc đáo nhất của Your Uninstaller sẽ là khả năng thải trừ tất cả những phần của một chương trình. Với nó, các bạn sẽ dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào được cài đặt mà không vứt lại dấu tích nào. Một vài công tác rất cạnh tranh để gỡ bỏ, đặc biệt là những mẫu được tạo thành cách đây lâu. Mặc dù nhiên, điều đó sẽ không hẳn là trở ngại nếu như khách hàng sử dụng Your Uninstaller.Sửa trị các bạn dạng gỡ bỏ thiết đặt không phù hợp lệ chưa đến một cú click: Nếu bạn liên tiếp gỡ bỏ/cài đặt phần mềm thì đã thường xuyên gặp phải phần đông chương trình bị hỏng. Hãy khiến cho Your Uninstaller sửa chúng.Quét tổng thể hệ thống sau khi hoàn tất quá trình gỡ vứt ứng dụng: Công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất này sẽ quét tổng thể hệ thống để tìm ra những dấu vệt bị quăng quật xót lại và hoàn toàn gỡ bỏ ngẫu nhiên file rác nào sau khoản thời gian hoàn tất quy trình gỡ bỏ thông thường. Các bạn sẽ không bao giờ biết được lịch trình nào đã làm được cài đặt trên máy tính của mình.Giữ khối hệ thống ổn định với sạch sẽ: Phần mềm này có sẵn các công cụ dọn dẹp và sắp xếp như: Uninstaller, Startup Manager, internet Traces Eraser, StartMenu Manager cùng Disk Cleaner để lưu lại cho khối hệ thống Windows của bạn luôn gọn gàng và theo đúng trật tự.Gỡ thiết đặt nhanh chóng: Mở nhanh, bình luận nhanh, xóa áp dụng nhanh, hồ hết cú bấm chuột đơn giản để triển khai các làm việc phức tạp.Quản lý ứng dụng: Nhóm các ứng dụng, sắp xếp theo dung lượng, đổi khác icon, viết bình luận, sao lưu lại registry hoặc khóa những chương trình, tất cả những câu hỏi này hoàn toàn có thể thực hiện thuận lợi với Your Uninstaller.Sử dụng công nghệ hiện đại: Your Uninstaller được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ Windows 7, 64bit, bộ nhớ cache cùng với giao diện người tiêu dùng hiện đại đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.Dễ dàng sử dụng: Your Uninstaller download một giao diện đơn giản và trực quan. Dựa vào đó, giúp tín đồ dùng làm việc và sử dụng rất giản đơn dàng. Hơn nữa, nó cũng không yêu cầu họ buộc phải có kỹ năng chuyên môn quan trọng đặc biệt nào.

Nói cầm lại, Your Uninstall là một phần mềm gỡ thiết đặt ứng dụng đáng tin cậy và hiệu quả. Cùng với những bản lĩnh hữu ích mà ứng dụng mang lại, bạn sẽ có một cái máy tính hoàn toàn sạch đang và gọn gàng hơn. Hầu như ứng dụng đã trở nên gỡ khỏi vật dụng như chưa hề tồn tại trên kia vậy.