Tải adobe flash player 28

     
*

Giới thiệu

dailykhmerpost.comload Adobe Flash Player - cung cấp chơi trò chơi flash trên trình duyệt y web

Hiện nay tương đối nhiều máy tính đang gặp phải chứng trạng lỗi flash, cũng chính vì vậy để có được hiệu quả chuyển động tốt tuyệt nhất trên các trình chuẩn y web hãy tải Adobe Flash Player phiên bản mới độc nhất cho laptop của mình. Adobe Flash Player là phần mềm cung cấp xem video, ảnh động và game play flash. Các game Online trên thị phần hiện này đã phần lớn được thiết kế dưới dạng trò chơi flash, bởi vì vậy Adobe Flash Player đóng một mục đích rất đặc biệt quan trọng để đảm bảo chơi game ổn định trên các trình duyệt. Hình như việc hay xuyên cập nhật phiên phiên bản mới cho Adobe Flash Player còn làm vá gấp rút các lỗi về bảo mật để bảo đảm an toàn sự an ninh thông tin cũng giống như dữ liệu người dùng cao nhất khi lướt web.

Bạn đang xem: Tải adobe flash player 28

Các trình duyệt y web Google Chrome xuất xắc Internet Explorer các đã tích hợp vận dụng để hỗ trợ người dùng, mặc dù một số trình chăm nom web khác: Mozilla Firefox, Opera, Safari vẫn yêu thương cầu chúng ta tải Adobe Flash Player để có thể chơi game, coi video. Sau sự cố Flash Zero Day thì Adobe Flash Player phiên bản mới độc nhất đã xử lý được hầu hết các lỗi về bảo mật, cũng tương tự có tính bất biến cao để fan dùng có thể yên tâm sử dụng.

Tính năng bao gồm của phần mềm Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phúTrải nghiệm media hấp dẫnTriển khai các ứng dụng web trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong thời gian thi hànhPhụ thuộc thời hạn thi hành đa nền tảng tương thích và phổ biếnXây dựng mang đến thiết bị di độngTạo ra năng suất, công dụng và thi hànhKhai thác kỹ năng sáng tạoKiểm soát bảo mật người dùngLiên kết cùng với mạng và tài nguyên hệ thốngTrải nghiệm web ưng ý hợp.

Tính năng cung cấp xem phim luôn đưa về một chất lượng cao từ hình hình ảnh đến âm thanh. Các clip luôn có độ phân giải cao, với bộ codec chuẩn chỉnh nhu H.264, AAC, cùng MP3. ứng dụng sử dụng GPU tối ưu hóa phần cứng để cung cấp hiệu suất đoạn phim tốt nhất cho tất cả những người dùng. Ngoại trừ ra, phần mềm còn cung cấp cho những tiêu chuẩn chỉnh truyền như HDS, RTMP, cho phép nội dung của video được bàn giao một cách hiệu quả và linh động trên những mạng khác nhau. Văn bản của các clip luôn được bảo vệ bằng phương pháp sử dụng Adobe Access, cung ứng một loạt các quy mô kinh doanh bao gồm video theo yêu thương cầu, truyền ảnh trực tiếp, mướn bao HD.

Trong phiên phiên bản mới update này, nhà cấp dưỡng đã vá lỗ hổng bảo mật Flash Zero Day, cũng như nâng cấp sự bình ổn của của đường truyền cũng tương tự tính bảo mật tin tức của người dùng. Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in hỗ trợ nhiều trình duyệt cung ứng một bước đột phá trong từng trải web của người tiêu dùng và được cài để lên hơn 98% máy tính xách tay có liên kết Internet.

Flash Player đã được về tối ưu hóa để có được năng lực thực hiện nhích cao hơn màn hình điện thoại cảm ứng thông minh và được thiết kế để tận dụng về tối đa năng lực của thiết bị, cung cấp trải nghiệm người dùng đa dạng chủng loại và phong phú và đa dạng hơn.

Tính năng new của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF tác dụng cao

Adobe Flash Player 11 thực hiện nén LZMA để bớt thiểu tới 40% dung tích file SWF, được cho phép người dùng có được trải nghiệm đa dạng hơn với thời gian dailykhmerpost.comload ngắn hơn, đồng thời bớt lượng tiêu hao băng thông.

Hỗ trợ 64-bit

Flash Player giờ đây có thể sử dụng tính năng hỗ trợ cho các hệ điều hành và quản lý 64-bit với trình thông qua web 64-bit bên trên Linux, Mac OS, với Windows.

Giải mã video clip đa luồng

Cung cấp đường truyền trực tiếp và clip tương tác thời hạn thực với công suất xem lại được cải tiến và tăng tỷ lệ khung người của nội dung có tốc độ bit cao chạy trên các hệ điều hành quản lý như Windows, Mac OS, và Linux.

Nén âm thanh G.711 giành cho điện thoại

Hỗ trợ tài năng tương tác với những hệ thống smartphone thông qua Flash truyền thông media Gateway (FMG) và rất nhiều client mặt thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không cần thiết phải chuyển mã.

Tính đồng thời (bộ tạo thành ActionScript)

Tạo ra những nội dung rõ ràng hơn bằng cách giảm tải những tác vụ (hoạt động tất cả độ trễ cao và công tác chạy lâu) để chuyển động trong background nhằm tận dụng nguồn tài nguyên công dụng hơn.

Phần mềm H.264/AVC giải mã cho camera

Stream video bạn dạng đẹp từ camera lắp thêm tính của người tiêu dùng với độ nén công dụng cao hơn cùng rất tính năng cung ứng rộng rãi, cho phép liên lạc rất chất lượng trong thời hạn thực (như chat clip và hội thảo chiến lược video) cũng tương tự phát sóng đoạn phim trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA giành cho ByteArray

Bên cạnh chức năng nén zlib của ByteArray, nhiều loại nén dựa vào LZMA này hoàn toàn có thể được sử dụng để nén dữ liệu bên phía trong ByteArray một cách nhanh lẹ và hiệu quả.

Truy cập Adobe Flash

Tận dụng các tính năng như cung cấp xoay phím, chuỗi license V3, cung cấp domain, đảm bảo đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị.

Nâng cao tính năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao

Cho phép cải cách và phát triển các ứng dụng dùng tới bitmap rộng. Các vật thể BitmapData không hề giới hạn tới độ phân giải tối nhiều 16 megapixels (16,777,215 pixels), và độ rộng/độ cao bitmap về tối đa không hề giới hạn tới 8,191 pixels.

Tiến trình Socket

Nâng cao chức năng thống trị truyền tải tài liệu với thuộc tính new để xác định số lượng byte còn sót lại trong bộ đệm viết với sự kiện bắt đầu khi dữ liệu được thân tặng lớp khối hệ thống mạng. Các API mới chất nhận được dễ dàng theo dõi quá trình và hỗ trợ phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mới

Tận dụng ở trong tính MovieClip.isPlaying bắt đầu với tính năng quay quay trở lại trạng thái chạy hiện giờ của MovieClip.

Xem thêm: 'Vi Tiểu Bảo' Trần Tiểu Xuân Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Hỗ trợ webcam giành riêng cho StageVideo

Sử dụng dụng cụ tăng tốc GPU để chế tạo ra webcam video clip streams với hiệu quả cao hơn.

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã có được bảo vệ

Bảo vệ quy trình mở video clip thông qua những thiết bị nhưng không yêu cầu server cấp cho phép.

Hỗ trợ links Sandbox

Việc liên kết Sandbox chất nhận được các đồ vật thể hoặc chức năng ActionScript cá biệt được sử dụng trải qua kết nối domain name giữa SWF và SWF.

Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiên

Giờ đây các nhà phát triển có thể tận dụng chức năng bảo đảm an toàn công cố tạo số tự nhiên để xây dựng những thuật toán và giao thức bảo mật thông tin hơn.

Giải mã bitmap ko đồng bộ

Nâng cao tính phản hồi của ứng dụng và làm hình ảnh động trơn tuột tru hơn bằng cách giải mã những hình ảnh ngay từ bỏ lần thiết lập đầu tiên, vắt vì triển khai khi có lệnh. đa số hình hình ảnh đó rất có thể được lưu giữ trong trường hợp đề xuất thiết.

Hỗ trợ JPEG-XR

Hỗ trợ tiêu chuẩn chỉnh nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm hỗ trợ tính năng nén hiệu quả hơn so với JPEG, có thể chấp nhận được thực hiện những phương thức nén khác nhau mà không làm giảm chất lượng, đôi khi thêm cung cấp kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ áp dụng (di động)

Các áp dụng di động bây giờ có thể sử dụng chức năng nhập văn phiên bản trên Android, BlackBerry Tablet, cùng hệ điều hành quản lý iOS, bao gồm cả những hành vi tương tác người sử dụng với nền tảng chẳng hạn như phóng lớn và chọn lựa văn bản.

Trải nghiệm bối cảnh 3D

Khám phá kiến trúc mới khi tăng tốc hartware 2D/3D GPU, cung cấp các API Stage 3D cấp độ thấp trong số ứng dụng.

Nén kết cấu cùng với alpha cung cấp cho Stage3D

Các hình ảnh trong suốt giờ đây được cung cấp nén kết cấu (định dạng file ATF).

Hỗ trợ TLS Secure Sockets

Tận dụng tính năng hỗ trợ mới cho các thông tin bảo mật thông tin trong ứng dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)

Các nhà cách tân và phát triển ActionScript bây giờ có thể sử dụng chức năng phân tích cú pháp công dụng cao và tài liệu định dạng JSON. Ngoại trừ ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể tích vừa lòng dữ liệu đang sẵn có vào dự án của bản thân một cách liền mạch.

Nâng cao chức năng kiểm soát loài chuột và tọa độ tương đối

Tạo ra các trò chơi lôi kéo cho đông đảo lớp ngôn từ mới, bao gồm trò chơi người đầu tiên sử dụng các tính năng liên quan mang đến chuột tương tự như tọa độ chuột tương đối.

Cập nhật background Flash Player

Các phiên bản mới lúc này có thể được truyền tải công dụng hơn tới fan sử dụng sau cùng với hình thức cập nhật cải thiện này dành riêng cho Windows cùng Mac OS.

Thu thập các chương trình không phải thiết

Cung cấp kĩ năng kiểm soát bổ sung cập nhật thông qua việc thiết lập lịch trình thu thập chương trình không đề xuất thiết, để quá trình thu thập này sẽ không gây tác động tới thử khám phá của tín đồ sử dụng.

RemoveChildren API mới

DisplayObjectContainer bây giờ sử dụng removeChildren API mới, cho phép các nhà phát triển hối hả gỡ bỏ tổng thể chương trình không muốn trẻ nhỏ sử dụng bởi cuộc hotline API duy nhất.

Yêu ước cấu hình:

Bộ vi xử lý: intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ vật dụng họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Ngoài phiên bản Adobe Flash Player mang lại Windows, Adobe còn cung ứng nhiều phiên bạn dạng đầy đủ cho các hệ điều hành căn nguyên khác nhau, bạn có thể tải Adobe Flash Player theo những link dưới đây.