Đơn vị gam và grabai hat noi buon me toi cua phuong my chi

     

(TNO) Chỉ trong một đêm kể từ lúc ra mắt, MV (video ca nhạc) Nỗi buồn mẹ tôi - MV đầu tay của cô bé nhỏ dân ca Phương Mỹ bỏ ra - sẽ thu hút ngay sát 1 triệu lượt xem và biến đề tài rét trong dân mạng vào về tối 10.10.

Bạn đang xem: Đơn vị gam và grabai hat noi buon me toi cua phuong my chi


*
*
đầu tiên diễn xuất tuy thế Phương Mỹ đưa ra vẫn mang đi không ít nước đôi mắt của khán giả

Chỉ sau hơn 3 tiếng kể từ khi ra mắt, MV này đã đến mốc 500.000 lượt xem cùng sau một đêm ra mắt, số lượng này sẽ tiến đến 1 triệu lượt.

Trao thay đổi với Thanh Niên Online ngay trong đêm 10.10, đạo diễn Hoàng Quynh - đạo diễn MV Nỗi bi quan mẹ tôi - cho thấy anh cũng cảm xúc "choáng" trước nấc độ lan truyền thần tốc của MV này.

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quy trình quay MV, đạo diễn Hoàng Quynh mang lại biết: "Khi đang quay, phát hiện tại một chú chó mang đến gần, Mỹ đưa ra lập tức leo ngay lập tức lên nệm ngồi. Dù rằng mọi tín đồ đã nói không hề ít là chú chó này nhân từ lắm, ko cắn nhỏ đâu tuy thế cô bé vẫn sợ. Sau đó, shop chúng tôi phải với chú chó đi chỗ khác thì bé nhỏ mới chịu diễn tiếp".

Anh cho thấy thêm MV này được quay thường xuyên từ 3 giờ sáng ngày hôm trước đến 1 giờ sáng sau tại Củ Chi. Tuy vậy, Mỹ Chi không thể nhõng nhẽo giỏi tỏ ra căng thẳng mà trái lại cô nhỏ bé được các thành viên trong êkíp mếm mộ vì "rất dễ thương và đáng yêu và nghe lời".


Chia sẻ về kỷ niệm quan trọng nhất trong quy trình quay MV, đạo diễn Hoàng Quynh mang đến biết: "Khi đã quay, phát hiện một chú chó mang đến gần, Mỹ bỏ ra lập tức leo ngay lập tức lên nệm ngồi. Mặc dù cho mọi tín đồ đã nói tương đối nhiều là chú chó này hiền đức lắm, ko cắn bé đâu cơ mà cô nhỏ bé vẫn sợ. Sau đó, cửa hàng chúng tôi phải với chú chó đi nơi khác thì nhỏ bé mới chịu đựng diễn tiếp".

Xem thêm:

Riêng cảnh Mỹ đưa ra dìu chị em về nhà bắt buộc quay đi, xoay lại không hề ít lần bởi trời mưa.

Đạo diễn cũng cho thấy thêm vẫn chưa đàm phán trực tiếp cùng với Mỹ Chi sau khi MV trình làng "nhưng có nghe người thân trong gia đình của nhỏ xíu nói lại rằng bé bỏng rất thích và cứ coi đi xem lại hoài".

*
*
dân cư mạng buôn dưa lê sôi nổi về MV

Hiện tại dù đã trở về với bài toán học và cuộc sống hằng ngày nhưng sức hot của Phương Mỹ đưa ra vẫn không còn suy giảm từ sau Giọng hát Việt nhí. Bởi vì thế thành phầm âm nhạc đầu tay của em tính từ lúc sau hội thi này rất được người mến mộ chờ đợi.

Trước đó, những bản ghi âm của cô bé bỏng hát dân ca từ trước lúc tham gia lịch trình cũng được cộng đồng mạng "truy lùng" và share rầm rộ.

Sắp tới đây, Mỹ Chi sẽ có hai đêm diễn tại chống trà WE (TP.HCM) cùng ca sĩ quang quẻ Lê, sau khoản thời gian cả nhì đã phối hợp trong liveshow Tự tình quê hương củaca sĩ này.

Thiên Hương