Đồng linh thạch có mấy giai đoạn?

     

Khái quát về Đồng Linh Thạch

Đồng Linh Thạch là một mặt trận phe phái, nằm ở vị trí giữa phiên bản đồ Đồng bởi Phong chi của khu vực Núi Sương Bạc. Ở phía hai bên của Đồng Linh Thạch là 2 doanh trại phe cánh của Thiên Thanh và Huyết Tộc, khu vực giữa là nơi triển khai khai thác linh thạch của 2 phe và cũng là nơi người chơi triệu tập làm trách nhiệm ở đây. Nói cách khác, là nơi để fan chơi tìm được số lượng khủng Linh thạch với Nguyệt thạch nhằm sử dụng.Bạn đang xem: Đồng linh thạch gồm mấy giai đoạn?

Yêu cầu để tham gia vào các chuyển động cũng như trách nhiệm tại Đồng Linh Thạch đơn giản và dễ dàng chỉ là fan chơi đã tham gia phe phái, khoác Trang Phục phe phái và dịch chuyển đến khu vực Đồng Linh Thạch.Bạn đang xem: Đồng linh thạch gồm mấy giai đoạn?

Cách sớm nhất có thể để đến khoanh vùng này là dùng dịch rời đến doanh trại của 1 trong các 2 phe huyết Tộc với Thiên Thanh, ứng với trường phái của tín đồ chơi.Chú ý nếu như bạn không mặc bộ đồ Phe Phái, các NPC ở khu vực doanh trại sẽ tấn công bạn tức thì cả khi bạn thuộc cùng 1 phe với đông đảo NPC đó, đồng thời các bạn cũng tất yêu nhận cũng như chấm dứt các nhiệm vụ trường phái liên quan lại đến khu vực Đồng Linh Thạch này.

Bạn đang xem: Đồng linh thạch có mấy giai đoạn?

Sau đây họ sẽ đề cập đến các giai đoạn của khu vực Đồng Linh Thạch.

Giai đoạn 1: Chiếm


*

Hai phe sẽ có được 11 phút để chuẩn bị trước khi quy trình Chiếm bắt đầu.

Giai đoạn Chiếm kéo dãn 12 phút, bước đầu bằng sự mở ra 2 Pháp sư thay mặt cho 2 phe – Konta của phe Thiên Thanh và Suljin của phe ngày tiết Tộc với lượng máu như thể nhau là 6.400.000 Sinh lực. Mỗi pháp môn sư sẽ được đảm bảo bởi một tổ lính có 2 pháp sư và một NPC cần sử dụng thương. Sau khi 2 phe bước đầu đánh nhau, mỗi phe sẽ xuất hiện thêm them một robot cùng với lượng máu 2.200.000 sức lực tham chiến.

Nhiệm vụ của người chơi là kiếm tìm cách hủy diệt Pháp Sư thiết yếu của phe đối địch, các NPC bảo vệ sẽ tự động biến mất nếu chưa bị tiêu diệt. Sau thời điểm một trong hai pháp môn sư chết, NPC của cả 2 phe đã rút lui cùng tiến vào tiến trình 2 giành riêng cho phe hủy hoại thành công.

Nếu tham gia phá hủy và gây buổi tối thiểu 1% lượng huyết của boss, bạn chơi sẽ nhận được phần thưởng là 1 trong Huy Hiệu Phe Phái.Ngoài ra, bất kể người nghịch nào gồm chiêu tiến công cuối để hủy diệt boss sẽ cảm nhận thêm một trong những phần thưởng tương tự. Điều này cũng áp dụng cho các boss ở quanh vùng Đồng Linh Thạch sẽ được đề cập ở trong phần sau.

Nếu sau 12 phút chỉ chiếm và không tồn tại Pháp sư đó là của 2 phe bị tiêu diệt, khối hệ thống sẽ trở lại thời hạn chờ trước khi ban đầu lại quy trình tiến độ Chiếm tiếp theo.

Giai đoạn 2: Thủ


*

Ở tiến độ 2 này, nếu phe nào giành thành công ở giải đoạn 1 sinh sống trên đã giành quyền bảo đảm 2 mỏ đá linh thạch ở khoanh vùng này. Trấn test 2 mỏ linh thạch này theo lần lượt là 2 NPC pháp môn sư Konta và Chosu của phe Thiên Thanh, Suljin và Kuchon của phe ngày tiết Tộc. Trọng trách của tín đồ chơi nghỉ ngơi phe Thủ là bảo đảm an toàn 2 NPC này khỏi bố đợt tấn công của phe đối địch, trong khi đó, nhiệm vụ của phe sót lại là search cách tàn phá 2 NPC này.

Giai đoạn 2 Thủ sẽ có được 3 đợt tiến công của phe đối địch, từng đợt tấn công sẽ bao hàm 4 lượt quái ác như sau đối với mỗi giàn khoan :

Thủ lĩnh phe cánh , lượng ngày tiết 3.300.000, giữ lại 33 điểm linh khí, kèm theo 4 quái bé dại bắn súng cùng ném bomMột Thủ lĩnh phe cánh khác, đi kèm với 4 quái nhỏ tương trường đoản cú như trên.Thủ lĩnh quân nhân đánh thuê bất phục, lượng huyết 5.240.000. Đây là 1 trong những loại boss quan trọng đặc biệt chỉ lộ diện ở khu vực Đồng Linh Thạch này.Một thú vật ngẫu nhiên ở trong phần Robot khoan ở 2 giàn khoan còn chỉ khi các Robot này còn sống. Các quái thú này bao gồm :Heo vàngThạch NhânMộc NhânNanh sắc Vương, một quái vật heo rừng, chỉ mở ra ở đợt tiến công cuối cùng.

Trong suốt quy trình tiến độ 2 này, còn nếu như không trong trạng thái chiến đấu, các Robot làm việc dàn khoan sẽ liên tục đào và tạo nên một mỏ nhỏ tuổi linh thạch, cho những người chơi 3 điểm linh khí nếu như đào thành công.

Nếu ở 1 giàn khoan, Pháp Sư bảo vệ giàn khoan bị tàn phá thì sẽ không còn đợt tấn công vào đó nữa, các quái vật tấn công của phe đối địch tại đó cũng biến mất.Nếu cả hai Pháp Sư bảo đảm bị tiêu diệt, một trùm cuối trấn thủ sẽ mở ra ở 1 trong những hai mỏ , boss này còn có lượng Sinh lực cùng linh khí hơi lớn, kĩ năng tương tự như trùm cuối cuối ở phụ bản Nhà tù nhân Talus; tàn phá boss này sẽ giúp người chơi xong xuôi một nhiệm vụ trường phái ở Đồng Linh Thạch.

Giai đoạn 3: Công


*

Sau quá trình 2, nếu một trong những hai Pháp Sư bảo đảm an toàn mỏ còn sinh sống thì phe Thủ sẽ chiến thắng, trái lại thì phe tiến công sẽ chiến thắng. Với tùy vào vấn đề đó sẽ ảnh hưởng đến boss lộ diện ở tiến trình 3 này.

Nếu phe tiết Tộc hoặc Thiên Thanh thành công giai đoạn 2, quái dị ở quy trình tiến độ 3 của phe này đang là monster ở dạng chống Thủ, cùng bên còn sót lại sẽ nghỉ ngơi dạng Tấn Công. Nếu người chơi hủy hoại một trong hai monster này thì sẽ nhận ra một huy hiệu tương xứng theo dạng của boss. Ghép 2 các loại huy hiệu khác biệt này sẽ cảm nhận một vỏ hộp phần thưởng quánh biệt.

Hai quái nhân này thứu tự là “Thủ lĩnh hiếu chiến Ugum” của phe Thiên Thanh cùng “Pháo thủ hung tợn Hwang Po” của phe ngày tiết Tộc. Cả hai rất nhiều là quái vật đặc biệt, có lượng ngày tiết 33.000.000 Sinh lực,giữ 321 điểm Linh Khí cùng có năng lực tương từ nhau.

Xem thêm: Những Pha Hở Bướm - Những Pha Hở Bím Không Che Của Sao

Đòn tiến công cơ bản :

Đánh thường theo hình nón trước mặt.Đánh tiếp tục 3 đòn trước mặt, đòn sau cùng gây hiệu ứng Hất Ngã.Đánh thường theo như hình nón trước mặt.Nhảy lên dậm xuống 3 lần liên tục, lần cuối gây hiệu ứng Hất Ngã, cả 3 lần dậm gần như không thể đỡ.Đánh thường theo hình nón trước mặt.Gồng bản thân gây sát thương diện rộng lớn 25m, tạo hiệu ứng Hất Văng, thiết yếu đỡ.Lặp lại.Nếu tanker đứng phương pháp xa quái thú quá 9m, quái dị sẽ kéo người này lại và đánh vài đòn trước lúc thả ra.

Nếu 1 trong các hai quái dị của mỗi phe bị hủy hoại hoặc hết thời hạn của tiến độ này, quanh vùng sẽ gửi về thời gian chờ 10 phút trước tiến độ 1 và tái diễn từ đầu.

Quái vật quánh biệt

Đặc điểm chung của những loại quái thú này là đều phải sở hữu tốc độ đánh nhanh hơn nhiều so cùng với những thú vật cùng chủng loại kèm cùng với lực tấn công khá lớn.

Các loại tài năng của loại thú vật này bao gồm :


*

*

: bắn 3 mũi thương hiệu nổ diện rộng, tạo hiệu ứng hất tung. Giải pháp kháng giáp thương đạn như “Phấn Hoa Hồng” của Triệu Hồi Sư, “Lá Chắn Linh Hồn” của pháp môn sư để không bị ảnh hưởng.: phun lửa theo như hình chữ thập xung quanh boss, chỉ gây sát thương với yếu hơn những so cùng với các tài năng còn lại.: Gây cạnh bên thương diện rộng lớn 16m xung quanh, kèm cảm giác xấu “Giảm năng lực hồi phục” đi 90% trong 15 giây.: Gây ngay cạnh thương diện rộng lớn 16m xung quanh, kèm hiệu ứng “Trúng độc”, gây giáp thương khá phệ mỗi 2 giây, kéo dãn 16 giây.: sinh sản khiên xung quanh người, đỡ đều đòn tấn công và tạo hiệu ứng Gục Ngã cho những người nào tiến công nó. Kéo dãn 5 giây.: Gây gần kề thương diện rộng lớn 16m xung quanh, kèm hiệu ứng Hất xẻ và Hất văng. Đồng thời khóa các kĩ năng tiếp cận trong 10 giây.

Những vấn đề cần làm cho ở Đồng Linh Thạch

Các nhiệm vụ trường phái tại Đồng Linh Thạch tất cả thể xong nếu bạn chơi thâm nhập vào những giai đoạn của Đồng Linh Thạch, phần thưởng chủ yếu là Huy Hiệu Phe Phái, điểm cống hiến và một số loại nguyên liệu như Linh Thạch vầ Nguyệt Thạch. Phần lớn là trọng trách hằng ngày, bên cạnh đó còn một trong những nhiệm vụ giới hạn max số lần xong xuôi là:

Nhặt thiên thạch ở 2 bãi đất bé dại trước doanh trại của 2 phe, mang đến giao mang đến NPC ở doanh trại phe của bản thân để thừa nhận phần thường là “Bột Nguyệt Thạch”, thực hiện để sản xuất Nguyệt Thạch trong chế tạo của bang.Đưa những đồng minh bị thương nằm ở gần doanh trại đối phương về giao mang đến NPC phe mình để nhận phần thưởng là “Bột Nguyệt Thạch”.

Ngoài ra còn một số nhiệm vụ chỉ mở ra khi xong một số yêu mong nhất định:

Nhiệm vụ hái lá thuốc hoàn toàn có thể nhận bằng cách mua thắng lợi “Mệnh lệnh phe phái” tại NPC yêu đương nhân trường phái với giá bán 25 điểm linh khí. Sau đó người đùa đi hái những cành hoa ở phía Bắc và Nam của khu vực để trả thành. Phần thường xuyên là “Linh Thạch” khi hoàn thành.Nhiệm vụ Tin mật rất có thể nhận khi hủy diệt quái vật cao cấp của phe đối địch ở khoanh vùng này. Trách nhiệm yêu cầu tín đồ chơi tiến vào doanh trại địch để tích lũy vật phẩm nhiệm vụ.

Ak Bul cùng Kang Gwi

Kang Gwi

Có hình dáng tương tự như Thủ lĩnh quân nhân đánh thuê bất phục, mặc dù có lượng sức khỏe 76.000.000 cùng giữ lượng điểm linh khi tăng cao theo thời gian, đồng thời cũng là loại thú vật đặc biệt. 2 boss khủng này sẽ dịch rời ở vị trí ngay trước cổng doanh trại của mỗi phe.

Các đòn tấn công cơ bản:

Đánh hay trước mặt.Xoay 3 vòng, tạo hiệu ứng Hất văng.Đánh thường trước mặt.Phun lửa trước mặt, tạo hiệu ứng Hất ngã.Đòn tấn công diện rộng 8m xung quanh, giây cảm giác Gục Ngã.Nếu tanker đứng cách xa trùm cuối quá 9m, trùm cuối sẽ kéo người này lại và đánh vài đòn trước khi thả ra.

Ngoài lượng huyết và liền kề thương không nhỏ so với các thú vật khác trong khu vực vực, Ak Bul cùng Kang Gwi còn quan trọng vì sẽ gây hiệu ứng “Hoảng sợ” cho bất cứ ai gây liền kề thương lên chúng, cộng dồn với từng đòn tiến công của tín đồ chơi. Nếu đủ 10 lần sẽ làm cho người tiến công chết ngay lập tức lập tức.

Tuy nhiên rất có thể kháng hiệu ứng này bằng cách kích hoạt Trống trận ngơi nghỉ doanh trại ở phe mình bởi điểm linh khí, buổi tối thiểu là 51 điểm linh khí để có thể kích hoạt hiệu ứng cung ứng Kháng Hoảng sợ, trong khi nếu có rất nhiều điểm linh khí rộng thì có thể kích hoạt thêm các hiệu ứng tăng liền kề thương và phòng ngự khi tấn công quái vật đặc trưng ở khu vực này, yêu ước 101 với 201 linh khí về tối thiểu mang đến từng các loại hỗ trợ.

Điểm linh khí

 Điểm Linh Khí có thể nhận trải qua việc phá hủy các thú vật có đựng điểm linh khí. Số lượng điểm linh khí cảm nhận sau khi tiêu diệt chúng sẽ được tính dựa trên sát thương gây nên lên tai quái vật, ngoài ra một số loại quái vật quan trọng đặc biệt sẽ phân tách điểm linh khí mang lại tổ team của người đầu tiên tấn công nó.

Số lượng điểm linh khí mỗi nhân vật hoàn toàn có thể chứa dựa vào vào cấp bậc phe phái

Trống trận

Trống trận cấp cho 1: Yêu cầu 51-100. Phòng lại cảm giác của Ak Bul và Kang Gwi.

Trống trận cấp cho 2: Yêu mong 101-200. Dấn hiệu ứng của cấp cho 1 và tăng chống thủ đối với các quái thú chứa điểm linh khí.

Trống trận cấp cho 3: Yêu cầu 201 trở lên. Thừa nhận hiệu ứng của cung cấp 1,2 cùng tăng lực tấn công so với các quái vật chứa điểm linh khí.

Phần thưởng

Có rất phần nhiều thưởng không giống nhau, nhưng được nhiều người suy nghĩ chủ yếu hèn là: