Cfvn, đột kích, m4a1 transformer

     

Crossfire Legends - Đối với người chơi CF thì maps Kim tự Tháp Sinh Hóa đã quá quen thuộc, là map đại diện cho mode Zombie.

Bạn đang xem: Cfvn, đột kích, m4a1 transformerCrossfire Legends – Đối với những người chơi CF thì bản đồ Kim trường đoản cú Tháp Sinh Hóa vẫn quá thân quen thuộc, là map đại diện thay mặt cho mode Zombie.


Tip

Kĩ năng đại chiến trong map Kim từ Tháp Zombie

1. Bối cảnh map 

Binh bộ đội nhận được tình báo phát hiện U Linh Zombie ở sát Kim tự Tháp Cổ Đại, rứa là nóng vội chạy đến bên phía trong Kim từ Tháp, nhưng lại bị lời nguyền cổ trù ếm, U Linh Zombie vẫn xuất hiện! bạn dạng năng sống sót và nỗi sợ khiếp đởm đã khiến cho họ liều mính chiến đấu! Rốt cuộc lính tráng phải làm thế nào giải thoát khỏi lời nguyền, vận mệnh của họ rồi vẫn ra sao?


2. đối chiếu map 

Map Kim từ Tháp của bạn dạng PC với mobile khác nhau, map Kim tự Tháp bên phiên bản mobile nhỏ dại hơn ngay gần 1 nửa, nhưng không thể làm giảm sự rực rỡ của map này. Khu vực màu xanh lá cây là nơi người chơi có thể trấn giữ, 3 điểm này không tồn tại gì khác phiên bản PC.

3. Vận dụng thực chiến 

Trước tiên là nghỉ ngơi Chợ Tạp Hóa bên cạnh trời, ở chỗ này người chơi nên nhảy lên từng bục để ở đầu cuối leo lên bục trung tâm. Nói theo một cách khác phải trải qua không ít khó khăn mới hoàn toàn có thể leo lên loại bục này, chính điều này cũng khiến cho chỗ bục này rất khó công phá. Zombie hy vọng bắt bạn chơi thì cũng yêu cầu nhảy qua cái bục này. Nắm bắt được điểm lưu ý này, bọn họ cũng rất có thể bắn hạ Zombie trong lúc chúng đang nắm leo lên bục.

Xem thêm: Top 9 Acer Nitro 5 2021 Ryzen 7 5800H Rtx 3060 Mới Nhất 2021

* Điểm trấn thủ của map này:

1. Mẫu lồng sắt. 

Ở đây, ví như Zombie ý muốn bắt tín đồ thì chúng nên cúi xuống lấn sân vào động. Trong những lúc này, người chơi hoàn toàn có thể dùng vũ khí đang có trong tay để tiến công đuổi chúng, trấn giữ địa chỉ này. Tất nhiên chỗ này yên cầu phải bao gồm hỏa lực đủ bạo dạn mới rất có thể áp đảo Zombie, nếu như thất thủ thì cả đội có khả năng sẽ bị giết sạch. Do đó phải cân nhắc kĩ khi sử dụng điểm này.

2. Các chiếc thùng thon dài

Zombie nên nhảy lên thùng mới rất có thể đến chỗ dòng thùng eo hẹp dài này. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể tập trung hỏa lực thịt Zombie trên con phố này. Chỗ này còn có điều khác bản PC là tại đây Zombile cần thiết xếp thành hình thang nhằm leo lên, mang đến nên chúng ta chỉ cần triệu tập hỏa lực vào địch thủ trước mắt là được. đương nhiên 1 nhỏ người cũng có thể có lúc biến thành Zombie, khi tín đồ chơi vươn lên là Kẻ sau cuối thì chúng ta phải vận dụng xuất sắc skill Hộ Thuẫn, skill này rất tốt, sau thời điểm mở skill, gần cạnh thương tiến công vào Kẻ ở đầu cuối sẽ là 1, trên đây là 1 cách tốt để nâng tầm phòng thủ của con người. Xung quanh ra, trong bản mobile, đao nặng lúc nào cùng mạnh dạn hơn đao nhẹ. Ví dụ như khi Kẻ ở đầu cuối giết Thợ Săn U Linh, cộng thêm phiên bản mobile sẽ auto khai hỏa, thì bài toán giết Thợ Săn U Linh sẽ trở nên rất là dễ dàng, giống như thì Thợ Săn U Linh cũng vậy, chỉ việc tính khoảng chừng cách chính xác là có thể tiện lợi giết Zombie.

4. Tổng Kết 

Map này sở hữu lại cho tất cả những người ta cảm giác nhỏ tuổi bé nhưng không làm mất đi đi bản chất đáng hại của Kim tự Tháp, khiến cho người ta nghịch mãi ko chán. Hãy trải nghiệm thử cảm xúc này nhé.