Đồng hồ bulova của nước nào? giá có đắt và chất lượng có tốt không?

     

Sang trọng, đẳng cấp, rất tốt qua nhiều quy trình kiểm định tiêu chuẩn: Bulova – một mến hiệu đồng hồ thời trang Hoa Kỳ uy tín, lừng danh trên trái đất với bề dày lịch sử hào hùng hơn 140 năm thăng trầm nối sát với nhiều biến đổi cố lịch sử dân tộc vẫn chiếm trọn vẹn sự tin tưởng và tình cảm của người sử dụng từ khắp những quốc gia cho tới ngày nay.

Bạn đang xem: Đồng hồ bulova của nước nào? giá có đắt và chất lượng có tốt không?

*

Một trong siêu nhiều thắc mắc mà khách hàng hàng đặt ra về uy tín Bulova là: Thực sự, đồng hồ nước Bulova của nước nào? có tương đối nhiều người bảo là của Thuỵ Sĩ, fan thì bảo của Nhật, tín đồ thì bảo của Công hoà Séc với Hoa Kỳ. Để tất cả câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này này, bạn hãy cùng Tân Tân tảo ngược thời gian trở về nơi mở đầu để khám phá về yêu đương hiệu danh tiếng này nhé!

Lịch sử yêu đương hiệu đồng hồ đeo tay Bulova

Tiền thân của tên thương hiệu Bulova là một cửa hàng trang sức nhỏ dại tại Maiden Lane, New York, được khai trương mở bán năm 1875, thuộc về của chàng bạn teen trẻ tới từ Bohemia (nay thuộc cộng Hòa Séc) nhập cư tại Mỹ chỉ mới 23 tuổi tên là Joseph Bulova.

Joseph Bulova, với kiến thức, tay nghề ngành hoàn kim và sản xuất đá quý từ quy trình học tập và thao tác tại Louis Tiffany, cùng tầm nhìn xa trông rộng lớn tại thị trường Hoa Kỳ, mong muốn được tạo nên các sản phẩm thủ công đẹp đẽ mang đến mọi loại tầng lớp buôn bản hội thời bấy giờ đã tự thân xuất hiện tiệm trang sức quý mang chúng ta của mình, Bulova.

Ban đầu, siêu thị chỉ trưng bày các loại đồng hồ thời trang để bàn, treo tường và vứt túi. Cùng với trái tim máu nóng tuổi trẻ với niềm si mê sự cách tân không hoàn thành nghỉ, Joseph đã nghiên cứu và phân tích và cải thiện các các loại đồng hồ để đưa Bulova trường đoản cú một siêu thị trang sức nhã nhặn trở thành thương hiệu đồng hồ thời trang danh tiếng trái đất như ngày nay.

Chỉ trong thời hạn ngắn, Bulova vươn lên là thương hiệu đồng hồ đeo tay được biết đến nhiều tuyệt nhất tại thành phố new york và giành được không ít sự khen thưởng từ khá nhiều tầng lớp khách hàng về quality cũng như tính thẩm mỹ và làm đẹp từng thiết kế.

Với sự cách tân và phát triển mạnh mẽ, năm 1911, Joseph tuyên bố thành lập và hoạt động Tập đoàn đồng hồ đeo tay J. Bulova, do ông quản lý tịch cùng đàn ông - Arden có tác dụng phó chủ tịch điều hành tập đoàn. Bulova liên tiếp sản xuất hầu như sản phẩm đồng hồ thời trang bỏ túi và đồng hồ đeo tay để bàn nức danh qua sự tinh tế đến mức hoàn hảo trong câu hỏi chế tác với sự sáng chế trong thiết kế.

*

Joseph Bulova (1851 – 1936) bạn sáng lập thuơng hiệu đồng hồ đeo tay Bulova

Thế nhưng, không ngủ quên trong chiến thắng tại Hoa Kỳ, Joseph vẫn chưa bằng lòng về chất lượng đồng hồ hiện tại. Năm 1912, Joseph ý muốn phát triển unique đồng hồ nước của uy tín mình lên trung bình cao mới khi xây dựng nhà máy sản xuất sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ - cái nôi của rất nhiều chiếc đồng hồ thời trang có tiêu chuẩn unique tốt bậc nhất thế giới.

Trở thành một hãng chuyên sản xuất các chiếc chiếc đồng hồ đeo tay mang vẻ rất đẹp sang trọng, xa hoa theo phong thái Mỹ cùng với những tiêu chuẩn sản xuất, kiểm định quality chuẩn Thụy Sĩ, hãng đồng hồ thời trang Bulova mau lẹ khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồng hồ quốc tế, tự tin sánh ngang với bất kể thương hiệu lừng danh nào thời bấy giờ.

Khi chiến tranh Thế giới thứ nhất bùng nổ ( năm 1914), phân biệt những chiếc đồng hồ bỏ túi đang quá lạc hậu, lỗi thời cùng sự cấp thiết phải có những chiếc đồng hồ tiện dụng hơn để giao hàng cho quân đội, Bulova đã biến đổi sang một phía mới đó là cho ra đời những mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay khá tiện lợi thường được sử dụng trong quân đội.

Năm 1919, Bulova đã gây ra được tiếng vang to trên toàn quốc Mỹ khi cho ra đời hàng loạt hầu hết chiếc đồng hồ thời trang đeo tay đầu tiên đáp ứng được nhu cầu đồng hồ thời trang thời chiến: độc đáo, đẹp, tiện thể dụng, bền bỉ, chịu được tác động mạnh từ ngoại lực.

Danh giờ đồng hồ của đồng hồ đeo tay Bulova đã hình thành một cơn sốt trên khắp nước Mỹ, thậm chí là câu nói "US in Bulova times - đất nước mỹ đang vào kỷ nguyên của Bulova" đã trở thành câu cửa miệng được mách nhau ở phần đa nơi thời bấy giờ.

Cũng trong thời gian đó, Bulova reviews đến người dùng mẫu đồng hồ thời trang đeo tay bằng đá tạc quý dành riêng cho nam. Sau chiến tranh trở về, số đông cựu binh đã khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay Bulova này trở thành xu thế mới được toàn quốc Mỹ ca tụng, bất kỳ ai cũng mong hy vọng được download cho bản thân một chiếc vày chúng có giá trị mắc đỏ và hết sức xa xỉ. Theo đó, việc sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang đeo tay Bulova đã hỗ trợ tầng lớp thượng giữ Mỹ biểu hiện sự giàu có và khẳng định sang trọng của mình.

Năm 1923, Bulova hoàn thành xong tiêu chuẩn cho các thành phần cho dòng đồng hồ của bản thân và được Hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ chấp nhận. Từng chiếc đồng hồ thời trang Bulova được sản xuất chính xác theo tiêu chuẩn chỉnh của Thụy Sĩ.

Năm 1926, khi đài phạt thanh vô tuyến bùng phát trên nhân loại như internet ngày nay, cũng chỉ Bulova nhận thấy thời cơ từ hiện tượng mới này và trở thành thương hiệu đầu tiên quảng cáo bên trên đài phạt thanh. Với khẩu hiệu Bulova được vang lên vào từng giờ, hằng ngày trên cả nước Mỹ, chữ tín Bulova ăn sâu vào tâm trí fan dân Mỹ.

Năm 1941, truyền ảnh vô đường xuất hiện, tiếp diễn thành công trước đây từ lăng xê qua đài vạc thanh, Bulova lại một đợt tiếp nhữa là đón đầu khi trở nên thương hiệu trước tiên xuất hiện nay quảng cáo bên trên TiVi.

Năm 1945, Bulova cho biết thêm họ không chỉ có biết kiếm tiền nhưng mà còn suy nghĩ xã hội. Chiến tranh trái đất II chấm dứt, Bulova tài trợ xây dựng ngôi trường Joseph Bulova School of Watchmaking – ngôi ngôi trường dạy những cựu binh sỹ cách tạo sự một chiếc đồng hồ.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc: Những Cơn Mưa Tình Yêu, Phim Cơn Mưa Tình Yêu

Toàn bộ học viên phần lớn được bảo đảm việc làm sau khi ra trường. Hành động của Bulova đã khiến được giờ đồng hồ vang lớn trong xã hội người Mỹ lúc bấy giờ.

Năm 1959, Bulova vinh hạnh được tham gia chương trình vũ trụ của NASA cùng được giao nhiều trách nhiệm quan trọng.

*

Đồng hồ nước Bulova với NASA

Năm 1969, đồng hồ Bulova đã được đưa lên khía cạnh trăng trên nhỏ tàu vũ trụ Apollo 11 để tính thời gian.

Bulova hoạt động độc lập đến năm 1979 , sau khoản thời gian được chuyển mang đến hãng đồng hồ Citizen. Đến năm 2008, Bulova được điều hành quản lý bởi Citizen, cơ mà không phải chính vì vậy mà cái thương hiệu Bulova phát triển thành mất. Cùng với tinh thần thành phầm Thụy Sĩ trên Mỹ được giữ giàng trên đầy đủ chiếc đồng hồ mang đúng tên thương hiệu, Bulova vẫn liên tục chiếm giữ lại tình cảm mếm mộ và ý thức tưởng hoàn hảo của fan dân Mỹ.

Hằng năm Bulova cũng có thể có “Ngày Bulova”, ngày 4 -10 – sự kiện này được thị cứng cáp phố New York, Rudolph Giuliani tuyên bố vào khoảng thời gian 2000, nhân kỉ niệm 125 năm ngày thành lập của yêu thương hiệu đồng hồ thời trang này.

Bulova là trong số những thương hiệu hết sức chú trọng cho truyền thông, quảng cáo cùng cũng chủ yếu nhờ chiến lược thông minh này mà Bulova đã trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay đa quốc gia số 1 trên nắm giới.

Năm 2013Bulova ký hòa hợp đồng tài trợ cùng với câu lạc bộ có rất nhiều cổ cổ vũ nhất nhân loại – Manchester United. Trước đó bạn dạng hợp đồng khiến tiếng vang khủng này Bulova đã hợp tác ký kết với hầu hết người danh tiếng và có tác động trên chũm giới.

Và bây giờ, đồng hồ đeo tay Bulova của nước nào?

Với một tổ chức tất cả sự phối kết hợp đa quốc gia, có thể xem Bulova là uy tín của hãng đồng hồ đa quốc gia đã hình thành nhiều dấu ấn và có rất nhiều ưu điểm — Đồng hồ nước Bulova được một người nhập cư nước Mỹ thành lập, có trụ sở doanh nghiệp chính tại Mỹ, xí nghiệp sản xuất và technology theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, giờ đây lại thuộc quyền sở hữu cung ứng tài lực là công ty Citizen, Nhật Bản.

Tuy nhiên, Bulova trải qua bao nhiêu năm phát triển luôn gắn sát với kế hoạch sử quốc gia Hoa Kỳ mang đến nay, Bulova là 1 thương hiệu đồng hồ Mỹ, khởi xướng tại Mỹ và luôn ưu tiên giao hàng cho khách hàng Mỹ từ trước tới thời điểm này theo chỉ tiêu chất lượng đồng hồ của Thuỵ Sĩ.

*

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, Tân Tân đã hoàn toàn có thể cung cung cấp cho các bạn đọc kiến thức và kỹ năng đầy đủ, quan trọng về thắc mắc “đồng hồ nước Bulova của nước nào?” cho 1 thương hiệu đồng hồ đeo tay lâu đời trứ danh này.

Quý khách mong muốn tham khảo và ngắm nhìn vẻ đẹp nhất từ phần lớn chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Bulova trứ danh của nước Mỹ, hoàn toàn có thể vào trang sản phẩm đồng hồ thương hiệu Bulova của Tân Tân : https://dailykhmerpost.com/dong-ho-bulova/

Mua đồng hồ đeo tay Bulova chính hãng ở đâu?

Đồng hồ nước Tân Tân cùng với 30 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh, bh và triển lẵm đồng hồ, được sự uỷ quyền phân phối ưng thuận của chữ tín Citizen và thương hiệu thuộc điều hành quản lý của Citizen là Bulova tại tp.hcm - Việt Nam, luôn cam đoan sản phẩm chủ yếu hãng 100%, giao hàng toàn quốc thuộc với những phiếu bh toàn cầu.

*
Tân Tân vừa là đơn vị phân phối vừa là Trung tâm bảo hành và sửa chữa thay thế chính thức của hãng đồng hồ thời trang BULOVA (nay là ở địa chỉ 285 Lý trường đoản cú Trọng, Q.1) tại Tp.HCM.

Đồng hồ nước Tân Tân hiện có tới hơn 1.000 kiểu dáng mẫu đa dạng và phong phú đồng hồ nước Bulova mới nhất cho nam với nữ. Khi tới với Tân Tân, chắc hẳn rằng các bạn sẽ chọn được môt chiếc đồng hồ Bulova chính hãng cân xứng theo sở thích.

*

Các chúng ta cũng có thể ghé du lịch tham quan và lựa chọn, mua sắm những mẫu đồng hồ đeo tay Citizen văn minh nhất nhưng Tân Tân đang sỡ hữu tại những hệ thống shop toạ lạc tại q.1 trung thật tâm phố. Ở địa điểm đây, bạn sẽ được những nhân viên của Tân Tân kỹ càng tiếp đón, support chuyên nghiệp, tận tình chăm lo khách hàng, chắc chắn là sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài ra, Tân Tân cũng tăng lên thời gian bảo hành chính hãng sản xuất của Citizen đến các quý khách mua đồng hồ Citizen tại cửa hàng Tân Tân lên tới mức 5 năm.

*
Thẻ bảo hành của Tân Tân và Sổ bh của Bulova gồm đóng mộc từ Tân Tân

Bạn không cần phải lo đồng hồ đeo tay bị hư mà không có chỗ bảo hành uy tín, khi những người thợ sửa chữa đồng hồ thời trang tại Tân Tân là những chuyên gia đồng hồ giàu gớm ngiệm số 1 tại Việt Nam, được giảng dạy chính thức do hãng đồng hồ đeo tay Citizen, cùng đều máy móc sửa chữa, vật liệu sửa chữa cho đồng hồ cũng được nhập khẩu thiết yếu hãng.

*

Để gồm thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay Bulova thiết yếu hãng new nhất, bạn vui lòng truy cập vào đường truyền sau: https://dailykhmerpost.com/dong-ho-bulova