Doraemon

     

Bạn đang xem: Doraemon

Phim trận đánh Ở Xứ Sở Robot. Nhóm bạn Đôrêmon gặp gỡ một cậu nhỏ bé robot kì quặc đến từ máy mua hàng tương lai. Qua mê lộ không-thời gian một cách khó khăn, cuối cùng họ cũng mang lại được địa cầu của cậu nhỏ nhắn nhưng nhiều bảo bối bị rơi mất. Cả nhóm mang lại nhà tiến sĩ Capek và biết được "Kế hoạch tái tạo ra robot" của nàng vương Jane nhằm loại bỏ xúc cảm của robot khởi đầu từ mối thù mất phụ vương trước kia cùng sự hậu thuẫn của tư lệnh Dister.

Nội dung phim

Phim trận đánh Ở Xứ Sở Robot. Nhóm các bạn Đôrêmon gặp gỡ một cậu bé robot kì khôi đến từ bỏ máy mua hàng tương lai. Qua mê lộ không-thời gian một giải pháp khó khăn, cuối cùng họ cũng mang đến được địa cầu của cậu nhỏ nhắn nhưng nhiều bảo vật bị rơi mất. Cả nhóm cho nhà ts Capek và hiểu rằng "Kế hoạch tái tạo nên robot" của phái nữ vương Jane nhằm mục tiêu loại bỏ cảm xúc của robot khởi nguồn từ mối thù mất phụ thân trước kia cùng sự hậu thuẫn của tứ lệnh Dister. Cậu nhỏ nhắn Pôkô một mình bỏ đi tìm người bà bầu Maria đã biết thành bắt, bị quân của nữ giới vương tấn công. Nhóm chúng ta cứu được cậu bé nhỏ nhưng Đôrêmon vì chưng cũng là robot nên bị tóm gọn đi.

*


*

Tag: cuộc chiến Ở Xứ Sở Robot Doraemon: Nobita in the Robot Kingdom Doraemon: Nobita in the Robot Kingdom (2002) phim cuộc chiến Ở Xứ Sở Robot 2002


*

Xem thêm: " Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 41, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Tập 41

*

*

*

Nobita và Chuyến cảm giác Đến Vùng biển lớn Phía nam giới - Doraemon: Nobita"s Great Adventure In The South Seas


Đang phát: 187 / 200 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim hoạt hình

viewed: 22.614

coi phim

Đang phát: 1004 / 1005 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim cuộc chiến tranh