Đồng hồ mỏng nhất thế giới

     

Những mẫu đồng hồ mỏng nhất trái đất đã có khoảng thời hạn bùng nổ trên thị trường đồng hồ. Đã bao hàm mẫu đồng hồ nước siêu mỏng manh nhất chũm giới của những hãng như DW, Citizen,… được xem như là có sáng tạo số 1 trong giới đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ. Sau đây bọn họ hãy cùng đi tìm hiểu mọi mẫu đồng hồ mỏng nhất nhân loại nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ mỏng nhất thế giới


1. Lịch sử vẻ vang của hồ hết chiếc đồng hồ siêu mỏng dính nhất cầm giới

Vào thời điểm cuối năm của vào cuối thế kỷ 18, đã bao gồm sự thay đổi lớn về phong thái ăn mặc của đàn ông từ những bộ xiêm y bụi bặm, tất cả cầu kỳ đã gửi sang phong cách gọn gàng và tối giản. Tự đó yêu cầu của gần như chiếc đồng hồ đeo tay siêu mỏng dính cũng đang xuất hiện. Để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu đó, những nghệ nhân chế tác đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ phải tạo nên được phần nhiều chiếc đồng hồ thời trang mỏng hơn, gọn gàng hơn. 

Với sự chuyển đổi như vậy người trước tiên đã đáp ứng nhu cầu được nhu cầu và làm thích hợp những tình nhân phong cách thời trang buổi tối giản lúc ấy là Jean-Antoine Lepine. Để làm chiếc đồng hồ có thể mỏng như vậy, ông vẫn đưa những trục và cầu nằm trên cùng mặt phẳng. Đây cũng là cuộc khởi xướng đến cuộc chạy đua của những chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới sau này.

*

Những chiếc đồng hồ thời trang siêu mỏng nhất thế giới theo chiều nhiều năm lịch sử

♦ Vào thời điểm đầu thế kỷ 20, trận đánh của hầu như chiếc đồng hồ mỏng thật sự bắt đầu.

♦ Chiếc đồng hồ thời trang siêu mỏng thứ nhất trên nhân loại đó chính là Mirage 145 dày 1.38 mm của hãng sản xuất Jaeger-LeCoultre tại Thụy Sĩ vào những năm 1907-1960. Đây là được xem như là chiếc đồng hồ đeo tay mỏng nhất quả đât đến thời gian hiện tại.

♦ Sau đó là phần nhiều chiếc đồng hồ thời trang có cơ cấu phức tạp cũng trở lên trên ngày càng mỏng mảnh hơn. Rất nổi bật trong kia phải nói tới chiếc JLC 19 RMCCVEP tất cả Chronograph có độ dày 3,55mm với chiếc đồng hồ đeo tay BVL 362 có độ dày 3.12mm.

Xem thêm: Cách Tự Học Lập Trình Phần Mềm Tự Học Lập Trình, Huong Dan Tu Hoc Lap Trinh Full

♦ Năm 1967, mẫu đồng hồ có tác dụng lịch vạn niên Audemars Piguet 2120 gồm độ dày 3,95mm

♦ Vào những năm 1970-1980, sự bùng phát của những máy bộ đồng hồ cơ siêu mỏng manh và cũng chính thời hạn đó là sự xuất hiện của các chiếc đồng hồ đeo tay máy Quartz siêu mỏng, chính xác, bất biến và chi phí rẻ.

♦ Vào núm kỷ 21, mặc dù xu hướng đồng hồ mỏng không thể hot nhưng những thương hiệu đồng hồ nổi giờ đồng hồ đã phát hành những chiếc đồng hồ mỏng để giao hàng những tín vật yêu thích đồng hồ đeo tay mỏng.

2. Phần lớn mẫu đồng hồ thời trang siêu mỏng tanh vào nuốm kỷ 21

Đồng hồ siêu mỏng manh của hãng Daniel Wellington (DW) 

Đây là thương hiệu đồng hồ bán chạy tại Việt Nam chỉ với sau đồng hồ Casio vì với tầm giá phải chăng thuộc phân khúc người tiêu dùng tầm trung. Đồng hồ nước của hãng được thiết kế với đến mức tối giản phù hợp với nhiều tình nhân đồng hồ. Đồng hồ nước có kích thước mỏng với không to. Sau đây là độ dày của những bộ sưu tầm đồng hồ nước của DW

Daniel Wellington Classic, Daniel Wellington Classic Black, Daniel Wellington Petite : 6mm

Daniel Wellington Dapper: 7mmm

Đồng hồ nước siêu mỏng của Tissot

Đồng hồ Tissot vẫn tiếp tục phát hành những chiếc đồng hồ đeo tay siêu mỏng mang cỗ máy ETA. Rõ ràng là cỗ máy ETA 2892-2 và 2892A2 bao gồm độ dày chỉ 3,6mm gồm hiệu quả hoạt động rất là ổn định. Chi phí của đồng hồ cũng tương đối phải chăng trường đoản cú 5-10 triệu đồng.

*

Ngoài việc chú trọng đa số đồng hồ được thiết kế mỏng nhất, Tissot còn cho ra rất nhiều chiếc đồng hồ siêu mỏng được đúc kim cương khối 18k như Tissot Excellence 18K T926 với Tissot Rose Dream Lady T914.

Đồng hồ nước siêu mỏng mảnh của Citizen

Với chữ tín có xuất xứ ở Nhật bản thương hiệu Citizen, cũng những chiếc đồng hồ đeo tay siêu mỏng manh có technology Eco-Drive có tích điện ánh sáng sủa nổi tiếng. Mẫu đồng hồ điển hình ta phải nói đến đó là đồng hồ Citizen Eco- Drive One chỉ mỏng 2.98mm. Đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng sủa và được thiết kế với siêu mỏng mảnh thể hiện nay được chuyên môn tỉ mỉ.