Đóng băng ổ cứng win 7

     

Đóng băng ổ cứng là trong những việc làm cực kì cần thiết. Nó đem lại rất nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng cũng tương tự phòng trừ được tương đối nhiều các khủng hoảng rủi ro không đáng gồm trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên bạn do dự không biết đâu là phần mềm đóng băng ổ cứng được nhiều người tin dùng? Vậy thì dưới đây sẽ bắt buộc những thông tin chia sẻ hữu ích nhất cho chính mình tham khảo.

Bạn đang xem: Đóng băng ổ cứng win 7


Đóng băng ổ cứng là gì?

*

Trước khi tìm hiểu về các phần mềm đóng băng ổ cứng được rất nhiều người tin tưởng, bạn phải hiểu đóng băng ổ cứng là gì.

Bởi so với nhiều người bây giờ thuật ngữ đóng băng ổ cứng vẫn còn đấy là một có mang xa lạ. Thực ra đây là phương pháp ngăn lưu dữ liệu lên các phân vùng ổ cứng bị đóng góp băng.

Nhờ thao tác này mà việc lưu trữ, ghi chép, phân vùng,… dữ liệu luôn luôn được đảm bảo.dù chúng ta có reset lại máy thì những dữ liệu vẫn trở lại trạng thái như khi đóng băng.

Khi nào phải sử dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng?

Trong rất nhiều trường hợp, fan ta cần được sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng. Điển hình phải kể tới như khinhà ngôi trường cho học viên tiếp xúc cùng với các máy tính xách tay hoặc các shop dịch vụ cho người tiêu dùng dùng những máy tính.

Việc đóng băng ổ cứng sẽ giúp cho những dữ liệu cài bỏ trên máy luôn được đảm bảo. Nó giúp cho ổ cứng luôn luôn được bảo vệ tốt nhất. Hầu như người sẽ không thể thiết lập thêm phần mềm lại tuyệt xóa một vài áp dụng trong máy.

Xem thêm: 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, 10 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2016 Bạn Đã Xem Chưa

Tổng hợp 4 phần mềm đóng băng ổ cứng rất tốt hiện nay

Hiện nay có khá nhiều phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng cho hầu hết người hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn. Trong các số đó năm dòng tên được không ít người mếm mộ nhất là:

1. Deep Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng xuất sắc nhất

*
Deep Freeze – ứng dụng đóng băng ổ cứng giỏi nhất

Phần mềm Deep Freeze là phần mềm được rất nhiều người tin cậy nhất. Bởi nó cực kì dễ sử dụng trong khi technology thì vẫn tăng tốc sự bảo mật. ứng dụng có thể bảo vệ Master Boost Record khỏi những tác nhân khiến hại mang đến máy tính.

Bên cạnh kia nó còn tồn tại Stealth Mode góp chạy ẩn phần mềm. Điều này nhằm mục đích tránh tác động đến hiệu quả hoạt động máy tính của bạn.

TẢI PHẦN MỀM

2. ToolWiz Time Freeze – ứng dụng đóng băng ổ cứng đồ vật tính

*
ToolWiz Time Freeze – ứng dụng đóng băng ổ cứng thứ tính

Phần mềm trang bị hai được rất nhiều người lựa chọn đó là ToolWiz Time Freeze. Không những có chức năng đảm bảo an toàn ổ cứng, phần mềm này còn tạo thành ra môi trường xung quanh ảo giống như với khối hệ thống thật. Bởi vì vậy cơ mà khi áp dụng mọi người sẽ luôn luôn có cảm hứng cực kỳ thoải mái.

Bạn gồm thể chuyển đổi giữa hai môi trường một phương pháp linh hoạt tuyệt nhất mà không cần phải thực hiện làm việc khi reset máy. 

Ngoài ra mọi tín đồ còn có thể test những ứng dụng trên môi trường ảo nhưng mà không hề ảnh hưởng gì đến khối hệ thống thật của bạn. ứng dụng này còn được review cao bởi vì nó có thể nâng cấp được vận tốc và năng suất hoạt động vui chơi của máy tính.

TẢI PHẦN MỀM

3. Power Shadow – phần mềm đóng băng và bảo đảm an toàn ổ cứng lắp thêm tính

*
Power Shadow – ứng dụng đóng băng và bảo vệ ổ cứng thiết bị tính

Cái tên tiếp theo được không ít người chăm chú là power nguồn Shadow. Với ứng dụng đóng băng ổ cứng này, chúng ta có thể lựa chọn chế độ bảo đảm ổ đựng hệ quản lý hoặc toàn bộ máy tính. Điều này hỗ trợ cho mọi người có thể đảm bảo an toàn sự linh hoạt trong việc tải thêm các ứng dụng.

Đặc biệt, ưu thế tuyệt vời của ứng dụng này chính là có thể đóng băng bất kỳ lúc nào mà không nhất thiết phải reset.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là những tin tức về các phần mềm đóng băng ổ cứng hiệu quả nhất nhưng mà một người không thể bỏ qua.

Hi vọng đây là những chia sẻ giúp mọi người hiểu hơn về tính năng của các ứng dụng và có thể lựa lựa chọn được ứng dụng phù hợp.