Đổi Tên Wifi Trên Điện Thoại

Thay đổi tên WiFi theo như đúng dự định của công ty là điều cần thiết ví như xung quanh nhà bạn gồm vô số cái brand name trùng nhau. Hiểu được vụ việc này, dailykhmerpost.com đã trả lời bí quyết thay tên WiFi rất là dễ dàng và đơn giản cùng mau lẹ ngay lập tức vào nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Đổi tên wifi trên điện thoại


Quý Khách không thích thực hiện cái brand name WiFi khoác định trông vô cùng “củ chuối” lúc phủ đặt bắt đầu mạng mạng internet trường đoản cú những bên các dịch vụ Viettel, FPT xuất xắc VNPT. Quý khách hàng ý muốn tạo cho cái brand name WiFi thiệt độc cùng lạ đến bên của người sử dụng tốt dễ dàng là không muốn nhầm lẫn với các cái thương hiệu WiFi quanh nhà. dailykhmerpost.com đã hướng dẫn các bạn cách thay tên WiFi khôn xiết dễ dàng và hối hả trải qua những ứng dụng trường đoản cú những công ty internet phệ tại VN.


Cách thay tên WiFi Viettel bởi My Viettel

Nhà cung ứng các dịch vụ mạng internet Viettel luôn mũi nhọn tiên phong về technology 4.0 cùng với vấn đề tinh chỉnh và điều khiển và cung cấp online thông qua một ứng dụng độc nhất vô nhị. My Viettel có thể được sử dụng nhằm thanh tân oán hóa đối chọi điện tử cước mạng, quan sát và theo dõi chứng trạng WiFi gia đình tuyệt là đổi mật khẩu đăng nhập hoặc tên WiFi.

Cách đổi tên WiFi Viettel bằng tiện ích My Viettel chúng ta cũng có thể triển khai như sau:

Cách 1: trước hết các bạn bắt buộc cập nhật hoặc cài vận dụng My Viettel phiên phiên bản mới nhất về điện thoại thông minh bởi App Store xuất xắc Google Play Store, hoặc rất có thể tham khảo đường truyền thiết lập nhanh khô sau đây:

*

Bước 2: Tiến hành truy vấn vào vận dụng My Viettel > Chọn mục Đăng nhập > Chọn thẻ Internet/TV/PSTN cùng tiến hành đăng nhập tài khoản.

Lưu ý: Số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên MyViettel đề nghị là số vẫn dùng làm đăng ký hình thức dịch vụ mạng Internet của Viettel trước kia.

Cách 3: Sau Lúc đăng nhập thành công, tại giao diện bao gồm của vận dụng, các bạn lựa chọn vào hình tượng mũi thương hiệu nằm bên dưới thông tin tài khoản của bạn > Tiến hành chắt lọc hợp đồng Internet sẽ đăng ký thực hiện hy vọng đổi password WiFi.

*

Cách 4: Cửa sổ tiếp sau hiện lên, chúng ta chọn vào mục Quản lý Modem Wifi. Hiện nay, nhằm thay đổi password WiFi Viettel bằng My Viettel, các bạn chỉ việc lựa chọn vào mục Đổi mật khẩu với tuân theo các trả lời bên trong để hoàn tất tùy chỉnh cấu hình.


*

Cách thay tên WiFi VNPT

Đối cùng với VNPT bạn phải một trong những thao tác yên cầu bao gồm chút ít hiểu biết về công nghệ công bố. quý khách hàng yêu cầu truy cập vào trang cai quản sản phẩm công nghệ WiFi bằng cách mnghỉ ngơi trình săn sóc web và tuân theo quá trình sau:

*

Cách 2: Tiến hành lật ngửa modem WiFi lên nhằm kiếm tìm thông báo username với password để vào trang cai quản, Tại hình ảnh đăng nhập trang quản lý sản phẩm, chúng ta nhập Username với Password (vì chưng VNPT hỗ trợ lúc lắp đặt, ví như chúng ta ko nhớ thì nên call đến tổng đài chăm sóc quý khách hàng VNPT và để được cung cấp).

*

thường thì, tài khoản (username) cùng password (password) singin gồm dạng mang định như sau:

Username: adminPassword: admin

Cách 3: Nhấn vào mục Network Settings > chọn Wireless > Tiếp tục cliông xã vào mục Basic.

Bước 4: Đổi thương hiệu Wi-Fi bằng cách nhập thương hiệu mới vào ô SSID. Sau đó, chúng ta nhấn Apply hoặc Save là hoàn tất.

Xem thêm: May Ban Ca 8 Nguoi Choi Gia Bao Nhieu ''Youtube, Và Nên Mua Máy Ở Đâu

Cách đổi tên WiFi FPT bằng Hi FPT

Cũng giống như Viettel, FPT mang đến ra mắt một áp dụng mang tên Hi FPT giúp người dùng dịch vụ mạng internet hoàn toàn có thể thanh hao toán cùng làm chủ các trang bị WiFi tại gia đình của chúng ta. Để triển khai cách đổi khác thương hiệu WiFi của FPT chúng ta cũng có thể làm cho như sau:

Bước 1: Tải về áp dụng Hi FPT dành riêng cho trang bị di động cầm tay của bạn (iOS hoặc Android).

Cách 2: Mở ứng dụng Hi FPT > Nhập Số năng lượng điện thoại mà lại chúng ta đã ĐK hòa hợp đồng WiFi cùng với FPT > Chọn Đăng nhập.

*

Cách 3: Nhập Mã OTP.. nhằm hoàn toàn có thể đăng nhập vào vận dụng Hi FPT.

Bước 4: Kéo xuống mục WiFi > Bnóng vào biểu tượng WiFi góc trái dưới screen.

Bước 5: Chọn WiFi > Bnóng Đổi tên.

Cách 6: Nhập thương hiệu WiFi nhưng bạn muốn đổi vào form nhập như hình tiếp sau đây. Sau kia dấn Lưu.

Bước 7: Nhập Mã OTPhường. một lần tiếp nữa nhằm xác minh biến đổi cùng hoàn toàn quá trình thay tên WiFi FPT.

Trên đó là phần đa trả lời giải pháp thay tên WiFi chúng ta cũng có thể thực hiện thuận lợi mà không đề xuất sự hỗ trợ tự hầu như nhân viên nghệ thuật. Hãy tự tạo cho bản thân một chiếc thương hiệu WiFi rất dị cùng ko nhầm lẫn cùng với ngẫu nhiên cái tên WiFi làm sao bao phủ. Chúc các bạn thành công với bí quyết đổi tên WiFi ở trên nhé.

Nếu thấy bài viết lí giải phương pháp đổi tên WiFi này hữu ích, hãy Like cùng Share để cỗ vũ dailykhmerpost.com liên tiếp cải tiến và phát triển và luôn luôn bao hàm nội dung bài viết share tips về công nghệ hay hơn nữa.