Đồng hồ bấm giờ trên powerpoint

     
PowerPoint mang lại dailykhmerpost.com 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint 2016 PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 coi thêm...Ít hơn

Bạn có thể thêm và chế tác hiệu ứng phim hoạt hình bộ hẹn giờ hoặc thanh quy trình trên màn hình để triển khai cho bản trình bày thêm thú vị. Ví dụ: chúng ta cũng có thể muốn chuyển một bài xích kiểm tra tính giờ vào thời gian cuối nội dung huấn luyện cùng cùng với hiển thị đếm ngược. Chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng hoạt hình trong PowerPoint để tạo nhiều loại bộ hẹn giờ không giống nhau.

Bạn đang xem: Đồng hồ bấm giờ trên powerpoint

Nếu ai đang tìm bộ hẹn giờ nhằm theo dõi khoảng thời hạn bạn đã nói để gia hạn trong giới hạn thời hạn quy định, hãy xem ban đầu bản trình bày và coi ghi chú của bạn trong dạng xem Diễn giả.


Mẹo: Bạn cũng rất có thể tìm thấy những loại cỗ tính giờ khác, như bộ định giờ dạng đồng hồ bấm giờ, tại Office Store hoặc thực hiện mẫu trang chiếu miễn mức giá để đếm ngược mang đến một phút ,nămphút với 10 phút cho người xem của bạn.


Tạo bộ hẹn giờ đồng hồ đếm ngược

Bộ hứa giờ này sử dụng chuỗi hoạt hình đơn giản dễ dàng nhưng ấn tượng. Bộ hẹn giờ hiển thị đếm ngược trong khoảng thời gian một giây từ 5 cho 1.

Bắt đầu bằng phương pháp tạo năm vỏ hộp văn bản với những số từ 5 cho 1. Chúng tôi sẽ sản xuất hiệu ứng hoạt hình để gần như hộp này lần lượt phát triển thành mất, trong khoảng thời gian một giây.

*

Mẹo: Tạo những hộp theo máy tự từ cao nhất đến thấp nhất để tạo thành hiệu ứng hoạt hình cho hộp theo thứ tự thuận lợi hơn.


Để tạo hộp văn bản, trên tab Chèn, trong đội Văn bản, nhấp chuột Hộp vănbản , rồi vẽ hộp văn bản trên trang chiếu của bạn. Tiếp đến thêm số. Bạn có thể sao chép cùng dán nhằm nhân đôi, rồi chỉnh sửa những hộp mới.

Bấm vào phía bên trong hình chữ nhật văn phiên bản có cất số đó.

Trên tab Hoạt hình, trong nhóm Hoạt hình Nâng cao, nhấp chuột Thêm Hoạthình , rồi xuống mang lại Thoát. trên đây, chúng ta cũng có thể chọn phim hoạt hình mình muốn, ví dụ như Biến mất.

*

Chọn các hình chữ nhật 4, 3, 2, 1 còn lại theo thiết bị tự, rồi áp dụng đúng thương hiệu ứng phim hoạt hình thoát Biến mất đó cho mỗi hình, theo lần lượt từng hình một.

Bấm vào Hoạt hình> ngăn Hoạt hình để hiển thị ngăn Hoạt hình. bài toán đánh số những hình chữ nhật hoàn toàn có thể hơi nặng nề hiểu vì PowerPoint tính cả những đối tượng khác trên trang chiếu. Hãy coi số ở mặt phải, số này hiển thị văn phiên bản trong hình chữ nhật.

*

Bạn ý muốn khi bấm, chỉ bao gồm hình chữ nhật trước tiên với số 5 bắt đầu hiển thị, đồng thời, bạn muốn hình đó ở lại trên màn hình trong vòng ngực giây trước lúc biến mất. Bạn muốn các hộp sót lại lần lượt chờ một giây trước khi bặt tăm tự động, từng vỏ hộp một.

Xem thêm:

Chọn Hình chữ nhật 5, rồi vào nhóm phim hoạt hình > Đặt thời gian, giữ lại thiết lập Bắt đầu: khi Bấm và khoảng tầm thời gian: ,01, cơ mà đặt Trễ thành01,00, một giây.

*

Bây giờ, vào Ngăn Hoạt hình, lần lượt chọn những hình chữ nhật còn lại, tự 4 mang đến 1. Lại lần nữa, trong nhóm Đặt thời gian, bạn cũng có thể đặt cụ thể hẹn giờ đồng hồ thành: Bắt đầu: Sau hiệu ứng trước đó, Khoảng thời gian: tự động cùng Trễ: 01:00.

*

Khi bạn triển khai xong, hãy coi thử bằng cách đi tới Chế độ Trình chiếu, rồi phát trường đoản cú Trang chiếu hiện tại. Bấm để ban đầu đếm ngược!


Mẹo: 

Bạn rất có thể xem trước những hiệu ứng phim hoạt hình của mình bất cứ lúc nào. Trên tab Hoạt hình, trong đội Xem trước, nhấp chuột Xem trước.

Sau lúc đếm ngược, bạn cũng có thể muốn thêm hoạt hình, chẳng hạn như một hộp văn phiên bản chấm dứt! Để thực hiện điều này, hãy chèn hộp văn bản, chọn hộp văn phiên bản đó, đi cho Hoạt hình > hoạt hình Nâng > Đi vào > hiện. Sau đó, trong team Đặt thời gian, để Bắt đầu thành Sau cảm giác trước đó, để Khoảng thời hạn thành tự động ,rồi để Trễ thành 00,00. Lưu ý rằng vỏ hộp văn bạn dạng này cũng sẽ xuất hiện trong Ngăn Hoạt hình.


Lưu ý: Bạn rất có thể dễ dàng chế tạo ra hiệu ứng hoạt hình để những hình xuất hiện hoặc đổi thay mất bằng phương pháp sử dụng các hoạt hình đi vào và thoát khác biệt trong PowerPoint. Chúng ta cũng có thể sử dụng bất cứ khoảng thời gian nào, mặc dù nhiên, bạn nên được đặt độ trễ giống nhau mang lại từng đối tượng người sử dụng trong chuỗi.


*

Đầu Trang

Cách tạo cỗ hẹn tiếng dạng thanh tiến độ

Một cách công dụng khác nhằm thêm bộ hẹn tiếng đếm ngược là tế bào phỏng đồ họa thanh tiến độ.

Trên tab Chèn, trong nhóm Hình minh họa, bấm vào Hình, rồi chọn 1 hình chữ nhật.

*

Trên trang chiếu, bấm vào vị trí bạn có nhu cầu đặt thanh tiến độ, rồi vẽ một hình chữ nhật bao gồm cạnh cạnh bên với viền bên trái của trang chiếu.

*

Bạn có thể tô màu sắc thanh, nếu muốn. Nhấn vào phải vào thanh, rồi chọn Định dạng hình > chọn mẫu mã > > Tô màu sắc đồng nhất.

*

Trên tab Hoạt hình, trong team Hoạt hình, lựa chọn Bay vào.

Bấm vào Tùy lựa chọn Hiệu ứng, rồi lựa chọn Từ bên trái.

Trong team Đặt thời gian, đặt Khoảng thời gian thành số giây bạn muốn thanh quy trình chạy, ví dụ: 30 giây. Đối với Bắt đầu, chọn Khi Bấm.

Cài đặt của các bạn sẽ có dạng như sau:

*

Khi bạn triển khai xong, xem thử bằng cách đi mang lại Chế độ Trình chiếu, rồi phạt Từ Trang chiếu hiện tại tại. Bấm để ban đầu bộ hẹn giờ. Thanh tiến độ có vẻ như lớn dần dần từ bên trái màn hình trong 30 giây, rồi hoàn thành lại.